MC Diệp Chi kín tiếng về hôn nhân nhưng vẫn kể chuyện làm mẹ một mình

Ngày 12/06/2020 16:00 PM (GMT+7)

MC Diệp Chi vốn rất kín tiếng trong chuyện đời tư nhất là tin đồn ly hôn. Tuy nhiên mới đây, cô chia sẻ chuyện nuôi con chăm con một mình khiến nhiều người tò mò.

MC Diệp Chi nổi tiếng với các chương trình truyền hình như: Rung chuông vàng, Đường lên đỉnh OlympiaĐiều ước thứ 7. Ngoài vai trò người dẫn chương trình, cô còn là đạo diễn, nhà sản xuất.

Là người nổi tiếng, cô không tránh khỏi chuyện bị khán giả tò mò về đời sống cá nhân. Cách đây ít lâu, có tin đồn Diệp Chi đã ly hôn chồng từng là đồng nghiệp, tuy nhiên nữ MC không lên tiếng.

Dù kín tiếng về tình trạng hôn nhân, nhưng theo dõi trang cá nhân của Diệp Chi, khán giả chỉ thấy cô và con tự sống với nhau. Đặc biệt hôm qua, cô gây chú ý khi chia sẻ chi tiết về hành trình những chuyến đi xa của bé Sumo - con gái của mình. MC Điều ước thứ 7 viết:

"Khi mới 7 tháng tuổi, em An Nhiên có chuyến 'công tác' đầu tiên cùng mẹ. Hai mẹ con bay hẳn vào Huế cho mẹ dẫn Festival rồi lại bay ra. Hành trang khi ấy là chiếc nồi cơm điện con con để mẹ nấu đồ cho em ăn dặm. Kể từ đó là cả chục, cả trăm chuyến vào Nam ra Bắc cùng nhau. Nhiều đến nỗi, chuyến nào mẹ đi công tác mà không có em là thể nào mọi người cũng thắc mắc. Em cùng mẹ và cả đoàn ăn cơm bụi, cơm hộp, lên núi, xuống biển, vào cả trại giam Thủ Đức 'nghỉ dưỡng' vài ngày, kiểu gì em cũng 'cân' được hết".

MC Diệp Chi kín tiếng về hôn nhân nhưng vẫn kể chuyện làm mẹ một mình - 1

MC Diệp Chi nổi tiếng qua các chương trình: "Rung chuông vàng", "Đường lên đỉnh Olympia", "Điều ước thứ 7".

MC Diệp Chi kể về lúc con gái 3 tuổi: "Khi em hơn 3 tuổi tí tẹo, em và mẹ đi châu Âu ngót nghét 30 ngày. Ai cũng can ngăn, em bé thế biết gì mà đi, xa nhà lâu thế, hai mẹ con xoay xở kiểu gì... Ấy vậy mà mẹ con mình đã có những ngày vui không tưởng, có những kỷ niệm đến giờ vẫn cười ngặt nghẽo mỗi khi nhớ về".

MC Diệp Chi chia sẻ những chuyến đi tự lập của 2 mẹ con là trải nghiệm để trưởng thành. Cô viết: "Lớn lên cùng nhau trên những chuyến đi, mẹ bớt ngờ nghệch, loay hoay còn em thì thêm cứng cáp. Sau chuyến đầu tiên, em về nhà, mọi người nhận không ra vì da đen quá, tóc loe hoe vì nắng, người lại còn sụt gần 1 cân. Ai nhìn cũng kêu xót mà sao với mẹ, mấy chuyện ấy vặt vãnh quá chừng. Một rổ trải nghiệm mắt không thấy được nên chẳng ai nhắc tới. Em đã cứng cỏi, ra dáng, tự lập và can đảm lên biết bao nhiêu... Mẹ bất ngờ, mẹ tự hào lắm.

Đi cùng nhau, chẳng ai phải quá lệ thuộc, dựa dẫm vào ai. Với mẹ, em là người bạn đồng hành tuyệt nhất. Em biết tự xoay xở phần mình và biết cùng mẹ san sẻ hết mọi sự suôn sẻ lẫn khó khăn, chẳng bao giờ ca thán, cũng chưa một lần bàn lùi. Cứ thế mỗi năm là ít nhất cùng nhau đi một chuyến dài, với bao nhiêu chuyện (phần lớn là) vui, kể mãi không hết".

Cuối cùng, cô nhắn gửi: "Hôm nay Facebook nhắc về một chuyến bay hạnh phúc của 2 mẹ con. Vé hạng thương gia được tài trợ chứ bình thường mẹ con mình toàn săn vé rẻ thôi. Không biết đến khi nào mới lại có thể lên đường cùng nhau, chỉ biết cứ tối tối chúng mình lại thủ thỉ về những điểm đến trong mơ, về những hành trình sắp tới, về những thứ phải chuẩn bị từ bây giờ. Thích nhất là để con biết từ rất sớm, rằng ngoài vòng tay mẹ là cả thế giới bao la cho con dành hết đời này khám phá".

MC Diệp Chi kín tiếng về hôn nhân nhưng vẫn kể chuyện làm mẹ một mình - 3

Mẹ con MC Diệp Chi.

Đọc những dòng viết của MC Diệp Chi, khán giả cũng ngầm hiểu những chuyện mà cô và con gái đã trải qua. Người hâm mộ khâm phục bản lĩnh của nữ MC sinh năm 1986. Tất cả đều gửi lời chúc tốt đẹp đến 2 mẹ con Diệp Chi và bé Sumo.

Nguồn: http://giadinh.net.vn/giai-tri/mc-diep-chi-kin-tieng-ve-hon-nhan-nhung-van-tiet-lo-chuy...

Lại Văn Sâm khuyên Đừng trách Đức Chinh, MC Diệp Chi bức xúc vì fan lật mặt hơn bánh tráng
"Người ghi bàn thì được tung lên mây, người hụt bàn thì bị chửi không thương tiếc" - MC Diệp Chi bày tỏ.

Theo Đỗ Quyên (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay