Mâu Thanh Thủy phủ nhận đang yêu Tiến Đạt

Ngày 05/04/2016 20:01 PM (GMT+7)

Quán quân Vietnam's Next Top Model mùa thứ 3 - Mâu Thanh Thủy cho biết, cô và Tiến Đạt chỉ là anh em thân thiết và chưa có chuyện hẹn hò.

Thông tin Tiến Đạt hẹn hò Mâu Thanh Thủy sau khi chia tay Hari Won đã râm ran trong làng giải trí khá lâu. Nhiều nguồn tin cho biết cả hai nảy sinh tình cảm sau khi tham gia Cuộc đua kỳ thú 2016. Hôm qua, trên mạng xã hội lan truyền một clip cho thấy chàng rapper và nàng người mẫu đưa đón nhau trong đêm.

Đinh Tiến Đạt và Mâu Thanh Thủy còn chụp khá nhiều bức ảnh chung với nhau. Ngày 1/4 vừa qua, doanh nhân Hoàng Dương - chồng nữ ca sĩ Ngô Mai Trang đã viết dòng trạng thái chúc mừng Tiến Đạt có bạn gái mới, cô gái đó không ai khác chính là Mâu Thủy.

Cả hai dính nghi án hẹn hò sau khi bức ảnh này được ông xã Ngô Mai Trang đăng tải.

Tuy nhiên, dòng chia sẻ được viết đúng ngày Cá tháng 4 nên nhiều khán giả bán tín, bán nghi. Liên lạc với Mâu Thanh Thủy, cô cho biết cả hai chỉ là anh em thân thiết và chưa có chuyện hẹn hò. Còn Tiến Đạt thì chưa muốn phát biểu gì về chuyện tình cảm.

Một nguồn tin thân cận của chúng tôi cho biết, cả hai vẫn đang trong quá trình tìm hiểu nhau.  

Mâu Thủy và Đinh Tiến Đạt

Mâu Thanh Thủy tham gia Vietnam's Next Top Model năm 2013 và giành giải quán quân. Cô là gương mặt người mẫu quen thuộc của làng mốt Việt. Trước đó cô đã có bạn trai nhưng đã chia tay từ năm 2015, từ đó đến nay Mâu Thủy vẫn độc thân. Cô đang có dự định sẽ phát triển công việc người mẫu tại thị trường Quốc tế.

Còn Tiến Đạt vốn là người khá kín tiếng, suốt thời gian qua anh không chia sẻ gì về tình yêu. Sau khi Hari Won - Tiến Đạt chia tay sau gần 9 năm gắn bó, người đẹp Hàn gốc Việt đã có người yêu mới là danh hài Trấn Thành. Hiện tại, Tiến Đạt và Hari Won vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và trò chuyện thân thiết cả trên mạng xã hội.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tiến Đạt