MC 27 tuổi của đài HTV bị hôn mê sâu vì suy thận

Ngày 22/07/2015 14:20 PM (GMT+7)

MC đài HTV Lê Lưu Quang Minh hiện đang gặp nguy hiểm đến tính mạng vì bệnh suy gan cấp.

Hơn một ngày qua, cộng đồng mạng đã chia sẻ câu chuyện xúc động và cần được giúp đỡ của chàng MC trẻ của đài HTV Lê Lưu Quang Minh. Từ một người dẫn chương trình năng động, luôn nở nụ cười ấm áp được mọi người xung quanh yêu mến, anh đột ngột đổ bệnh và rơi vào trạng thái hôn mê.

MC Lê Lưu Quang Minh.

Theo chia sẻ từ phía gia đình của MC Quang Minh, anh bắt đầu có dấu hiệu phát bệnh từ thứ 7 tuần trước. Biểu hiện ban đầu là đau bụng nhẹ kèm theo sốt, khi đến bệnh viện để kiểm tra theo chẩn đoán ban đầu bị sốt xuất huyết. Sau đó, bệnh tình bắt đầu chuyển biến nghiêm trọng và được bác sĩ chẩn đoán bệnh suy gan cấp.

Hiện MC đài HTV đang được điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới, khoa Cấp cứu - Hồi sức tích cực - Chống độc người lớn. Anh được dự đoán chỉ có 10% cơ hội để có thể bình phục. Bác sĩ phía Bệnh viện Nhiệt đới cho biết, Quang Minh bị suy gan dẫn đến suy thận và phải lọc máu hằng ngày. Tuy nhiên, chi phí lọc máu khá cao từ 15 đến 20 triệu đồng mỗi ngày đang khiến gia đình nam MC rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Hiện tại, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp cũng như người hâm mộ của MC Quang Minh đang nỗ lực kêu gọi sự giúp đỡ để anh có thể giành lại sự sống.

MC Quang Minh đang gặp nguy hiểm về tính mạng và cần sự giúp đỡ của mọi người.

Lê Lưu Quang Minh là cựu sinh viên trường Đại học Hoa Sen, sinh năm 1988. Quang Minh bắt đầu nghề dẫn chương trình từ năm 2009 sau khi tham gia cuộc thi Cầu Vồng của VTV6. Sở hữu ngoại hình điển trai, nụ cười tươi tắn cùng giọng nói ấm áp, anh là gương mặt quen thuộc tại nhiều sự kiện giải trí của TP.HCM.

MC Phí Linh, gương mặt quen thuộc của đài truyền hình VTV, người dự thi Cầu Vồng cùng năm 2009 với Quang Minh cho biết anh là người hiền lành, dễ thương và rất được mọi người yêu mến. Giờ đây cô chỉ cầu mong anh sớm tai qua nạn khỏi, để tiếp tục sự nghiệp dẫn chương trình đem lại tiếng cười cho mọi người xung quanh. Phí Linh cũng như các đồng nghiệp hy vọng anh sẽ vững vàng chống chọi với bệnh tật, sớm bình phục sức khỏe.

Quang Minh là gương mặt quen thuộc tại nhiều sự kiện giải trí ở TP.HCM.

Nụ cười tươi tắn, ấm áp của nam MC 27 tuổi.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng