Sốc trước tin đồn diva Mariah Carey ly hôn

Ngày 21/08/2014 11:21 AM (GMT+7)

Trên mặt báo đang xôn xao tin tức Mariah Carey và Nick Cannon chính thức chia tay.

Mới đây, trên một số mặt báo nước ngoài bất ngờ đăng tải thông tin nữ diva Mariah Carey và Nick Cannon ly hôn. Được biết, Mariah đang tiến hành buổi họp kín cùng các luật sự về vấn đề này. Hiện tại, mọi thông tin về tin đồn đang được các fan theo dõi và cập nhật liên tục.

Theo thông tin mới đây nhất Mariah Carey là người chủ động đề cập tới vấn đề ly hôn. Nick Cannon đã chờ đợi vợ nộp đơn ly hôn trước. Tuy nhiên, không vì thế mà anh chấp nhận bỏ qua phần tài sản của Mariah. Nick muốn tranh đấu dành lại một phần tài sản của vợ trị giá 500 triệu USD (hơn 10.600 tỷ đồng).

Sốc trước tin đồn diva Mariah Carey ly hôn - 1
Mariah Carey và Nick Cannon dính tin đồn ly hôn.

"Nick tỏ ra khá nhạy cảm về vấn đề nuôi con. Anh cho rằng cặp song sinh nên ở với mẹ để ổn định hơn bởi vậy Mariah nên được toàn quyền nuôi dưỡng con cái. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là anh không được phép tới thăm nom bọn trẻ thường xuyên", nguồn tin cho biết.

Theo nhiều người, Mariah Carey và Nick Cannon đã không còn sống chung cùng nhau vì cả hai không thể chịu đựng được nhau thêm nữa. Mới đây, cặp đôi nổi tiếng đã quyết định tu sửa ngôi nhà trị giá 10 triệu USD (hơn 210 tỷ đồng) ở New York và bán thêm ngôi biệt thư 13 triệu USD (gần 280 tỷ đồng) tại Los Angeles. Nhưng, nhiều người cho rằng chuyện bán nhà và tu sửa nhà chỉ là chiêu che mắt giới truyền thông và tất cả mọi người chuyện họ đã ly thân.

Sốc trước tin đồn diva Mariah Carey ly hôn - 2
Cặp tình nhân chưa có câu trả lời chính thức về vấn đề này.

Lần cuối cùng cặp đôi xuất hiện trước công chúng chính là thời điểm đầu năm nay khi cả hai tham gia một sự kiện. Được biết, Mariah Carey đã thuê vệ sĩ để chồng có thể tránh xa các cô gái vì cô hiểu tính trăng hoa của chồng. Về phía Nick Cannon, anh cũng nhiều lần nổi cơn ghen khi tin đồn ngoại tình của vợ và rapper Nas xuất hiện.

Sốc trước tin đồn diva Mariah Carey ly hôn - 3
Gia đình hạnh phúc của Mariah Carey và Nick Cannon trước tin đồn ly hôn.

Mariah Carey và Nick Cannon chính thức kết hôn từ sau 2 tháng hẹn hò. Dù chênh lệch nhau 12 tuổi nhưng cặp đôi vẫn quyết định đi đến hôn nhân trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. Hiện tại, cả hai đã có với nhau cặp sinh đôi đáng yêu Monroe và Moroccan. Mariah và Nick từng nằm trong top những cặp đôi quyền lực nhất nhì làng giải trí Hollywood.

Theo Sao Biển
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mariah Carey - Nick Cannon

Video chọn lọc