Mạc Văn Khoa nhận có gián trong đồ ăn mình bán, đã đóng cửa nhiều quán, cắt giảm nhân viên

Triết Khải Ngày 24/06/2021 16:27 PM (GMT+7)

Ông chủ của chuỗi gần 10 cửa hàng bán đồ ăn thừa nhận có gián trong mắm tôm mình bán, chia sẻ đã phải đóng nhiều chi nhánh và cắt giảm nhân viên giữa thời điểm dịch bệnh.

XEM VIDEO: Mạc Văn Khoa trổ tài làm món bún đậu mắm tôm khi tham gia game show.

Ngoài những vai diễn hài và đời sống riêng được công chúng quan tâm, Mạc Văn Khoa còn có chuỗi cửa hàng bún đậu mắm tôm khá đông khách. Tuy nhiên mới đây, mạng xã hội lan truyền bài viết và hình ảnh "bóc phốt" quán ăn của nam danh hài có gián trong mắm tôm, giá bán cao 20% so với thị trường.

Chưa kể, trên các diễn đàn về ẩm thực, một số người còn cho rằng quán ăn của nam diễn viên sử dụng đồ đông lạnh để lâu, chất lượng thức ăn kém, số lượng ít..., khẳng định sẽ không quay lại. Thông tin này làm nhiều người hoang mang, bởi Mạc Văn Khoa thường xuyên quảng cáo quán ăn, cam kết về vệ sinh an toàn thực phẩm trên sóng truyền hình khi được nhắc tới.

Mạc Văn Khoa nhận có gián trong đồ ăn mình bán, đã đóng cửa nhiều quán, cắt giảm nhân viên - 1

Mạc Văn Khoa là ông chủ chuỗi quán ăn với gần 10 cơ sở kinh doanh.

Mạc Văn Khoa nhận có gián trong đồ ăn mình bán, đã đóng cửa nhiều quán, cắt giảm nhân viên - 3

Nam diễn viên hài từng nhiều lần "mượn" những lúc lên sóng truyền hình để quảng cáo cho quán bún đậu của mình.

Trước thông tin gây xôn xao mạng xã hội nói trên, mới đây Mạc Văn Khoa đã chính thức có câu trả lời. Anh xác nhận thông tin khách hàng "tố" có gián trong đồ ăn mình bán là thật, tuy nhiên sự việc đã xảy ra từ vài tháng trước, không rõ lý do vì sao giờ bị "đào" lại.

Ông chủ của chuỗi cửa hàng bún đậu giải thích: "Tôi xác nhận là thông tin này có thật, nhưng chuyện đã diễn ra cách đây vài tháng rồi, tôi không biết tại sao bây giờ mọi người lại nhắc lại. Câu chuyện không như mọi người nghĩ, sự thật là chúng tôi được 1 khách hàng mua về báo qua điện thoại trong mắm tôm của họ có gián, sau đó chúng tôi đã xin lỗi và đổi cho khách phần ăn khác. 

Tuy nhiên, tôi cũng xin khẳng định mắm tôm của quán tôi được chính tôi đặt mua tại Thanh Hóa, chính tôi là người vào bếp kiểm tra kỹ công đoạn chế biến mắm tôm, nhưng mà khách hàng họ báo như vậy thì tôi phải chấp nhận".

Mạc Văn Khoa nhận có gián trong đồ ăn mình bán, đã đóng cửa nhiều quán, cắt giảm nhân viên - 4

Mạc Văn Khoa thừa nhận bài viết "tố" mắm tôm bên mình có gián là có thật, tuy nhiên sự việc này đã được giải quyết từ lâu.

Ngoài ra, nam diễn viên hài cũng chia sẻ lý do giá cả tại quán mình cao hơn 20% so với mặt bằng chung, một phần vì nguyên liệu được nhập hoàn toàn ở quê. "Về việc giá cả, quán của tôi bị nói bán giá cao hơn mọi quán khác thì tôi xác nhận là đúng, vì toàn bộ thức ăn đều được lấy từ ngoài quê vào nên chi phí cao hơn, giá có phần cao hơn so với thị trường", anh giải thích.

Giữa thời điểm dịch bệnh làm ảnh hưởng trầm trọng đến kinh tế toàn cầu, chuỗi cửa hàng của Mạc Văn Khoa cũng bị ảnh hưởng. "Cây hài" than thở đã phải đóng cửa một số quán, cho nhân viên nghỉ việc vì phải đối mặt với tình trạng thua lỗ nhiều tháng nay. Hiện tại, một số quán của Mạc Văn Khoa chỉ duy trì ở mức cầm chừng giữa đợt dịch kéo dài.

"Đúng là tôi phải đi quay gameshow để quên đi tình hình kinh doanh của quán mình. Tôi không muốn nghĩ đến bún đậu nữa", nam nghệ sĩ than thở.

Mạc Văn Khoa nhận có gián trong đồ ăn mình bán, đã đóng cửa nhiều quán, cắt giảm nhân viên - 5

Hình ảnh đồ ăn tại quán của Mạc Văn Khoa được một số khách hàng chụp lại.

Trước đó, thời điểm Mạc Văn Khoa vẫn "phủ sóng" hình ảnh trên các gameshow hài, anh thường xuyên quảng cáo, nhờ các nghệ sĩ giúp đỡ việc PR cho quán bún đậu. 

Tháng 10/2020, trong một lần tham gia gameshow, nam diễn viên vô tình tiết lộ doanh thu của 1 quán kinh doanh đã ở mức 300 triệu đồng/tháng. Lúc ấy, Mạc Văn Khoa chỉ có 5 quán, nên ước tính anh kiếm được 1,5 tỷ đồng/tháng từ việc mở chuỗi bún đậu mắm tôm.

Mạc Văn Khoa nhận có gián trong đồ ăn mình bán, đã đóng cửa nhiều quán, cắt giảm nhân viên - 6

Sau khi bị "bóc phốt" về chất lượng sản phẩm, nhiều người cho rằng việc kinh doanh sắp tới của Mạc Văn Khoa sẽ càng gặp nhiều khó khăn hơn.

Mạc Văn Khoa nhận có gián trong đồ ăn mình bán, đã đóng cửa nhiều quán, cắt giảm nhân viên - 7

Nam diễn viên hài hy vọng câu chuyện ồn ào sẽ kết thúc ở đây, vì anh cũng không muốn những thông tin không được kiểm chứng làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/mac-van-khoa-nhan-co-gian-trong-do-an-minh-ban-da-don...

Mạc Văn Khoa: Trai quê xấu xí làm Trấn Thành nể trọng và thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng
Để có được thành công như ngày hôm nay, Mạc Văn Khoa đã phải trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn.

Trấn Thành

Theo Triết Khải (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao