Nghi vấn Tâm Tít "đá xéo" Maya là người thứ ba bị người thứ ba khác chen vào

Ngày 23/09/2017 19:30 PM (GMT+7)

Mới đây, khi Maya thú nhận có người thứ ba chen ngang cuộc tình với bố của con gái thì Tâm Tít đã lên tiếng mỉa mai.

Mới đây, khi ra mắt MV mới, Maya chia sẻ với báo giới về câu chuyện có thật của cô. Nữ ca sĩ cho biết, cô và bố bé Bồ Câu vẫn có mối quan hệ khá tốt dù hai người đã chia tay

"Câu chuyện trong MV chỉ là cách tôi nhìn thẳng vào sự thật, cũng như muốn lưu giữ một thứ gì đó về mối tình đẹp đã qua này. Thật sự, hiện tại tôi cũng không muốn nói nhiều, bởi bản thân cũng không còn liên quan hay đau buồn gì nữa. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn tôn trọng tình cảm đó vì nhờ mối tình đó tôi mới có bé Bồ câu.

Ngoài ra, Bồ câu cũng chưa hề thắc mắc vì bé vẫn được gặp ba thường xuyên, hai ba con chơi đùa rất vui vẻ và tôi biết con gái cũng hiểu rằng đó chính là ba mình. Hiện tại, ba Bồ câu vẫn chu cấp đầy đủ vì mình sinh ra con thì ai cũng có trách nhiệm phải nuôi dưỡng, chăm sóc thôi".

Maya và con gái Bồ Câu.

Không những thế, Maya còn khẳng định không còn hận người thứ ba đã chen ngang vào cuộc tình của cô và bố Bồ Câu: "Có mất niềm tin nhưng cũng trải qua 3 năm rồi cũng không quan trọng nữa. Tôi không hận ai, bởi người thứ 3 đó cũng không được trọn vẹn hạnh phúc đó. Là người thứ 3 thì không bao giờ được trọn vẹn".

Tuy Maya chưa từng thừa nhận bố bé Bồ Câu là ai, tuy nhiên, nhiều vẫn đồn rằng đó là đại gia kim cương Chu Đăng Khoa và người khiến đại gia này chia tay với Maya là Hồ Ngọc Hà. Có thời gian, Maya và Hồ Ngọc Hà đã ồn ào trên báo cũng vì chuyện này.

Ngay sau chia sẻ của Maya, hot girl Tâm Tít bất ngờ viết trên trang cá nhân: "Hẳn là người thứ 3 bị người thứ 3 chen ngang. Khổ tâm thật sự. Chẳng qua người tính không bằng trời tính đó mà, đen thì phải chịu, đỏ quên đi". 

Dù không nhắc đến ai nhưng nhiều fan và bạn bè của Tâm Tít đều cho rằng cô đã ẩn ý nhắc đến Maya. Ngoài ra, Tâm Tít còn mỉa mai khi được một người bạn comment: "Lên phường mà trình bày, lên báo làm gì"...

Tâm Tít là một trong những hot girl nổi tiếng nhất thế hệ 8X, đầu 9X của Hà Nội. Năm 2014 cô kết hôn với doanh nhân trẻ Ngọc Thành và từ đó không tham gia showbiz, chỉ ở nhà chăm sóc gia đình. Tâm Tít cũng vừa sinh con trai thứ hai vào tháng 8 vừa qua.

Tâm Tít bị cho là "đá xéo" chuyện Maya là người thứ ba nhưng vẫn bức xúc vì bị người thứ ba khác chen ngang.

>>Xem tiếp: MAYA: RẤT MUỐN GẶP VÀ HỌC HỎI NHIỀU THỨ TỪ HỒ NGỌC HÀ

Xem video Tâm Tít tổ chức tiệc mừng sinh nhật con trai tròn 2 tuổi:

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tâm Tít