Mai Phương hồi phục sức khỏe sau khi nhập viện cấp cứu vì ung thư di căn vào tim

Ngày 19/09/2019 13:00 PM (GMT+7)

Tin vui này được chính Mai Phương chia sẻ lên trang cá nhân, nhận được nhiều sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp trong làng giải trí.

XEM VIDEO: Mai Phương khoe thần thái rạng rỡ, xinh đẹp dù đang phải điều trị bệnh ung thư.

Cách đây ít giờ, nữ diễn viên Mai Phương đã đích thân thông báo về tình trạng sức khỏe của mình với bạn bè, đồng nghiệp và dân mạng. Trên Facebook cá nhân, cô chia sẻ:

“Sau tất cả, sau những giờ phút ‘bão táp’ của cuộc đời thì Phương đã khỏe hơn, ổn hơn rồi cả nhà nhé. Thời gian hơn 2 tuần qua, Phương thật sự cảm tạ trời đất và tri ân, biết ơn các anh chị, bạn bè, các em (cũng một lần nữa xin phép không kể tên), thầy cùng gia đình đã chạy ngược xuôi, lo lắng và thậm chí cả những giọt nước mắt thức trắng đêm cùng Phương những giờ phút sinh tử. Từ sâu trong tận tấm lòng Phương mang ơn vô cùng vì những điều đó, thậm chí đến lúc ‘nhắm mắt’ cũng sẽ không quên".

Mai Phương vui mừng thông báo tình trạng sức khỏe của mình trong hiện tại.

Nữ diễn viên cho biết cô đã khỏe hơn, ổn hơn sau 2 tuần nhập viện.

Mai Phương cũng tâm sự, con gái Lavie là nguồn động lực lớn nhất giúp cô vượt qua bệnh tật và trở về nhà cùng con. Ngoài ra, nữ diễn viên tự nhận mình quá "lì", dẫn đến một số sự cố trong quá trình điều trị. Nhưng sau cùng, cô khẳng định: “Dẫu biết cuộc sống vốn vô thường lắm nhưng Phương vẫn sẽ cố gắng sống tốt, sống hết mình và bình an”.

Phía dưới bài đăng, Ốc Thanh Vân, Lâm Vỹ Dạ, Trịnh Kim Chi, Thúy Diễm, Mai Thu Huyền, Quyền Linh... chia sẻ niềm vui với Mai Phương và dành cho cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Đông đảo cư dân mạng cũng bày tỏ sự vui mừng trước sự bình phục của nữ diễn viên.

Mai Phương tâm sự, con gái Lavie là nguồn động lực lớn nhất giúp cô vượt qua bệnh tật.

Trước đó, Mai Phương khiến người hâm mộ lo lắng khi phải điều trị ở phòng hồi sức cấp cứu, bệnh viện Quân y 175 (TP.HCM). Tình trạng sức khỏe của nữ diễn viên lúc đó không được tốt bởi ung thư đã di căn vào tim.

Túc trực thường xuyên bên cạnh Mai Phương, người em họ của cô cho biết bệnh ung thư phổi của nữ diễn viên bị di căn vào màng tim. Những ngày qua, các bác sĩ đã tiến hành hút dịch, điều trị bằng thuốc: “Các bác sĩ của bệnh viện chưa cung cấp tình trạng cụ thể cho người nhà nên chúng tôi chưa thể chia sẻ gì thêm. Tuy nhiên, chị Phương vẫn chưa đến mức phải xạ trị hay hóa trị”.

Ung thư di căn vào tim, Mai Phương phải trợ thở bằng máy
Người nhà nữ diễn viên đã chia sẻ thêm một số thông tin mới về tình trạng sức khỏe của cô.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt lâm bạo bệnh