Mai Phương Thúy "tung tăng" mua sắm ở Hồng Kông

Ngày 29/06/2013 10:28 AM (GMT+7)

HHVN 2006 thích thú đi mua sắm ở Hồng Kông trước khi sang Paris.

Trong chuyến hành trình sang Paris tham dự Paris Fashion Week, Mai Phương Thúy đã có chuyến dừng chân tại Hồng Kông. Trong lúc chờ máy bay tới Paris, người đẹp tranh thủ đi mua sắm. Cô tỏ ra rất thích thú trước sự nhộn nhịp, đông đúc của phố xá nơi đây. Là một tín đồ thời trang nên Mai Phương Thúy luôn dành sự quan tâm cho các thương hiệu lớn.

Mai Phương Thúy đi dạo ở Hồng Kông trong lúc chờ chuyến bay tới Paris

Là tín đồ thời trang nên Mai Phương Thúy luôn tranh thủ những lần đi nước ngoài để sắm đồ

Mai Phương Thúy quot;tung tăngquot; mua sắm ở Hồng Kông - 4

Mai Phương Thúy hòa mình vào dòng người tấp nập ở Hồng Kông

Người đẹp cho biết, Hồng Kông vốn nổi tiếng về các trung tâm thương mại sầm uất, nhộn nhịp nên cô không thể bỏ qua cơ hội khi đặt chân đến nơi đây

Diện trang phục đời thường với váy đỏ, Mai Phương Thúy vẫn nổi bật trên phố

Tại sự kiện ngày 1/7 tại Paris Fashion Week, Mai Phương Thúy sẽ có dịp đọ vóc dáng bên các ngôi sao Hollywood và châu Á nổi tiếng, trong đó có Jennifer Lawrence, nữ diễn viên đoạt giải Oscar 2013 với phim Silver Linings Playbook. Ngoài ra, Charlize Theron, Marion Cotillard và Chương Tử Di... cũng có thể tham gia chương trình bởi họ là những gương mặt đại diện của thương hiệu này. Sau buổi xem thời trang, Hoa hậu Việt Nam 2006 sẽ dự tiệc mừng và nhiều hoạt động bên lề của Paris Fashion Week 2013, đồng thời tiếp xúc, gặp gỡ nhiều nhà thiết kế lừng danh.

Mai Phương Thúy quot;tung tăngquot; mua sắm ở Hồng Kông - 11

Chỉ một vài ngày tới, Mai Phương Thúy sẽ có mặt ở Paris Fashion Week

Chuyến đi của cô do một thương hiệu danh tiếng tài trợ

Tại Paris Fashion Week, Hoa hậu sẽ xuất hiện với tư cách khách mời danh dự trên hàng ghế đầu tiên có thêu tên cô tại show diễn ngày 1/7.

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Mai Phương Thúy