"MC giàu nhất Việt Nam" tố Hari Won đi trễ còn hay làm lố

Ngày 14/11/2018 19:00 PM (GMT+7)

Vắng mặt vài phút trên sân khấu, Hari Won đã bị Đại Nghĩa "tố" hết tật xấu của mình trên truyền hình

XEM VIDEO: Hari Won xuất hiện trong chương trình mới với vai trò MC.

Hari Won và "MC giàu nhất Việt Nam" Đại Nghĩa đang gây chú ý khán giả khi cùng nhau dẫn gameshow 100 giây rực rỡ trên VTV3. Không như những tập trước, trong tập 8, chỉ có một mình MC Đại Nghĩa ra sân khấu chào khán giả.

Nhân cơ hội này, nam MC cũng tranh thủ "tố cáo" người bạn dẫn của mình thường hay đi trễ, đã thế còn hay "làm lố", tỏ ra nhiệt tình với công việc để lấp liếm việc đến muộn.

amp;#34;MC giàu nhất Việt Namamp;#34; tố Hari Won đi trễ còn hay làm lố - 1

Bà xã của Trấn Thành còn bị Đại Nghĩa "góp ý sau lưng" rằng quá điệu, phải mất hàng tiếng đồng hồ mới hoàn thành phần trang điểm khiến cho anh phải chờ đợi rất lâu.

Đứng trong hậu trường nghe hết toàn bộ việc mình bị nói xấu, Hari Won đã nhanh chóng bước ra một cách lặng lẽ để nghe người anh thân thiết nói gì khi không có mình trên sân khấu.

amp;#34;MC giàu nhất Việt Namamp;#34; tố Hari Won đi trễ còn hay làm lố - 2

Vừa bước ra đến nơi, hai người bạn dẫn lại "vĩ hoà vi quý’" như chưa hề có chuyện gì xảy ra khiến khán giả được một phen bật cười.

Cũng tại chương trình này ở tập trước, Đại Nghĩa gây xúc động khán giả khi chia sẻ rằng, anh từng có 4 năm theo học bộ môn xiếc. Tuy nhiên trong một lần nhào lộn, anh đã gặp tai nạn nghề nghiệp, phải chữa trị hơn 1 tháng trời. Và kể từ đó, anh đành nói lời tạm biệt bộ môn hấp dẫn mà đầy nguy hiểm này.

amp;#34;MC giàu nhất Việt Namamp;#34; tố Hari Won đi trễ còn hay làm lố - 3

Còn Hari Won, nữ ca sĩ dường như khá đắt show làm MC sau khi lấy Trấn Thành.

amp;#34;MC giàu nhất Việt Namamp;#34; tố Hari Won đi trễ còn hay làm lố - 4

Gần đây, khán giả thường xuyên thấy sự xuất hiện của cô trên truyền hình nhưng không phải ca hát hay làm khách mời, mà với vai trò dẫn dắt chương trình.

Trong khi ông xã Trấn Thành của cô đã thành công từ lâu với nghề MC thì Hari lại là "dân nghiệp dư". Nhưng có vẻ cô ngày càng được nhiều nhà sản xuất ưu ái.

Đi làm MC mà vợ chồng Trấn Thành - Hari Won chỉ mải cãi nhau, khách phờ phạc ngồi xem
Hari Won nổi cơn lôi đình khi Trấn Thành khen một nữ diễn viên xinh đẹp. Cô liên tục "dập" chồng tơi tả giữa sóng truyền hình.
Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hari Won