Má Tôi Là Đại Gia: Kim Dung - Minh Khang ngày càng mặn nồng, bé Phước Hảo "nổi loạn"

Hồng Trần Ngày 24/08/2021 09:00 AM (GMT+7)

Cặp đôi Kim Dung và Minh Khang ngày càng mặn nồng sau chuyến đi Thái Lan. Trong khi đó, con gái Kim Dung là bé Phước Hảo liên tục có những biểu hiện lạ.

Nối tiếp tập 14 Má Tôi Là Đại Gia, khán giả tiếp tục được chứng kiến những màn "cẩu lương" của cặp đôi Dung - Khang trong tập 15.

Tại đất nước Thái Lan xinh đẹp, cặp đôi thoải mái thể hiện tình cảm. Đúng như Kim Dung nói, ở bên Minh Khang cô luôn được yêu thương, chiều chuộng. Cặp đôi đã có tuần trăng mật ngọt ngào, "đốn tim" nhiều người xem. 

Má Tôi Là Đại Gia: Kim Dung - Minh Khang ngày càng mặn nồng, bé Phước Hảo amp;#34;nổi loạnamp;#34; - 1

Minh Khang chứng minh sự mạnh mẽ của mình bên cạnh Kim Dung. 

Má Tôi Là Đại Gia: Kim Dung - Minh Khang ngày càng mặn nồng, bé Phước Hảo amp;#34;nổi loạnamp;#34; - 3

Má Tôi Là Đại Gia: Kim Dung - Minh Khang ngày càng mặn nồng, bé Phước Hảo amp;#34;nổi loạnamp;#34; - 4

Cặp đôi thoải mái thể hiện tình cảm ở Thái Lan.

Khi Kim Dung nằm mơ thấy bé Phước Hảo bị ốm, Minh Khang động viên cô gọi về hỏi thăm con. Hoàng Tuấn nghe máy và cho biết "con đã ngủ", khuyên Kim Dung ngủ sớm mà không nói sự thật. Sự "bận rộn" của Kim Dung phải chăng là một trong những nguyên nhân khiến Phước Hảo có những biểu hiện hành vi khác thường? 

Má Tôi Là Đại Gia: Kim Dung - Minh Khang ngày càng mặn nồng, bé Phước Hảo amp;#34;nổi loạnamp;#34; - 5

Hoàng Tuấn nghỉ việc ở nhà chăm sóc con gái.

Tiếp đó, Phước Hảo khiến Chí Cường và bé Trang lắc đầu khó hiểu khi cùng sang nhà bà Hoàng chơi. Chí Cường tỏ ý muốn chơi búp bê cùng bé Trang nhưng cô bé không đồng ý, với lý do con trai chỉ nên chơi siêu nhân và súng, "chơi búp bê, sau này sẽ bị bóng". Thế nhưng Phước Hảo xuất hiện với đồ chơi siêu nhân và cho rằng búp bê là đồ "bánh bèo vô dụng".

Mặc cho Chí Cường và bé Trang phản đối "con gái không được chơi siêu nhân đâu", Phước Hảo tuyên bố: "Em không muốn làm con gái, được không?". Phước Hảo bỏ đi chơi súng một mình. Đáng ngạc nhiên hơn, cả súng và siêu nhân đều do Phước Hảo tự mua. Sự việc này khiến Hoàng Tuấn bắt đầu có những lo lắng về tâm lý của con.

Trước tình huống đó, Chí Cường hét to: "Bà nội ơi, Phước Hảo bị nổi loạn", còn bé Trang cũng nói với Chí Hùng: "Phước Hảo dạo này khác lắm. Chắc là do gia đình Phước Hảo có chuyện, cho nên Phước Hảo mới như vậy".  

Má Tôi Là Đại Gia: Kim Dung - Minh Khang ngày càng mặn nồng, bé Phước Hảo amp;#34;nổi loạnamp;#34; - 6

Phước Hảo - Chí Cường - bé Trang. 

Có thể thấy Phước Hảo tuy còn nhỏ nhưng đủ lớn để hiểu điều gì đang diễn ra trong gia đình mình, đặc biệt khi ba mẹ liên tục hỏi "sau này con muốn sống với ai?". Tuổi mới lớn phải chứng kiến bố mẹ không còn tình cảm đã tác động không nhỏ đến tâm lý của cô bé.

Phước Hảo ngồi lơ đãng trong phòng một mình, Hoàng Tuấn gõ cửa mãi nhưng con gái không có phản ứng, anh phải tự mở cửa vào. Hoàng Tuấn tặng Phước Hảo một con búp bê xinh đẹp, nhưng cô bé không tỏ ra vui mừng mà cắt tóc búp bê thành đầu đinh với lí do: "Như vậy nhìn mới mạnh mẽ".

Má Tôi Là Đại Gia: Kim Dung - Minh Khang ngày càng mặn nồng, bé Phước Hảo amp;#34;nổi loạnamp;#34; - 7

Phước Hảo cắt tóc búp bê mới được bố tặng.

Khi đưa con đi chơi, Hoàng Tuấn gợi ý đăng ký lớp múa, aerobic, bơi lội, Phước Hảo đều không thích và chỉ muốn học võ. Có lẽ Hoàng Tuấn đã cảm nhận được lý do dẫn đến sự thay đổi của bé Hảo.  

Má Tôi Là Đại Gia: Kim Dung - Minh Khang ngày càng mặn nồng, bé Phước Hảo amp;#34;nổi loạnamp;#34; - 8

Hoàng Tuấn lo lắng trước những hành động bất thường của con.

2 bố con đi dạo ngoài công viên và vô tình nhìn thấy Minh Khang đèo Kim Dung ngang qua. Hoàng Tuấn cố bao biện với con gái đó là người giống mẹ, nhưng bé Hảo đã hét lên đó là mẹ và chạy đi. Sự việc được dự đoán sẽ tạo nên "cơn địa chấn" cho bé Phước Hảo sau này. 

Má Tôi Là Đại Gia: Kim Dung - Minh Khang ngày càng mặn nồng, bé Phước Hảo amp;#34;nổi loạnamp;#34; - 9

Chí Dũng cũng chứng kiến sự việc "trái ngang" này.

Nói về gia đình Thu Thủy, lần đầu tiên khán giả chứng kiến màn đoàn tụ "dở khóc dở cười" của cô với Chí Bình. Trong thời gian không biết chồng đi đâu, gọi điện không nghe máy, hỏi bà Hoàng cũng không có manh mối, con trai lại sang ở với bà, Thu Thủy chìm trong sự cô đơn: "Chồng ơi, vợ nhớ chồng. Con ơi, mẹ nhớ con".

Cô phải đến nhà bà Hoàng, khóc lóc tâm sự với Thắm, Chí Cường thương mẹ mới chịu về cùng. Còn với Chí Bình, cuộc tìm kiếm manh mối của em gái và nhân tình như "mò kim đáy biển", mỗi lần bà Hoàng gọi điện lại khiến anh buồn chán, muốn về nhà. 

Má Tôi Là Đại Gia: Kim Dung - Minh Khang ngày càng mặn nồng, bé Phước Hảo amp;#34;nổi loạnamp;#34; - 10

Thu Thủy cô đơn khi ở nhà một mình. 

Khi nghe tin Thu Thủy đang khóc lóc ở nhà bà Hoàng, tại nơi đất khách quê người, Chí Bình buồn trong hạnh phúc: "Vợ ơi là vợ, anh nhớ vợ quá". Chí Bình cứ mải miết tìm cô em, nhưng Kim Dung đã về. Ngay lập tức Chí Bình quay về nhà.

Thế nhưng cuộc đoàn tụ ấm áp trong nước mắt của gia đình này chỉ diễn ra ngắn ngủi. Thu Thủy "bẻ lái" bất ngờ khi quay sang tát chồng một cái "nổ đom đóm mắt". Cô kiên quyết không tha, liên tục tra khảo và đánh chồng không thương tiếc: "Cả tuần nay anh đi đâu, thành thật khai báo, còn không, tui xử trảm luôn". 

Má Tôi Là Đại Gia: Kim Dung - Minh Khang ngày càng mặn nồng, bé Phước Hảo amp;#34;nổi loạnamp;#34; - 11

Cuộc đoàn tụ hạnh phúc của Thu Thủy - Chí Bình. 

Má Tôi Là Đại Gia: Kim Dung - Minh Khang ngày càng mặn nồng, bé Phước Hảo amp;#34;nổi loạnamp;#34; - 12

Và sau đó... "thực hành gia pháp".

Trong khi các con mỗi đứa một nơi, chỉ có Chí Hùng thường xuyên đến chơi, bầu bạn với bà Hoàng. "Bà má ngàn tỷ" ngờ rằng Chí Hùng và Thủy Tiên đã "đường ai nấy đi" nên liên tục "đẩy thuyền": "Nhà rộng, ít người... má muốn con về đây ở để 2 mẹ con Trang, Thắm nó vui", "Tối nay con ngủ lại đây luôn nghe"... Chí Hùng luôn yêu thương Thủy Tiên, nhưng trước mặt mẹ anh lại ậm ừ đồng ý để bà vui lòng. Có thể thấy anh đang làm tròn bổn phận của một người con, song điều đó lại ít nhiều khiến Thủy Tiên khó chịu.

Kết thúc tập 15 Má Tôi Là Đại Gia, Kim Dung và Minh Khang tình cảm ngày càng thắm thiết, Thắm quyết tâm giành lại Chí Hùng. 

Trong tập 16, khán giả chờ đợi xem bằng cách nào Thắm giành được "chồng" của Thủy Tiên? Tâm lý bé Hảo sẽ như thế nào? Và Kim Dung sẽ làm gì khi biết sự thay đổi của con? 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ma-toi-la-dai-gia-kim-dung-minh-khang-ngay-cang-ma...

Má Tôi Là Đại Gia: Bà Hoàng phái Chí Bình sang tận Thái Lan theo dõi Kim Dung
Minh Khang đã cầu hôn Kim Dung và đặt vé máy bay đi Thái Lan 1 tuần với người tình.

Phim truyền hình

Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình