Mai Phương Thúy chính thức lên tiếng về phát ngôn “chuẩn bị kết hôn”, tiết lộ thêm thông tin sốc

Ngày 14/07/2019 13:00 PM (GMT+7)

Mai Phương Thúy vừa đính chính phát ngôn của mình bằng một lý do hết sức đơn giản.

XEM VIDEO: Hoa hậu Mai Phương Thúy ngồi đếm "yêu, không yêu" cực hài hước

Hôm qua, Hoa hậu Mai Phương Thúy bất ngờ trở thành tâm điểm mạng xã hội khi xác nhận chuẩn bị kết hôn. Cụ thể, cô chia sẻ: “Chi phí bình thường thì em để bạn trai em lo, dù sao cũng sắp lấy nhau, anh ấy nuôi em một chút có sao đâu. Thỉnh thoảng em cũng "vay" anh ấy thêm tiền để đầu tư, anh ấy cho thì em nhận, không thì thôi. Sau này lấy nhau cũng thành của chung”.

Mai Phương Thúy khiến dân tình vui mừng khi xác nhận chuẩn bị kết hôn.

Đồng thời, Mai Phương Thúy cũng thẳng thắn cho biết thêm: “Tiền của em là của em, tiền của anh ấy sau này em hi vọng sẽ là của em nốt. Mà không được thì thôi! Bạn trai em cho bao nhiêu em xin bấy nhiêu, không ép. Nói chung cũng không quá nhiều nên em đi ngủ không bị lương tâm cắn rứt là mình đào mỏ quá”.

Việc xác nhận “sắp lấy nhau” của Mai Phương Thúy lập tức khiến cư dân mạng xôn xao. Đặc biệt là trước đó, cô từng tâm sự: “Ý định kết hôn cũng nằm trong kế hoạch 2019 vì 2 bên đã có lời hẹn ước nhưng chuyện tình cảm tôi không thích nói trước vì sợ bị "đá" trước khi thực hiện được". Chính vì thế mà nhiều người đã tin rằng, nàng Hậu đang có kế hoạch kết hôn trong năm 2019.

Mai Phương Thúy cũng từng tâm sự về kế hoạch kết hôn trong năm 2019, càng là cơ sở để công chúng có niềm tin vào một đám cưới hoành tráng của nàng Hậu.

Thế nhưng sau tất cả, Mai Phương Thúy đã lên tiếng đính chính phát ngôn của mình bằng một lý do đơn giản tới mức ai ai cũng phải “ngã ngửa”. Cụ thể, Hoa hậu Việt Nam 2006 chia sẻ lên trang Facebook cá nhân dòng trạng thái: “Hôm nay mình thuận miệng thì nói "đằng nào sau này chả lấy nhau", chứ mình không có ý định kết hôn ít nhất trong 5 năm nữa nhé. Không định post đến 4 status một ngày nhưng các bạn inbox hỏi nhiều quá”.

Như vậy, việc Mai Phương Thúy phát ngôn “sắp lấy nhau” chỉ là câu nói thuận miệng của nàng Hậu mà thôi. Và cũng theo đó, cô xác nhận việc ít nhất 5 năm nữa mới lấy chồng. Thông tin này khiến những ai yêu mến và quan tâm Mai Phương Thúy không khỏi hụt hẫng.

Mai Phương Thúy đã chính thức lên tiếng đính chính bằng một lý do hết sức đơn giản.

Điều này khiến người hâm mộ của Hoa hậu Việt Nam 2006 không khỏi hụt hẫng.

Hoa hậu Mai Phương Thúy xác nhận chuẩn bị kết hôn, hé lộ thông tin về bạn trai sắp cưới
Mai Phương Thúy đã xác nhận chuyện đám cưới với bạn trai, đồng thời tiết lộ một vài thông tin về người này.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Facebook Sao việt