Lý Tiểu Lộ phản bội chồng, Giả Nãi Lượng viết tâm thư xin lỗi vì "không đủ tốt"

Ngày 07/01/2018 09:46 AM (GMT+7)

Scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ khiến cả làng giải trí Cbiz chấn động suốt mấy ngày qua.

Tuần trước, thông tin Lý Tiểu Lộ phản bội chồng, cặp kè với đàn em kém tuổi PGone gây xôn xao cả làng giải trí. Vụ việc là tiêu điểm trên mặt báo một thời gian dài. Hiện tại, những thông tin về scandal này vẫn được báo chí cập nhật. Ngoài hai nhân vật bị chỉ trích, dư luận dành nhiều sự quan tâm cho Giả Nãi Lượng và con gái Điềm Hinh.

Lý Tiểu Lộ phản bội chồng, Giả Nãi Lượng viết tâm thư xin lỗi vì amp;#34;không đủ tốtamp;#34; - 1

Fan lo lắng cho cuộc sống của Giả Nãi Lượng và Điềm Hinh sau scandal của Lý Tiểu Lộ.

Sau vụ việc, Giả Nãi Lượng chỉ xuất hiện một mình ở nơi công cộng: uống rượu một mình trong quán bar, đi siêu thị một mình, ngồi ăn một mình. Có nguồn tin cho biết anh đã bỏ theo dõi PGone sau vụ việc dù trước đó cả hai từng là anh em thân thiết.

Mới đây nhất, Giả Nãi Lượng đã viết tâm thư chia sẻ về scandal. Bức tâm thư vừa là lời nhắn nhủ tới khán giả vừa là tâm trạng của anh gửi tới Lý Tiểu Lộ. Bức thư khiến nhiều người cảm thấy xót xa cho nam diễn viên nổi tiếng.

Lý Tiểu Lộ phản bội chồng, Giả Nãi Lượng viết tâm thư xin lỗi vì amp;#34;không đủ tốtamp;#34; - 2

Giả Nãi Lượng viết tâm thư dài và xúc động.

Anh viết: "Tôi, thân là một người đàn ông, là trụ cột của gia đình, phải gánh vác trách nhiệm. Tôi vẫn phải làm việc, ăn uống, ngủ nghỉ bình thường. Tôi phải giữ cho bản thân mình bình tĩnh, sau đó phải đối mặt với mọi chuyện. Đó là việc mà một người đàn ông nên làm.

Cơn bão trên mạng xã hội liên tiếp ập xuống. Những tiêu đề các báo xuất hiện như: "Lý Tiểu Lộ ngoại tình", "Giả Nãi Lượng bị cắm sừng", "Tình yêu hèn mọn của Giả Nãi Lượng" ,"Điềm Hinh giờ phải làm sao", "Giả Nãi Lượng Lý Tiểu Lộ ly hôn"... Mọi tít báo đề được thổi phồng.

Lý Tiểu Lộ phản bội chồng, Giả Nãi Lượng viết tâm thư xin lỗi vì amp;#34;không đủ tốtamp;#34; - 3

Lý Tiểu Lộ cặp kè với PGone khiến gia đình tan nát?

Hiện tại, tôi bị gán cái mác: "Bị cắm sừng". Tiểu Lộ - mẹ của con gái tôi bị nói là không quan tâm tới gia đình. Con gái của tôi bị coi là vật hy sinh của cuộc hôn nhân. Bố mẹ vợ tôi và cả bố mẹ tôi chỉ vì những lời đồn đoán làm không dám ra khỏi cửa, đã ngã bệnh!

Lý Tiểu Lộ phản bội chồng, Giả Nãi Lượng viết tâm thư xin lỗi vì amp;#34;không đủ tốtamp;#34; - 4

Giả Nãi Lượng thương cho con gái Điềm Hinh.

Bố thực lòng xin lỗi Điềm Hinh, bố đã khiến con còn nhỏ vô tội đã phải chịu đựng chuyện này. Con xin lỗi bố mẹ hai bên, lại khiến mọi người phải đau lòng vì con. Anh xin lỗi Lộ Lộ, có lẽ vẫn là anh chưa đủ tốt. Anh đã nghĩ sẽ đem cả thế giới tốt đẹp này cho em, nhưng anh đã cạn kiệt sức lực của mình".

Lý Tiểu Lộ phản bội chồng, Giả Nãi Lượng viết tâm thư xin lỗi vì amp;#34;không đủ tốtamp;#34; - 5

Nhiều người chỉ trích Lý Tiểu Lộ, thương cảm cho Giả Nãi Lượng.

Bức tâm thư dài của Giả Nãi Lượng khiến nhiều người thương xót thay cho anh. Một số còn cho rằng đây cũng là bức thư ám chỉ lời thừa nhận của nam tài tử về thông tin vợ ngoại tình. Hiện tại, bức tâm thư đang gây sốt trên diễn đàn mạng. Những lời chỉ trích Lý Tiểu Lộ vẫn đổ dồn về phía cô trong khi những người thương cảm cho Giả Nãi Lượng ngày càng tăng lên.

Theo Sam Sam/ Weibo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ