Mai Phương Thuý đính chính chiều cao, không còn là Hoa hậu Việt Nam cao nhất trong lịch sử

Ngày 26/06/2020 14:00 PM (GMT+7)

Hoa hậu Việt Nam 2006 vừa tiết lộ chính xác chiều cao hiện tại, phủ nhận thông tin cao 1m86 như tin đồn.

Sau 14 năm kể từ ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Mai Phương Thúy vẫn giữ được độ hot về mặt truyền thông với hình ảnh ngày càng gợi cảm, sắc sảo. Ngoài lời đồn là "đại gia ngầm" trong showbiz hay "cặp kè" tỷ phú, mỹ nhân 8X còn được cho là Hoa hậu Việt Nam cao nhất lịch sử với chiều cao 1m68.

Mai Phương Thuý đính chính chiều cao, không còn là Hoa hậu Việt Nam cao nhất trong lịch sử - 1

Mai Phương Thuý sở hữu chiều cao "khủng" và đôi chân dài quyến rũ.

Tuy nhiên mới đây, Mai Phương Thúy đã lên tiếng đính chính về chiều cao thật sự của mình. Trên trang cá nhân, cô thú nhận mình chỉ cao 1m8 khi được một kiến trúc sư đang sửa chữa nhà đo chiều cao giúp. 

Người đẹp họ Mai viết: “Nếu đo nhân trắc học thì chiều cao của tôi sẽ thấp hơn. Còn khi đo thước bình thường là 1m8 chứ không phải 1m86 nhé”.

"Tại tôi hay đính chính chiều cao nên mọi người rất quan tâm và nghĩ rằng tôi sợ cao. Nhưng thật ra không phải như vậy. Tính tôi muốn nói gì là nói cho chính xác thôi. Tại vì chân tôi dài nên kiểu cao lên. Mọi người nghĩ tôi cao hơn 1m8 nhưng thật ra không phải đâu”, cô đính chính thêm.

Mai Phương Thuý đính chính chiều cao, không còn là Hoa hậu Việt Nam cao nhất trong lịch sử - 3

Ở thời điểm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy 18 tuổi, sở hữu chiều cao 1m79, số đo 3 vòng 86-65-95, đôi chân dài 1m18. 

Trước đó, Mai Phương Thuý được mệnh danh là Hoa hậu Việt Nam có chiều cao “khủng” nhất lịch sử tại thời điểm đăng quang. Về sau, cô cho biết nhiều người mặc định mình cao 1m83. Hoa hậu 8X từng cho biết: "Thực tế tôi chỉ cao 1m79 nhưng ai cũng mặc định tôi phải cao 1m83. Lý do là chân tôi quá dài so với tỷ lệ lưng. Vòng 1 và vòng 3 lại khá lớn nên trông người cao hơn thực tế”. 

Sau 14 năm, tỷ lệ chiều cao và hình thể của Mai Phương Thuý đã có nhiều thay đổi tích cực. Ai cũng phải thừa nhận cô là một trong số các mỹ nhân Việt ngày càng đẹp, gợi cảm và có sức hút bền bỉ hơn 1 thập kỷ. 

Mai Phương Thuý đính chính chiều cao, không còn là Hoa hậu Việt Nam cao nhất trong lịch sử - 4

Mai Phương Thuý ngày càng gợi cảm, xinh đẹp nhờ vào việc tập luyện thể thao.

Ngoài ra, việc đính chính thông tin chỉ cao 1m8 đã khiến Mai Phương Thuý không còn giữ danh hiệu Hoa hậu Việt Nam cao nhất trong lịch sử, khi cô xếp sau Thuỳ Dung - Hoa hậu Việt Nam năm 2008 với chiều cao 1m81.

Dù đã chuyển hướng kinh doanh, ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí nhưng mỗi lần Mai Phương Thúy xuất hiện đều trở thành tâm điểm. Người đẹp 8X rất quan trọng về việc giữ gìn vóc dáng, thường chọn trang phục khoe được đôi chân dài, lưng trần và eo thon. Cô cũng từng dính nghi vấn chỉnh sửa vòng 1 khi để lộ vết sẹo, dù nàng Hậu một mực khẳng định ngực đầy đặn là do phát triển tự nhiên, ăn uống và luyện tập thể thao.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/mai-phuong-thuy-dinh-chinh-chieu-cao-khong-con-la-hoa-hau-viet-...

Hoa hậu Việt Nam từng bị vùi dập vì ảnh gợi cảm, giờ là đại gia ngầm trong showbiz
14 năm kể từ ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Mai Phương Thúy có lẽ là người đẹp duy nhất duy trì được "sức nóng" về truyền thông, ngày càng "thăng...
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mai Phương Thúy