Mariah Carey ôm "mối hận" gần 20 năm với Jennifer Lopez

Ngày 11/03/2016 15:35 PM (GMT+7)

Mariah Carey đã từng lạnh lùng nói: "Tôi không biết Jennifer Lopez là ai".

Trong một cuộc phỏng vấn Mariah Carey về album ra mắt năm 2000, khi cánh phóng viên nhắc đến cái tên Jennifer Lopez, cô ca sĩ đã đưa ra câu trả lời lạnh lùng: “Tôi không biết cô ấy”. Phát ngôn năm nào đã làm dấy lên tin đồn về mối bất hòa giữa hai diva nổi tiếng của làng nhạc Âu Mỹ. Mặc dù đã trải qua ngần ấy năm nhưng có vẻ như Mariah Carey vẫn chưa sẵn sàng để chấm dứt mối hiềm khích với Jennifer Lopez.

Mariah Carey và Jennifer Lopez tỏ ra không mấy thiện cảm với nhau.

Mariah một lần nữa tỏ ý khó chịu khi phóng viên nhắc đến “kẻ thù” lâu năm của mình trong lúc cô rời Venice Family Clinic Silver Circle Gala tại Beverly Hilton tối Thứ Hai ngày 7/3/2016 vừa rồi. Sau hơn 10 năm, diva 45 tuổi tiếp tục đưa ra tuyên ngôn “không đội trời chung” với Jennifer Lopez khi trả lời: “Tôi vẫn không biết cô ấy là ai”.

Vào năm 2015, khi được hỏi về phát biểu của cô từ hơn một thập kỷ trước, Carey thẳng thắn trả lời rằng cô “chỉ đơn giản là đang nói thật”.

“Khi tôi nói điều đó, tôi không đùa hay đang cố tỏ ra hài hước”, cô trả lời với tờ The Cut: “Tôi chỉ đơn giản là đang nói thật.”

Đã gần 20 năm trôi qua nhưng Mariah Carey vẫn không ưa Jennifer Lopez.

Cũng trong năm 2015, Jennifer Lopez phủ nhận tin đồn bất hòa khi giải thích trên Watch What Happens Live rằng cô và Carey chưa bao giờ gặp mặt và vì vậy nên cô không cần thiết phải trả lời câu hỏi cô cảm thấy thế nào về Carey.

Tôi không có thù hằn gì với cô ấy cả. Tôi đã đọc các bài báo và có vẻ cô ấy không dành những lời có cánh cho tôi nhưng chúng tôi thực sự chưa bao giờ gặp nhau”, Lopez chia sẻ với Andy Cohen. “Giống như chúng tôi không biết gì về người kia vậy. Tôi nghĩ mọi người đã thổi phồng những gì xảy ra trong quá khứ mà tôi không nhận thức được. Nhưng, tôi thật sự không biết", nữ diva nổi tiếng cho biết.

Jennifer Lopez từng phủ nhận tin đồn về mối quan hệ xấu với Mariah Carey.

Mối bất hòa giữa hai nữ diva được cho là bắt đầu khi Jennifer Lopez biểu diễn tại Las Vegas. Cùng thời gian đó, Mariah Carey cũng tham gia tour diễn tại đó. Jennifer Lopez đã đến rất nhiều show ca nhạc để học hỏi kinh nghiệm nhưng lại không đến show diễn của Mariah Carey. Mặc dù sau đó Jennifer Lopez đã đưa ra lý do là do lịch trình không cho phép xong phát ngôn của Mariah Carey lại làm dấy lên mối nghi ngờ trong suốt hơn một thập kỷ qua.

Theo Nguyên Nguyên (celebuzz) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mariah Carey - Nick Cannon