Lý Nhã Kỳ tiết lộ ảnh mẹ ruột và chị gái

Ngày 15/08/2016 14:33 PM (GMT+7)

Người đẹp Lý Nhã Kỳ tâm sự xúc động về gia đình và mẹ để nhân dịp sinh nhật của bà.

Hôm nay, nhân dịp sinh nhật của mẹ đẻ của Lý Nhã Kỳ, cô đã gây chú ý người hâm mộ khi chia sẻ ảnh của bà kèm theo những dòng tâm sự xúc động. Đây cũng là lần hiếm hoi nữ diễn viên Mùa hè lạnh tiết lộ ảnh về gia đình. Trong những tấm hình mới đăng tải có cả chị gái của cựu Đại sứ Du lịch.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ ảnh mẹ ruột và chị gái - 1

Lý Nhã Kỳ khoe ảnh người mẹ quý phái.

Mỹ nhân 32 tuổi Lý Nhã Kỳ thổ lộ, mẹ cùng những người thân chính là động lực để cô vượt qua những biến cố: "Mẹ và gia đình là sức mạnh cho con vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Từ khi bố mất và trong suốt 10 năm qua, con đã luôn suy nghĩ rằng 4 người phụ nữ trong một gia đình sẽ rất yếu đuối sau biến cố lớn này, cần một người mạnh mẽ, bản lĩnh và phải thành công để thay bố chăm sóc, bảo vệ mẹ và các chị. Chính suy nghĩ đó đã giúp con không ngừng làm việc chăm chỉ để thành công trong sự nghiệp của mình và cố gắng chăm sóc mẹ cùng các chị tốt nhất".

Cô cũng không quên gửi lời chúc tốt đẹp đến bậc thân sinh nhân dịp đón tuổi mới: "Con và các chị luôn chúc mẹ phải thật khoẻ mạnh để sống thật lâu bên các con và các cháu, mẹ nhé. Năm nay sinh nhật mẹ, con thật hạnh phúc khi mẹ luôn xinh đẹp, khoẻ mạnh và vui hơn khi gia đình có thêm 2 cháu nữa . Vậy là gia đình mình đã có 4 cháu rồi. Con đã là dì Út. Thời gian thật nhanh!"

Lý Nhã Kỳ tiết lộ ảnh mẹ ruột và chị gái - 2

Chị gái của nữ diễn viên "Mùa hè lạnh" tình cảm bên mẹ.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ ảnh mẹ ruột và chị gái - 3

Cháu của Lý Nhà Kỳ chúc mừng sinh nhật bà ngoại.

Hai năm trước, mẹ của Lý Nhã Kỳ từng xuất hiện trong một show diễn do cô tổ chức. Đây cũng là lần hiếm hoi bà lộ diện trước truyền thông. Sau đó, nữ diễn viên có khoe mẹ một vài lần trên trang cá nhân nhưng rất hiếm hoi, những người thân trong gia đình cũng ít khi được cô chia sẻ công khai.

Mẹ đẻ của Lý Nhã Kỳ đã cao tuổi nhưng trông rất sang trọng, minh mẫn. Kiều nữ sinh năm 1982 là con út trong một gia đình có 3 cô "công chúa". Được biết chị gái đầu của Lý Nhã Kỳ định cư tại Đức, người chị thứ hai thì sống tại Sài Gòn, gần với cô.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ ảnh mẹ ruột và chị gái - 4

Lý Nhã Kỳ tiết lộ ảnh mẹ ruột và chị gái - 5

Mẹ của cựu Đại sứ du lịch lộ diện trong 1 show diễn do cô tổ chức 2 năm trước.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ ảnh mẹ ruột và chị gái - 6

Trước đó, cô nhiều lần khoe về cha mẹ, anh chị nuôi tỷ phú mà hiếm khi viết về những người thân trong gia đình mình.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ ảnh mẹ ruột và chị gái - 7

"Mẫu thân" của người đẹp 34 tuổi không thích ồn ào nên hiếm khi xuất hiện cùng con gái.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ ảnh mẹ ruột và chị gái - 8

Lý Nhã Kỳ tiết lộ ảnh mẹ ruột và chị gái - 9

Một vài lần cô khoe ảnh bên đời thường bên mẹ.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ ảnh mẹ ruột và chị gái - 10

Lý Nhã Kỳ tiết lộ ảnh mẹ ruột và chị gái - 11

Mẹ đẻ của Lý Nhã Kỳ năm nay 65 tuổi, toát lên cung cách sang trọng mà hiền hậu. Bà rất tự hào về con gái nhưng không muốn con ôm đồm nhiều việc và lo lắng cho sức khỏe của cô với lịch trình dày đặc.

Lý Nhã Kỳ từng tiết lộ, mẹ cô là người gốc Thái Bình, cha cô từng chiến đấu tại Rừng Sác trong chiến tranh. Ông mất năm 2005 do vết thương chiến tranh tái phát và được phong tặng danh hiệu liệt sĩ.

Anne
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lý Nhã Kỳ