MC "Chúng tôi là chiến sĩ" tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái xinh như hot girl

Nam MC của "Bữa trưa vui vẻ", "Cà phê sáng", "Chúng tôi là chiến sĩ", v.v... đã tổ chức lễ ăn hỏi cùng với vợ sắp cưới xinh như hot girl.

MC Bùi Đức Bảo được khán giả biết tới với vai trò MC cho một số chương trình nổi tiếng như: Bữa trưa vui vẻ (VTV6), Cà phê sáng (VTV3), Chúng tôi là chiến sĩ, VTV kết nối…

Hôm qua (17/11), MC Đức Bảo đã khoe những hình ảnh trong lễ ăn hỏi của mình cùng với vợ sắp cưới xinh như hot girl. Trước đây, trong một bài phỏng vấn, anh từng tiết lộ mẫu bạn gái yêu thích của mình là một người thông minh. 

MC Đức Bảo lịch lãm trong bộ vest cùng mẹ đi hỏi vợ.

Chú rể bên dàn bê tráp trước khi bước vào nhà cô dâu.

Được biết, vợ MC Đức Bảo tên Thảo Bùi, sinh năm 1992, từng đi du học nước ngoài và hiện tại là một BTV tại Hà Nội. Ngoài công việc BTV, vợ sắp cưới của MC Đức Bảo còn có sự nghiệp kinh doanh riêng. Trên trang cá nhân, cả hai rất ít khi khoe những hình ảnh bên nhau. Vì thế, thông tin MC Đức Bảo tổ chức lễ ăn hỏi khiến nhiều người khá bất ngờ. 

Sau khi những hình ảnh trong lễ ăn hỏi được đăng tải, đã có rất nhiều sao Việt vào chúc phúc cho cặp đôi như Văn Mai Hương, MC Mai Ngọc, Đông Hùng...

Nhan sắc đời thường vợ sắp cưới của MC Đức Bảo.

Cặp vợ chồng sắp cưới chụp ảnh "tự sướng" bên nhau.

Cả hai cùng làm lễ bái gia tiên.

Nhan sắc xinh đẹp của Thảo Bùi. MC Đức Bảo rất ít chia sẻ thông tin về người yêu cũng như chuyện tình cảm trên trang cá nhân.

Hai bên gia đình của cô dâu và chú rể.

Cặp đôi trao cho nhau nụ hôn nồng thắm.

Cuối cùng, chàng MC điển trai của VTV cũng đã sắp chính thức lập gia đình.

>> Xem tiếp: NỮ MC VTV TRẢI LÒNG VỀ CHUYỆN YÊU NGƯỜI ĐỒNG TÍNH

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và người yêu