Mai Thu Huyền được MC Mạnh Cường khen ngợi hết lời

Ngày 16/02/2015 22:27 PM (GMT+7)

Mai Thu Huyền có cuộc trò chuyện thú vị cùng MC Mạnh Cường trên truyền hình.

Là một người phụ nữ khéo léo, giỏi vun vén việc nhà, thành công ngoài xã hội, Mai Thu Huyền có rất nhiều kinh nghiệm để làm cho ngày Tết thêm ấm cúng và đậm đà. Trong một chương trình trò chuyện về ý nghĩa của các loại hoa Tết cũng như cách trưng bày hoa sao cho hợp phong thủy, Mai Thu Huyền đã không ngần ngại chia sẻ tỉ mỉ thú chơi hoa Tết của mình.

MC Vũ Mạnh Cường bày tỏ anh cũng là người quan tâm nhiều đến ý nghĩa của hoa Tết và luôn tìm cách giữ hoa luôn tươi đẹp để mong cầu một năm may mắn. Theo Vũ Mạnh Cường, nên mua hoa vào đúng ngày 30 Tết thì chắc chắn hoa sẽ tươi ít nhất là cho đến hết mồng một. Anh còn lém lỉnh ví von rằng, hoa đẹp nhất vẫn là người phụ nữ, và với những người trẻ đẹp bất chấp tuổi tác như Mai Thu Huyền thì chẳng bao giờ sợ héo tàn.

Câu chuyện thú vị này còn có sự góp mặt của Tiến sỹ Nguyễn Khắc Thuần- một nhà sử học, văn hóa học Việt Nam. Ông đã đưa ra nhiều tư vấn hữu ích về hoa Tết và cách mang may mắn về nhà.

Kỷ niệm đáng nhớ về Tết của Mai Thu Huyền là vào năm 1999 khi cô vừa tròn 20 tuổi. Tết năm ấy là thời điểm hiếm hoi đại gia đình của cô đầy đủ thành viên, kể cả những người đang định cư ở nước ngoài.

Vậy là gia đình quyết định tổ chức một show thời trang mang tên “ Sức Xuân 99” mà mỗi một thành viên trong gia đình có truyền thống nghệ thuật này đều góp phần tạo nên sự sinh động của buổi diễn như là một chương trình thời trang thực sự. Tràn đầy tiếng cười, kỷ niệm và sự gắn kết của các thành viên.

Năm Ất Mùi 2015, Mai Thu Huyền cùng êkip sẽ bắt tay thực hiện dự án: “Những Ngọn Nến Trong Đêm” phần 2 sau 13 năm kể từ khi phần 1 được phát sóng.

Đây cũng là dự án kỷ niệm 20 năm hoạt động nghệ thuật không mệt mỏi của Mai Thu Huyền.

MC Vũ Mạnh Cường dự định năm mới sẽ lấn sâu hơn vào lĩnh vực văn hóa giải trí, anh đã chuẩn sẵn nền tảng bằng cách học bài hơn hơn về diễn xuất, khiêu vũ, ca hát… Chàng trai chăm chỉ này vẫn cháy hết mình trong những show dần định hình thương hiệu của anh như: Giọt Nắng Phù Sa, Nhịp Cầu Âm Nhạc, Nhịp Sống Gia Đình, Giá Trị Thật…

Cẩn thận và tính toán thông minh, Vũ Mạnh Cường đang có những chuyển mình mạnh mẽ khi anh sẽ liên tục xuất hiện trong các chương trình văn hóa lớn: cầu truyền hình trực tiếp “Xuân Hội Ngộ” (cuộc gặp gỡ thú vị giữa văn nghệ sỹ của 2 miền Nam – Bắc trước thềm năm mới), hay tham gia dự án âm nhạc đặc biệt dành cho các bạn trẻ yêu nhạc toàn quốc…

Theo Gia Hân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mai Thu Huyền