MC Huyền Ny khoe ảnh cưới cách đây 10 năm

Ngày 11/11/2015 08:40 AM (GMT+7)

Nữ MC ba con bất ngờ chia sẻ những khoảnh khắc cưới độc đáo cách đây 10 năm.

Mới đây MC Huyền Ny đã bất ngờ chia sẻ với công chúng hình ảnh cưới cách đây 10 năm. Cô từng tâm sự về người bạn đời nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới khá xúc động: "Mới đó mà mình đã gặp nhau hơn 17 năm. Em về làm vợ mình có lẽ cũng hơn 10 năm. Cùng nhau đi qua sóng gió, giờ đây em yêu mình nhiều hơn bao giờ hết. Ân tình chưa khi nào thấy đủ. Nếu có kiếp sau, vẫn xin được làm vợ mình thêm một lần nữa. Chỉ sợ mình chán em.”

Nhiều bạn trẻ đã thể hiện sự khâm phục trước mối tình bền chặt và đẹp như mơ của cặp đôi. Giữa đời sống showbiz đầy những cám dỗ, MC Huyền Ny có thể được xem là một tấm gương sáng về người phụ nữ luôn cố gắng vun đắp hạnh phúc cho cuộc sống gia đình mà không phải bất kì người nghệ sĩ nào cũng làm được.

Cô cũng là một trong số khá ít ngôi sao trong giới showbiz quyết định tiết lộ chuyện hôn nhân khá muộn. Ngay từ đầu, cô không có ý định chia sẻ thông tin về chồng và các con vì muốn giữ sự bình yên cho gia đình nhỏ của mình. Tuy nhiên, khi một vài hình ảnh gia đình bị rò rỉ nên cô và chồng đã quyết định công khai hình ảnh gia đình để tránh những lời đồn thổi ác ý gây ảnh hưởng đến gia đình.

MC Huyền Ny khoe ảnh cưới cách đây 10 năm - 1

MC Huyền Ny khoe ảnh cưới cách đây 10 năm - 2

Ảnh cưới của MC Huyền Ny và ông xã Việt kiều.

MC Huyền Ny khoe ảnh cưới cách đây 10 năm - 3

MC Huyền Ny khoe ảnh cưới cách đây 10 năm - 4

MC Huyền Ny khoe ảnh cưới cách đây 10 năm - 5

Chồng của Huyền Ny là một bác sĩ nha khoa, hơn cô 7 tuổi. Anh rất ủng hộ vợ theo đuổi con đường nghệ thuật nên tình nguyện làm hậu phương, chăm sóc gia đình, các con khi cô vắng nhà. 

MC Huyền Ny khoe ảnh cưới cách đây 10 năm - 6

Huyền Ny cho biết, cô lên xe hoa cách đây 10 năm. Ông xã vốn là mối tình đầu của cô, họ quen biết nhau từ khi còn bé. Vào năm 2011, Huyền Ny hạ sinh con trai đầu lòng Levin. 3 năm sau, vợ chồng cô chào đón thêm cặp sinh đôi là hai bé gái Hạ Mây và Hải Cát. 

MC Huyền Ny khoe ảnh cưới cách đây 10 năm - 7

Nguyên nhân Huyền Ny giấu kín chuyện đã có chồng con vì muốn bảo vệ gia đình nhỏ của mình.

MC Huyền Ny khoe ảnh cưới cách đây 10 năm - 8

MC Huyền Ny khoe ảnh cưới cách đây 10 năm - 9

Huyền Ny xinh đẹp trong trang phục váy cưới.

MC Huyền Ny khoe ảnh cưới cách đây 10 năm - 10

Ảnh: NVCC

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Huyền Ny