Mai Phương đau lòng, xuống tinh thần sau 2 lần tiễn biệt đồng nghiệp Anh Vũ, Lê Bình

Ngày 02/05/2019 13:04 PM (GMT+7)

Diễn viên Mai Phương - hiện đang chống chọi với căn bệnh ung thư phổi - đã không khỏi đau lòng, xót xa khi tiễn biệt 2 người đồng nghiệp.

XEM VIDEO: Mai Phương lúc nghẹn ngào, khi nở nụ cười rạng rỡ ngày được xuất viện. 

Đầu tháng 8/2018, thông tin diễn viên Mai Phương mắc căn bệnh ung thư phổi khiến đồng nghiệp, công chúng không khỏi bàng hoàng. Dù phải đối mặt với căn bệnh quái ác, Mai Phương vẫn luôn tỏ ra mạnh mẽ, giữ tinh thần lạc quan. Sau khi điều trị tích cực và được ra viện, Mai Phương dành nhiều thời gian chăm sóc cho con gái, đồng thời trở lại công việc ở mức độ cho phép để kiếm thêm thu nhập cũng như đỡ “nhớ nghề”.

Dù mắc căn bệnh ung thư nhưng Mai Phương vẫn luôn cố giữ tinh thần lạc quan.

Thế nhưng mới đây, nữ diễn viên chia sẻ cảm xúc đau đớn khi lần lượt phải tiễn biệt 2 nghệ sĩ đàn anh là Anh Vũ và Lê Bình, đặc biệt là nghệ sĩ Lê Bình, bởi cả hai phát hiện căn bệnh ung thư phổi cùng thời điểm. 

Khi biết tin nghệ sĩ hài Anh Vũ qua đời tại Mỹ, diễn viên Mai Phương từng nghẹn ngào: “Bàng hoàng... không tin được. Đúng là vô thường, thế nên trân trọng nhiều hơn từng ngày sống, từng việc làm hiện tại. Cái gì đến lúc, đến thời điểm có muốn giữ cũng không được”.

Mai Phương từng đau đớn, bàng hoàng khi biết tin nghệ sĩ Anh Vũ qua đời.

Khi biết tin buồn của nghệ sĩ Lê Bình, Mai Phương bị sốc. Ốc Thanh Vân kể lại: “Tôi phải trấn an Mai Phương vì em ấy đang không ổn về tinh thần. Vì Mai Phương và chú Lê Bình phát hiện bệnh cùng lúc. Phương muốn cùng tôi tới thăm chú nhưng sức khoẻ của Phương đang không ổn. Ở Bhutan không khí loãng, rất lạnh nên về Việt Nam nhiệt độ thay đổi, Mai Phương bị sưng phù mặt, cộng thêm tinh thần nên Phương đang rất xấu.

Chú Lê Bình đã đi rồi đành phải chịu thôi. Tôi chỉ mong những người mình biết mình làm được gì cho họ thì phải làm. Cụ thể là Mai Phương, khi đi Bhutan tôi chỉ cầu mong có một phép màu nào đó. Tôi nghĩ, bất kì ai trong chúng ta khi cầm trên tay tờ bệnh án ung thư cũng như án tử. Bác sĩ vẫn làm hết mình nhưng tôi chỉ mong ơn trên cho Mai Phương qua được kiếp nạn này. Thực ra tình trạng của Phương còn nặng hơn chú Lê Bình”.

Mai Phương bị sốc khi nghệ sĩ Lê Bình đột ngột qua đời, bởi cả hai phát hiện bệnh ung thư cùng lúc.

Có thể nói, với một người đang chống chọi với tế bào ung thư quái ác, thì việc phải lần lượt tiễn biệt 2 người đồng nghiệp đã và đang mắc căn bệnh giống mình khiến Mai Phương không khỏi xuống tinh thần. Trước thông tin này, nhiều khán giả, người hâm mộ đã lên tiếng động viên cô cố gắng vững bước, tiếp tục chiến đấu với bệnh tật. 

Nhiều khán giả, người hâm mộ đã động viên, an ủi Mai Phương trước sự ra đi của 2 người đồng nghiệp.

Mắc bệnh ung thư, Mai Phương đưa con gái đi du lịch Nhật Bản vì sợ không còn cơ hội
Nữ diễn viên dành thời gian tận hưởng cuộc sống cùng con gái sau gần nửa năm phát hiện mắc ung thư phổi.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt lâm bạo bệnh