Mai Phương Thúy thừa nhận đang "trì hoãn kết hôn" và thái độ của bạn trai, mẹ ruột

Ngày 17/07/2019 15:00 PM (GMT+7)

Trước chuyện Mai Phương Thúy cố gắng trì hoãn chuyện kết hôn, mẹ ruột của cô tỏ thái độ bất lực, trong khi bạn trai lại có phản ứng khác.

XEM VIDEO: Hoa hậu Mai Phương Thúy ngồi đếm "yêu, không yêu" cực hài hước.

Những ngày qua, Mai Phương Thúy đang liên tục được nhắc đến với những tin tức xoay quanh chuyện đời tư. Cụ thể, trong một bài phỏng vấn, nàng Hậu vô tình tiết lộ thông tin sắp "về chung một nhà" với bạn trai. Trước đó, cô cũng từng tâm sự: “Ý định kết hôn nằm trong kế hoạch 2019 vì 2 bên đã có lời hẹn ước, nhưng chuyện tình cảm tôi không thích nói trước vì sợ bị "đá" trước khi thực hiện được". 

Tuy nhiên, người hâm mộ chưa kịp vui mừng, thì Mai Phương Thúy đã lên tiếng đính chính phát ngôn của mình. Cô cho biết đó chỉ là do "thuận miệng", chứ ít nhất 5 năm nữa cô mới lên xe hoa. Sự "lật mặt nhanh như bánh tráng” của Hoa hậu Việt Nam 2006 khiến dân mạng không khỏi hụt hẫng.

Công chúng vừa đi từ vui mừng đến hụt hẫng sau 2 phát ngôn trái ngược nhau của Mai Phương Thúy.

Mới đây, Mai Phương Thúy tiếp tục có những chia sẻ về bạn trai giấu kín của mình. Được hỏi về chuyện kinh doanh, người đẹp hào hứng: “Có thể nói là thuận lợi. Con đường đầu tư chỉ đưa ra một kết quả là có kiếm được tiền hay không. Nếu thành công, trước 40 tuổi, tôi phải trở thành tỷ phú. Ngược lại, tôi sẽ vẫn chỉ ở mức giàu có. Tôi vẫn đang trong quá trình tích lũy, chứ không phải quá giàu đâu. Nhưng để đi du lịch sang chảnh, sắm đồ hiệu, mua nhà, xe là bình thường. Tôi không giấu giếm chuyện đó”.

Trả lời chuyện “có người chống lưng”, Mai Phương Thúy khẳng định cô tự làm hết, không có ai hỗ trợ vì càng được tư vấn thì càng lỗ: “Nếu có giúp đỡ thì cũng chỉ giúp đỡ về mặt vật chất. Thỉnh thoảng người yêu mình có thể hỗ trợ một phần tài chính. Chẳng may sau này tôi vỡ nợ, tôi có chỗ dựa. Người yêu trả nợ thay cho một phần để mình yên tâm”.

Mai Phương Thúy cũng vừa có chia sẻ thú vị rằng nếu vỡ nợ, bạn trai cô sẽ giúp trả thay một phần.

Nàng Hậu cũng tiết lộ đang cố trì hoãn chuyện đám cưới càng lâu càng tốt.

Quan trọng hơn, nàng Hậu chia sẻ rằng cô và bạn trai đã gắn bó quá lâu rồi, nhưng với chuyện kết hôn cô vẫn đang cố gắng trì hoãn càng lâu càng tốt. Bạn trai cô cho tới nay vẫn lặng lẽ chấp nhận điều này vì hiểu tính người yêu.

“Tôi không thấy vội, vẫn muốn dành thời gian đi chơi. Mẹ tôi chán rồi nên không giục nữa. Còn bạn trai thì anh ấy hiểu tính tôi mà. Thỉnh thoảng tôi vẫn hỏi trêu ‘Sao mãi anh không bỏ em?’. Nếu có máy du hành thời gian, được quay lại quá khứ, tôi sẽ kết hôn năm 18 tuổi", Mai Phương Thúy nói.

Hoa hậu Mai Phương Thúy xác nhận chuẩn bị kết hôn, hé lộ thông tin về bạn trai sắp cưới
Mai Phương Thúy đã xác nhận chuyện đám cưới với bạn trai, đồng thời tiết lộ một vài thông tin về người này.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và người yêu