Mariah Carey-Nick Cannon: Chuyện tình không có hậu

Ngày 22/08/2014 11:44 AM (GMT+7)

Từng có một tình yêu lãng mạn nhưng chính sự ghen tuông khiến họ xa cách nhau.

Từng được coi là cặp tình nhân quyền lực nhất nhì làng giải trí Hollywood, Mariah Carey và Nick Cannon khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi chuyện tình đẹp như mơ của cặp đũa lệch. Dù chênh nhau khá nhiều tuổi nhưng tình yêu của Nick dành cho nữ diva nổi tiếng đã khiến các fan chấp nhận anh như là người đàn ông cuối cùng trong cuộc đời của Mariah Carey. Tuy nhiên, sau 6 năm, chuyện tình lãng mạn của họ có nguy cơ bước tới bờ vực của sự đổ vỡ.

Mariah Carey-Nick Cannon: Chuyện tình không có hậu - 1

Ngày đặc biệt nhất trong cuộc đời của Mariah Carey và Nick Cannon có lẽ chính là ngày cặp đôi làm đám cưới (ngày 30/4/2008) sau 6 tuần hẹn hò. Lễ cưới được tổ chức tại hòn đảo riêng của nữ diva nổi tiếng tại Bahamas.

Mariah Carey-Nick Cannon: Chuyện tình không có hậu - 2

Nick Cannon từng chia sẻ: "Khi tôi cầu hôn cô ấy tôi đã đưa chiếc nhẫn về phía cô ấy. Nhưng, khác với nhiều người khác, tôi gói chiếc nhẫn trong một tờ giấy kẹo và nói rằng: "Em yêu! Đây là chiếc kẹo ngọt ngào nhất mà chúng ta yêu thích". Khi cô ấy mở gói giấy và rất ngạc nhiên khi phát hiện chiếc nhẫn bên trong. Tôi cũng là một gã lãng mạn lắm đấy chứ?".

Mariah Carey-Nick Cannon: Chuyện tình không có hậu - 3

Sau đám cưới, Nick cùng từng tâm sự với tờ Us rằng: "Ông Carey ư? Tôi thích câu nói đùa đó. Tôi luôn sẵn sàng chờ đón những điều vui vẻ". Điều đó thể hiện Nick Cannon chấp nhận sự thật vợ là người nổi tiếng hơn anh.

Mariah Carey-Nick Cannon: Chuyện tình không có hậu - 4

Mặc dù là diva nổi tiếng thế giới nhưng Mariah Carey cũng rất giỏi việc tề gia nội trợ. Đây là lời nhận xét của chính ông xã Nick Cannon dành cho vợ: "Cô ấy nấu ăn ngon tuyệt. Cô ấy cũng thích sự gọn gàng và sạch sẽ".

Mariah Carey-Nick Cannon: Chuyện tình không có hậu - 5

Khi được hỏi về bí quyết giữ gìn hạnh phúc, Nick Cannon từng đùa rằng: "Đó là nhờ những phút ân ái". Mariah Carey cũng từng thừa nhận câu nói này của chồng. "Ân ái" là yếu tố khá quan trọng giúp tạo nên một mối quan hệ đặc biệt. "Tôi thấy rất ngượng khi chia sẻ về nó", Carey tâm sự.

Mariah Carey-Nick Cannon: Chuyện tình không có hậu - 6

Cách mà Mariah Carey và Nick Cannon thể hiện tình yêu dành cho nhau chính là qua những hình xăm. Được biết, Mariah Carey có một hình xăm ở sau lưng có dòng chữ Mrs Cannon còn Nick có một hàng chữ phía sau lưng Mariah.

Mariah Carey-Nick Cannon: Chuyện tình không có hậu - 7

Trong đêm trình diễn Madison Square vào ngày 31/12/2009, Nick Cannon gây bất ngờ khi tặng nụ hôn ngọt ngào cho vợ vào đúng thời khắc tiếng đồng hồ điểm giao thừa tại New York.

Mariah Carey-Nick Cannon: Chuyện tình không có hậu - 8

Ngày 30/4/2010, cặp đôi tổ chức đám cưới lại. Họ lại trao nhau chiếc nhẫn cưới như lần đầu tiên đứng trong lễ đường. "Hàng năm chúng ta sẽ lại tổ chức một lễ cưới nhé", Nick Cannon nói.

Mariah Carey-Nick Cannon: Chuyện tình không có hậu - 9

Trong lễ trao giải Acadamy Awards lần thứ 82, Cannon tâm sự: "Chúng tôi đã dành cho nhau những khoảng thời gian tốt đẹp nhất. Chúng tôi sẽ luôn bảo vệ nhau, là những người bạn thân thiết của nhau. Mariah và tôi luôn biết cách làm cho nhau ngày một hạnh phúc".

Mariah Carey-Nick Cannon: Chuyện tình không có hậu - 10

Thời điểm sắp được làm cha, Nick Cannon háo hức chia sẻ: "Đó là điều tuyệt diệu nhất của cuộc đời của tôi. Đây mới đúng là một gia đình thực sự. Chúng tôi muốn mọi chuyện sẽ diễn ra thật tốt. Sẽ không có bất cứ chuyện không may nào xảy ra cho đứa bé".

Mariah Carey-Nick Cannon: Chuyện tình không có hậu - 11

Mariah Carey-Nick Cannon: Chuyện tình không có hậu - 12
Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Mariah Carey và Nick Cannon trước khi cặp đôi ly thân.

Theo Sao Biển
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mariah Carey - Nick Cannon

Video chọn lọc