MC Hoàng Linh bất ngờ huỷ kết bạn với vị hôn phu, muốn dập đầu xin lỗi mẹ

Ngày 14/11/2018 16:14 PM (GMT+7)

MC Hoàng Linh bất ngờ chia sẻ: "Tôi, một người đàn bà 33 tuổi, 2 đời chồng đã nhầm".

Clip MC Hoàng Linh được chồng sắp cưới chăm sóc tận tình.

Sau khi ly hôn người chồng đầu tiên - BTV Trung Nghĩa, MC Hoàng Linh tìm được hạnh phúc mới cho bản thân với anh chàng quay phim Mạnh Hùng. Trên trang cá nhân, cặp đôi thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình tứ và hạnh phúc.

Tuy nhiên, mới đây, MC Hoàng Linh bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái tâm trạng chỉ sau vài ngày đón sinh nhật hạnh phúc bên bạn trai. 

Cô viết: "Tôi đã luôn nghĩ chỉ có 2 thứ: sự phản bội và cái chết mới có thể chia lìa một tình yêu đích thực... Hoá ra, tôi - một người đàn bà 33 tuổi - 2 đời chồng đã nhầm! Sống cạnh một người không vì mình, không tôn trọng mình, trước sau chỉ sống cho bản thân họ và nghĩ cho người dưng nước lã... thực sự quá tồi tệ!

Tình phải đi kèm với nghĩa, yêu mà không có thương thì xét cho cùng vẫn cứ là địa ngục! Và tôi, không ngại lần thứ 2 trong đời bằng tất cả sức lực của mình tôi sẽ bò lên và thoát khỏi địa ngục ấy. Cái gì đến sẽ phải đến, cái gì cũng có giá của nó hết! Quan trọng là đã dám lựa chọn thì hãy dũng cảm trả giá! Cảm ơn đời và cảm ơn người".

Ngoài ra, cặp đôi cũng đã huỷ kết bạn với nhau trên Facebook.

MC Hoàng Linh bất ngờ huỷ kết bạn với vị hôn phu, muốn dập đầu xin lỗi mẹ - 1

MC Hoàng Linh bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái tâm trạng khiến khán giả hoang mang. 

Ở dưới bình luận, MC Hoàng Linh còn chia sẻ với một vài người bạn của cô rằng chuyện tình cảm có hạnh phúc hay không cũng chỉ là tương đối. Thậm chí, cô còn khuyên một người em "Yêu thôi, đừng cưới".

Không những thế, MC nổi tiếng của đài truyền hình Việt Nam còn đăng tải hình ảnh mẹ ruột với dòng chú thích xin lỗi: "Mẹ... con gái dập đầu xin lỗi mẹ".

MC Hoàng Linh bất ngờ huỷ kết bạn với vị hôn phu, muốn dập đầu xin lỗi mẹ - 2

MC Hoàng Linh sau đó còn muốn dập đầu xin lỗi mẹ. 

Không chỉ có Hoàng Linh chia sẻ trạng thái tâm trạng mà vị hôn phu của cô cũng đăng tải dòng trạng thái ưu tư: "Nghề và nghiệp, tất cả vì miếng cơm manh áo, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng. Hãy bình thản mà sống"

Chính những điều này càng khiến cho nhiều khán giả đặt ra nghi vấn, có phải MC Hoàng Linh và hôn phu đang xảy ra bất đồng?

MC Hoàng Linh bất ngờ huỷ kết bạn với vị hôn phu, muốn dập đầu xin lỗi mẹ - 3

MC Hoàng Linh bất ngờ huỷ kết bạn với vị hôn phu, muốn dập đầu xin lỗi mẹ - 4

MC Hoàng Linh và vị hôn phu có rất nhiều khoảnh khắc tình tứ bên nhau. 

Hoàng Linh sinh năm 1985, được khán giả biết đến với vai trò là MC của chương trình "Chúng tôi là chiến sỹ". Cô từng kết hôn với MC Trung Nghĩa và có hai con trai sinh đôi. 

Sau cuộc hôn nhân đầu tiên với MC Trung Nghĩa đổ vỡ, Mạnh Hùng là người đã đến an ủi, động viên nữ MC. Để diễn tả mối lương duyên của mình, Hoàng Linh đã từng khẳng định: "Duyên muộn là duyên lành". Điều đặc biệt, Hoàng Linh cùng chồng cũ đã từng đi đám cưới Mạnh Hùng và ngược lại. Cả hai là bạn bè thân thiết nên hiểu rất rõ cuộc sống của nhau.

Bạn trai vừa cầu hôn MC Hoàng Linh là ai?
MC Hoàng Linh chính thức xác nhận sẽ lên xe hoa cùng bạn trai sau khi được cầu hôn tại Hàn Quốc.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao