Lý Nhã Kỳ "ngại" lập gia đình

Ngày 22/01/2013 10:11 AM (GMT+7)

"Tôi thích mặc áo cưới, nhưng không hiểu sao lại mắc cỡ khi nghĩ đến lập gia đình".

Mơ ước một đám cưới

"Tôi rất thích được mặc áo cưới, nhưng cứ nghĩ đến khung cảnh trịnh trọng nhà trai nhà gái đứng hai bên… tôi thấy ngồ ngộ. Không biết có phải vì tôi quen cuộc sống độc thân lâu quá rồi hay không. Tôi mơ ước một đám cưới với không khí thoải mái", Lý Nhã Kỳ tâm sự.

Qua những tâm sự của chị, thì bạn trai hiện tại là người rất hiểu chị, dù chị đã phải trải qua biết bao scandal dư luận, thị phi, nhưng tình yêu của anh ấy dành cho chị càng nhiều hơn.

Chị chia sẻ: "Lúc mới quen nhau, tôi cũng có nói thẳng, nếu như anh cần một cô gái nũng nịu, một phụ nữ chăm chỉ làm bếp, quanh quẩn ở nhà, biết làm những điều lãng mạn thì đừng yêu em. Nhưng nếu anh cần một người có thể chia sẻ một điều bất kỳ khó khăn nào trong công việc, cuộc sống, thì em sẵn sàng. Anh ấy thấu hiểu và chấp nhận điều đó".


Lý Nhã Kỳ mong ước có một đám cưới không khí thoải mái

Trong mắt chị, anh ấy là một người rất tinh tế, luôn biết quan tâm, kể cả những điều nhỏ nhặt nhất. Có hôm, chị thức làm việc đến 4, 5 giờ sáng, viết status trên Facebook than mệt, anh lập tức nhắn tin động viên an ủi.

Dường như Nhã Kỳ rất tự hào và hài lòng với hạnh phúc hiện tại, thế nhưng việc tiến tới một gia đình hạnh phúc thì chị chưa nghĩ tới.

Nhưng còn nhiều thứ muốn làm


Theo như chị tâm sự, thì chuyện có một mái ấm riêng với chị, phải chờ thêm một thời gian nữa vì chị còn quá nhiều thứ muốn làm. Mong ước có một đám cưới, nhưng chuyện lập gia đình, từ bỏ đời sống độc thân, phải chăng chị chưa có kế hoạch?

Chị cho biết: "Với tôi, làm việc cũng chính là niềm vui, là hưởng thụ. Tôi chỉ sợ lúc mình không có gì làm, chỉ sống cho qua ngày thì lúc đó mới thật kinh khủng. Cho nên, tôi luôn cố gắng sống sao cho mỗi giây trôi qua trong cuộc đời mình đều phải có ý nghĩa, phải đáng nhớ".


Chị đang rất hạnh phúc với tình yêu của mình

Thời điểm này, khán giả đang bắt đầu nhìn lại một năm làm đại sứ du lịch đầu tiên của Việt Nam của Lý Nhã Kỳ, xem cô đã làm được những gì trong cương vị quan trọng này. Dù biết không có nhiều ý kiến ủng hộ mình nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn thấy tự tin và không hề nao núng.Theo Nhã Kỳ, cô chưa bao giờ thấy xấu hổ với danh hiệu này bởi cô đã làm hết mình vì nó.

"Chức danh đại sứ không những không có cát-sê, mà trái lại, có lúc tôi phải tự bỏ tiền túi ra để chi trả cho những hoạt động quảng bá về văn hóa, du lịch cho nước nhà. Vì vậy tôi vẫn luôn tự hào về những gì mình làm". Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Theo như chị nói, thì tiền bạc đối với chị chỉ là công cụ phục vụ cho mình chứ chị không phụ thuộc vào nó. Nên tiền bạc không được tính là một thứ đại diện cho hình ảnh của chị.


Nhã Kỳ luôn tự hào về những gì mình đã làm được

Trong khi đó, nhắc đến Lý Nhã Kỳ, người ta thường nghĩ đến một cô gái kiểu cách với những bộ trang phục đắt tiền, hàng hiệu, kim cương hay những thứ xa hoa. Bà chủ của rất nhiều hãng kim cương nổi tiếng trên thế giới, thường xuyên tổ chức những triển lãm khoe những bộ kim cương đắt giá và xa xỉ của mình.

Liệu rằng những hành động của cựu đại sứ du lịch có đúng với những gì chị nhận xét về bản thân mình.

Theo Hoài Đan (Đất Việt)
Tin bài cùng sự kiện Lý Nhã Kỳ
Tin hay đừng bỏ lỡ