Trấn Thành từng nóng tính đập vỡ đồ trước khi lấy Hari Won

Ngày 05/11/2018 19:00 PM (GMT+7)

Tại một chương trình do Trấn Thành làm MC, anh đã có tiết lộ bất ngờ về tính nết của bản thân.

XEM VIDEO: Trấn Thành thú nhận từng rất nóng tính trước khi lấy Hari Won.

Tại chương trình Đại chiến kén rể tập 20 do Trấn Thành làm MC, anh đã có tiết lộ bất ngờ về tính nết của bản thân.

Cụ thể, khi làm mai mối chàng cảnh sát hình sự Văn Chiều cho các cô gái, phía các cô gái cũng còn đôi chút băn khoăn về tính cách của Văn Chiều nên Trấn Thành đã trò chuyện để tìm hiểu kỹ hơn.

Dù bên ngoài trông chàng trai rất hiền lành, bẽn lẽn không biết bên trong tính cách đó, anh có phải là một người nóng tính và có xu hướng sử dụng vũ lực khi xảy ra tranh cãi hay không. 

tran thanh tung nong tinh dap vo do truoc khi lay hari won - 1

Trấn Thành dẫn dắt trong Đại chiến kén rể.

Những chia sẻ thẳng thắn từ Văn Chiều đã giải tỏa mọi lo ngại. Anh cho biết, anh là típ người biết nhẫn nhịn và dung hòa mọi chuyện vì anh luôn mong muốn hướng tới một cuộc sống vui vẻ. Điều này cũng làm Trấn Thành đồng cảm và chia sẻ về tính cách của bản thân.

Trấn Thành tâm sự, ngày trước lúc nóng nhất thì anh hay đập vỡ đồ, nhưng sau nhiều lần... mất tài sản thì anh đã bỏ luôn tính đấy. Nam MC đã biết cách kiềm chế hơn. Đặc biệt từ khi có gia đình, điều tệ nhất anh làm khi nóng giận là bỏ đi, đợi cả hai vợ chồng bình tĩnh trở lại mới từ từ giải quyết mâu thuẫn, khúc mắc.

tran thanh tung nong tinh dap vo do truoc khi lay hari won - 2

Nam MC cho rằng, năng lượng tích cực đối với người đàn ông chính là mái ấm gia đình và người phụ nữ yêu thương bên cạnh.

Trong chương trình, chàng rể cảnh sát hình sự luôn mong muốn tìm được một cô gái dịu dàng, chung thủy, đảm đang và đặc biệt là có một nụ cười đẹp. Anh cũng khiến Trấn Thành thích thú khi giải thích thêm là anh rất ấn tượng với những cô gái có nụ cười tỏa nắng bởi công việc dù có mệt mỏi đến đâu thì khi trở về nhà nếu thấy được nụ cười tỏa nắng của người con gái bên cạnh mình ắt hẳn những mệt nhọc kia sẽ tan biến. 

Trấn Thành lấy làm hài lòng và rất thiện cảm trước những chia sẻ chân thật từ Văn Chiều. Nam MC cũng cho rằng, áp lực và căng thẳng đối với nghề cảnh sát là không ít vì vậy nguồn động viên cũng như năng lượng tích cực chính là mái ấm gia đình và người phụ nữ yêu thương bên cạnh.

tran thanh tung nong tinh dap vo do truoc khi lay hari won - 3

Ông xã Hari Won đã thay đổi nhiều từ khi kết hôn.

Có thể nói khi dẫn chương trình, không chỉ nói xuông lý thuyết, Trấn Thành thường xuyên nhắc đến những câu chuyện thực tiễn về bản thân, gia đình mình để lấy được sự đồng cảm từ các nhân vật.

Trước đó cũng trong chương trình này, Trấn Thành có bộc bạch rằng, 2 năm chung sống với bà xã Hari Won giúp anh nhận ra người Hàn Quốc là những người sống nguyên tắc, lễ giáo và nề nếp. Nhờ đó mà Trấn Thành cũng không còn định kiến về tính gia trưởng ở đàn ông Hàn Quốc, vì đàn ông Hàn Quốc hiện đại là những người rất lãng mạn và luôn quan tâm chăm sóc người phụ nữ của mình.

Mua con mèo hết 3.000 USD, Trấn Thành kỳ công huấn luyện thế này đây
Mới đây, Trấn Thành chia sẻ clip huấn luyện mèo cưng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong đoạn clip, nam danh hài huấn luyện chú mèo Trấn Xì...

Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình