Lý Thần lên tiếng "bênh vực" Phạm Băng Băng

Ngày 02/06/2015 11:20 AM (GMT+7)

Trước tin Phạm Băng Băng là kẻ thứ 3, Lý Thần lên tiếng bênh vực bạn gái.

Lý Thần lên tiếng bảo vệ Phạm Băng Băng

Sau khi công khai tình cảm, Lý Thần và Phạm Băng Băng "dính nhau như sam". Tuy nhiên, cặp đôi dính không ít tin đồn đặc biệt là scandal Lý Thần bị bạn thân của Trương Hinh Dư tố cáo bạc tình và Băng Phạm chính là "kẻ thứ 3" phá vỡ hạnh phúc của Lý Thần và Trương Hinh Dư.

Lý Thần lên tiếng quot;bênh vựcquot; Phạm Băng Băng - 1
Lý Thần lên tiếng bảo vệ Phạm Băng Băng khi cô dính tin đồn là "người thứ 3".

Trước những thông tin được đăng tải, Lý Thần đã có những chia sẻ chính thức trên mặt báo. Nam tài tử nổi tiếng không muốn bạn gái phải chịu những ấm ức. "Trước khi tôi và Tiểu Băng đến với nhau chúng tôi đều là những người độc thân. Chúng tôi không sớm công khai chuyện tình cảm vì muốn đợi đến lúc chín muồi và vì muốn trải nghiệm cảm giác có một tình yêu bình thường như bao cặp đôi khác", Lý Thần chia sẻ.

Lý Thần lên tiếng quot;bênh vựcquot; Phạm Băng Băng - 2
Cặp đôi nắm tay nhau không rời khi đi trên phố.

Nói về Trương Hinh Dư, nam tài tử cho biết thêm: "Tôi xin nói rõ ràng rằng kể từ khi biết Trương Hinh Dư có người khác, mối quan hệ của chúng tôi mới chấm dứt". "Trên thế giới này không ai có thể sống hạnh phúc nếu làm tổn thương người khác. Cô có thủ đoạn của cô nhưng tôi có cuộc sống của tôi. Sau này, cho dù Trương Dinh Hư có làm bất cứ điều gì thì tôi cũng sẽ không quan tâm. Chúc cô đi đường bình an. Hi vọng chúng ta sẽ không bao giờ gặp nhau nữa", Lý Thần gửi thêm lời nhắn tới Trương Hinh Dư.

Lý Thần lên tiếng quot;bênh vựcquot; Phạm Băng Băng - 3
Hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi cách đây không lâu.

Hiện tại, Lý Thần và Phạm Băng Băng đang rất hạnh phúc trong tình yêu. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện bên nhau không rời. Mới đây nhất, Lý Thần và Băng Phạm đã cùng nhau đi làm từ thiện tại Tây Tạng. Lý Thần chia sẻ anh luôn muốn bảo vệ và che chở cho bạn gái.

Trịnh Gia Dĩnh tay trong tay hạnh phúc với bạn gái Hoa hậu

Xuất hiện trong buổi họp báo phim Cương, Trịnh Gia Dĩnh và bạn gái Trần Khải Lâm nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của báo chí truyền thông. Đặc biệt, cặp đôi quấn quýt nhau không rời trong suốt sự kiện. Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm cũng gặp nhiều câu hỏi về chuyện riêng tư.

Lý Thần lên tiếng quot;bênh vựcquot; Phạm Băng Băng - 4
Trịnh Gia Dĩnh và bạn gái nắm tay nhau tham gia sự kiện.

Lý Thần lên tiếng quot;bênh vựcquot; Phạm Băng Băng - 5
Nam diễn viên khá kiệm lời khi chia sẻ về chuyện riêng tư.

Khi được hỏi về chuyện hẹn hò, Trịnh Gia Dĩnh không trả lời mà chỉ ý nhị mỉm cười. Nam tài tử cũng cho biết thêm thời gian tới anh vẫn sẽ tiếp tục quay phim cho TVB vì chưa hết hạn hợp đồng. Nhiều thông tin cho biết vì muốn ở cạnh bạn gái Trịnh Gia Dĩnh quyết định không rời TVB. Đối diện với nghi vấn này, Trịnh Gia Dĩnh chỉ mỉm cười cho biết mối quan hệ của anh và HH Trần Khải Lâm vẫn rất tốt.

Lý Thần lên tiếng quot;bênh vựcquot; Phạm Băng Băng - 6
Cặp đôi quấn quýt bên nhau không rời.

Lý Thần lên tiếng quot;bênh vựcquot; Phạm Băng Băng - 7
Trần Khải Lâm rạng rỡ sau khi công khai hẹn hò Trịnh Gia Dĩnh.

Được biết, phim Cương với sự góp mặt của Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm là dự án truyền hình do Trần Duy Quán làm giám chế có độ dài 25 tập được ghi hình tại Thái Lan. Trịnh Gia Dĩnh đóng vai ma cà rồng 500 tuổi Huỳnh Hoạt Trác có quan hệ tình cảm với 2 chị em do Tạ An Kỳ và Trần Khải Lâm đóng. Đây là dự án đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Trịnh Gia Dĩnh qua màn ảnh nhỏ TVB sau thời gian dài đóng phim tại Trung Quốc. Khán giả đang rất háo hức chờ đợi bộ phim sớm ra mắt.

Lý Thần lên tiếng quot;bênh vựcquot; Phạm Băng Băng - 8
Hình ảnh của Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm trong Cương.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Thần