Mặc scandal, Mỹ Tâm vẫn sung tại Đà Nẵng

Ngày 01/05/2013 08:10 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ của "Vì em quá yêu anh" đã có buổi trình diễn thành công tại Đà Nẵng trước tình cảm nồng nhiệt của khán giả quê nhà.

Vừa đặt chân xuống sân bay Đà Nẵng trong buổi chiều, nhưng đến tối, Mỹ Tâm đã liên tục trình bày đến hơn 15 ca khúc, trong đó nhiều ca khúc nằm trong album vol 8 Tâm vừa phát hành như Như một giấc mơ, My friend... Dù vậy, nữ ca sĩ không chút mệt mỏi, ngược lại, càng về sau cô diễn càng 'hăng" để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Không chỉ vậy, Mỹ Tâm còn trình diễn vũ đạo rất sung sức.

Đặc biệt, khi thể hiện bản hit Chuyện như chưa bắt đầu, tất cả khán giả đã hòa mình và hát theo cùng khiến cô rất vui và hạnh phúc.

Do không thường xuyên biểu diễn tại Đà Nẵng, nên những dịp này các fan của "họa mi tóc nâu" thường "tận dụng" mọi cơ hội để thể hiện tình cảm với thần tượng. Hôm qua, khi vừa hạ cánh xuống sân bay, rất nhiều fan hâm mộ đã có mặt sẵn để đón chào cô.

Cùng xem những hình ảnh trong buổi diễn này:


Vừa đặt chân xuống sân bay Đà Nẵng trong buổi chiều, nhưng đến tối, Mỹ Tâm đã liên tục trình bày đến hơn 15 ca khúc.


Dù vậy, nữ ca sĩ không chút mệt mỏi.


Ngược lại, càng về sau cô diễn càng 'hăng" để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.


Không chỉ vậy, Mỹ Tâm còn trình diễn vũ đạo rất sung sức.


Đặc biệt, khi thể hiện bản hit Chuyện như chưa bắt đầu, tất cả khán giả đã hòa mình và hát theo cùng khiến cô rất vui và hạnh phúc.

Theo Infonet
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Mỹ Tâm