Diễn viên Mai Phương nhập viện cấp cứu vì ung thư di căn vào tim

Ngày 05/09/2019 12:00 PM (GMT+7)

Thông tin Mai Phương phải nhập viện cấp cứu vì ung thư di căn vào tim khiến công chúng xót xa.

Sáng 5/9, mạng xã hội lan truyền thông tin diễn viên Mai Phương đang nằm điều trị ở phòng hồi sức cấp cứu tại bệnh viện Quân y 175 (TP.HCM). Theo đó, cô đã nhập viện từ 3 ngày trước. Hiện bác sĩ không cho nhiều người vào thăm Mai Phương, chỉ có một người thân ở cạnh chăm sóc.

“Phương không mê man. Khi tỉnh, cô ấy vẫn ngồi dậy xem được các chương trình, gameshow trên sóng truyền hình. Bác sĩ vẫn đang hội chẩn thêm về tình hình sức khỏe của Phương. Chúng tôi không muốn những thông tin tiêu cực ảnh hưởng đến tâm lý của cô ấy", một người thân chia sẻ.

Diễn viên Mai Phương phải nhập viện cấp cứu vì ung thư di căn vào tim.

Cũng theo các thông tin được chia sẻ, hàng ngày, Mai Phương được một sư cô và cặp chị em sinh đôi là người quen của cô chăm sóc. Sư cô luôn ở cạnh, túc trực bên Mai Phương, còn cặp chị em sinh đôi mỗi người mỗi việc. Người lo chăm sóc Mai Phương, người phụ Phương chăm sóc con gái là bé Lavie.

NSND Hồng Vân rất đau lòng khi biết tin sốc và đang cố gắng sắp xếp công việc để vào thăm đàn em: “Tối qua tôi bận quay trên phim trường thì cô em của Mai Phương nhắn tin thông báo tình hình. Tôi nghe mà choáng váng vì không nghĩ mọi thứ trở xấu ngay lúc này. Hiện tôi cũng chưa rõ tình hình và đang đợi vào thăm vì phía bệnh viện rất hạn chế người ra vào phòng bệnh”.

NSND Hồng Vân bàng hoàng, xót xa trước bệnh tình chuyển biến xấu của Mai Phương.

Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân đăng tải bài viết chia sẻ về bệnh tình của người bạn thân: “Thương gửi các bạn. Mai Phương hiện đang quay trở lại bệnh viện điều trị vì vài biểu hiện không tốt, nhập viện hôm nay là ngày thứ ba. Phương không thông báo, Ốc cũng không nói với báo chí. Không hiểu sao lại có tin tức.

Mình biết mọi người lo lắng, quan tâm. Nhưng ngay lúc này cách giúp Phương tốt nhất là đừng nói gì hết. Cả nhà cũng thông cảm, đừng vào thăm, bệnh viện không đồng ý. Bác sĩ đang cố gắng để lo lắng tốt nhất cho Phương như đã từng”.

Ốc Thanh Vân kêu gọi mọi người đừng nói gì, cũng đừng vào thăm bệnh Mai Phương.

Đầu tháng 8/2018, thông tin Mai Phương mắc căn bệnh ung thư phổi khiến đồng nghiệp, công chúng không khỏi bàng hoàng. Sau một thời gian điều trị, sức khỏe nữ diễn viên đã có những chuyển biến tích cực, ổn hơn phần nào so với những ngày đầu lâm bệnh.

Dù đang phải đối mặt với căn bệnh quái ác, Mai Phương vẫn luôn tỏ ra mạnh mẽ, giữ tinh thần lạc quan. Cô dành nhiều thời gian chăm sóc con gái, đồng thời trở lại công việc ở mức độ cho phép để kiếm thêm thu nhập cũng như đỡ "nhớ nghề".

Thời gian qua, sức khỏe của Mai Phương có chuyển biến tích cực, thế nên thông tin mới này khiến nhiều người bất ngờ.

Mai Phương lần đầu kể sự thật đau lòng: Mẹ tôi ép tôi, luôn để sẵn một chai thuốc chuột
Mai Phương lần đầu dám kể nỗi áp lực bởi mẹ đẻ. Cô cho biết bà là người Hải Phòng và rất "dễ sợ".
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao