Mai Quốc Việt giành 100 triệu nhờ giả làm Chế Linh

Ngày 26/04/2015 09:50 AM (GMT+7)

Mai Quốc Việt giành chiến thắng trong Gương mặt thân quen khi hoá thân thành Chế Linh.

Có thể nói, tập 2 của Gương mặt thân quen 2015 đã đem đến cho khán giả những tiết mục khá ấn tượng. Trong tập này, khán giả tiếp tục chứng kiến khả năng diễn xuất và trình diễn khá chuyên nghiệp của các thí sinh Ái Phương, Nhật Thủy, Thanh Duy, Ngọc Liên, Mai Quốc Việt và Khương Ngọc.

Mai Quốc Việt là thí sinh xuất sắc giành chiến thắng trong tập 2 khi hoá thân thành ca sỹ Chế Linh đầy xuất sắc. Với khả năng giả giọng trong ca khúc “Thành phố buồn”, Mai Quốc Việt đã làm nhiều khán giả “đứng hình” khi anh cất giọng giống ca sỹ Chế Linh trên sân khấu.


Mai Quốc Việt giả Chế Linh tại Gương mặt thân quen 2015.


Ca sỹ Chế Linh khá bất ngờ với màn hoá thân đầy ấn tượng của Mai Quốc Việt.


Mai Quốc Việt giành chiến thắng trong tập 2 của Gương mặt thân quen 2015.

Ca sỹ Chế Linh cũng có mặt tại tập 2 Gương mặt thân quen và tỏ ra vô cùng thích thú với phần thể hiện của Mai Quốc Việt. Với màn hoá thân này, Mai Quốc Việt đã trở thành thí sinh chiến thắng và giành giải thưởng 100 triệu.


Khương Ngọc khiến khán giả không nhịn được cười với "phiên bản Mỹ Tâm đầy lỗi".

Tuy nhiên, tiết mục ấn tượng nhất lại thuộc về màn hoá thân thành Mỹ Tâm của Khương Ngọc. Anh lựa chọn ca khúc “Như một giấc mơ” với những bộ tóc giả đen trắng và màn chơi piano máu lửa ngay trên sân khấu. Khán giả được chứng kiến hình ảnh Mỹ Tâm vừa có nét giống vừa có những cá tính riêng. Đây được coi là một trong những tiết mục xuất sắc của Khương Ngọc tại Gương mặt thân quen 2015.


Thanh Duy gợi cảm trong chiếc váy ngắn hoá thân thành hình ảnh ca sỹ Hàn Quốc Ailee

Thanh Duy hoá thân thành ca sĩ Hàn Quốc Ailee thể hiện ca khúc U&I. Với chiếc váy ngắn, Thanh Duy khiến nhiều người bất ngờ với sự “thon gọn” và gợi cảm của mình khi giả nữ. Những vũ đạo sexy khiến Thanh Duy vô cùng thích thú.


Nhật Thuỷ trong hình ảnh của Hà Trần.

Ca sỹ Nhật Thuỷ tạo ấn tượng khi hoá thân thành diva Hà Trần trong tập 2 của Gương mặt thân quen 2015. Lựa chọn ca khúc “Dệt tầm gai” đầy ma mị. Tiết mục này của Nhật Thuỷ khiến khán giả cảm nhận được hình ảnh của Hà Trần trên sân khấu.


Ngọc Liên không thực sự thành công với hình ảnh của ca sỹ da màu Eruption.

Ngọc Liên hóa thân thành Eruption với tiết mục One way ticket. Đây là phần thi không thực sự ấn tượng của Ngọc Liên. Bởi Ngọc Liên không làm nổi bật hình ảnh của cô ca sỹ da màu nổi tiếng thế giới này.


Ái Phương gây bất ngờ khi hoá thân thành ca sỹ Nguyên Hưng.

Ca sỹ Ái Phương gặp thử thách không hề nhỏ trong tập 2 khi phải hoá thân thành ca sỹ Nguyên Hưng. Tiết mục này khiến khán giả khá bất ngờ với khả năng diễn xuất của Ái Phương.

Trong tập 2, ca sỹ Cẩm Ly xuất hiện đem đến cho khán giả tiết mục “Thím hai lúa” vui nhộn.

Đêm thi thứ 2 của Gương mặt thân quen khép lại với chiến thắng của Mai Quốc Việt. Các vị trí tiếp theo thuộc về Nhật Thủy, Thanh Duy, Ái Phương, Khương Ngọc, Ngọc Liên.


Cẩm Ly đem đến tiết mục đầy ấn tượng tặng khán giả.

Các thí sinh lựa chọn hình ảnh mình hoá thân trong tập 3. Ở tập tiếp theo, các thí sinh càng gặp nhiều khó khăn khi phải hoá thân thành những nhân vật “hầm hố”: Ngọc Liên chọn được Mạnh Quỳnh, Khương Ngọc chọn được Lưu Đức Hoa, Ái Phương chọn được Ngọc Khuê, Thanh Duy chọn được Thanh Bạch, Nhật Thủy chọn được Tommy Ngô, Mai Quốc Việt chọn được Trần Lập.

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gương mặt thân quen