Mariah Carey làm "hợp đồng" cấm chồng nói chuyện ly hôn

Ngày 25/08/2014 19:29 PM (GMT+7)

Trước đó, Nick Cannon đã thừa nhận cặp đôi đã chính thức ly thân.

Theo thông tin mới đây nhất, cuộc hôn nhân của Mariah CareyNick Cannon đang trong bờ vực rạn nứt. Vừa rồi, nữ diva nổi tiếng đã nhờ luật sư làm một bản hợp đồng cấm chồng nhắc tới chuyện ly hôn trước truyền thông và công chúng.

Trước đó, chính Nick đã chia sẻ chuyện anh và Mariah Carey đã sống ly thân được một thời gian. Tin tức này khiến nữ diva "nóng mặt" và quyết định răn đe ông chồng nổi tiếng không tiết lộ chuyện gia đình trên mặt báo.

Mariah Carey làm quot;hợp đồngquot; cấm chồng nói chuyện ly hôn - 1
Mariah Carey làm hợp đồng cấm chồng nói chuyện ly hôn với công chúng.

Tháng 3 vừa rồi, Nick Cannon đột ngột tuyên bố chuyện anh từng có quan hệ tình một đêm với Christina Milian, Nicole Scherzinger, Kim Kardashian. Tuyên bố này khiến Mariah Carey cảm thấy mình bị xúc phạm. Cả hai diễn ra cuộc cãi vã kéo dài nhiều ngày liền. Cuối cùng họ quyết định sống ly thân.

Mariah Carey làm quot;hợp đồngquot; cấm chồng nói chuyện ly hôn - 2
Nick từng công khai tuyên bố có "tình một đêm" với Kim Kardashian.

Theo nhiều nguồn tin, nữ diva nổi tiếng từng phải thuê vệ sĩ bên cạnh Nick Cannon để giữ anh tránh xa các cô gái khi tới tham dự một bữa tiệc. Mariah Carey rất hiểu bản tính trăng hoa của chồng bởi vậy cô luôn có những biện pháp riêng dành cho anh.

Mariah Carey làm quot;hợp đồngquot; cấm chồng nói chuyện ly hôn - 3
Gia đình hạnh phúc của Mariah Carey và Nick Cannon từng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mariah Carey và Nick Cannon từng là cặp đôi đẹp của làng giải trí. Họ đã kết hôn được 6 năm và có với nhau hai thiên thần nhỏ là Monroe và Moroccan. Quen nhau 2 tháng trước khi kết hôn, mối quan hệ của Nick và Mariah gặp nhiều sóng gió với những lời chê trách từ phía dư luận.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mariah Carey - Nick Cannon