MC Kỳ Duyên không để tâm đến câu trả lời của Mỹ Tâm

Ngày 11/11/2015 10:28 AM (GMT+7)

Kỳ Duyên khẳng định cô sẽ "không bao giờ đọc" bài phỏng vấn của Mỹ Tâm.

Cách đây không lâu, MC Kỳ Duyên đã chia sẻ câu chuyện về một nữ ca sĩ mắc bệnh ngôi sao khi đi lưu diễn. Theo Kỳ Duyên, cô ca sĩ này đòi có xe riêng, ở khách sạn riêng, không bao giờ đi mua sắm chung và hòa nhập với mọi người. Thậm chí, khi cô nhờ một người ở BTC mua phở, nhưng người này mua về muộn, cô ca sĩ hạng A đó sau đó đã bảo không ăn nữa và đi ngủ.

Sau lời chia sẻ của Kỳ Duyên, dư luận rộ lên thông tin người mà MC hải ngoại nhắc đến là Mỹ Tâm, bởi Mỹ Tâm cũng có chuyến lưu diễn vào thời điểm đó, không chỉ vậy, mọi đặc điểm, yêu cầu khi lưu diễn của Mỹ Tâm cũng khá giống như vậy.

Kỳ Duyên từng viết một note khá dài trong đó nhắc đến nữ ca sĩ mà nhiều người cho là Mỹ Tâm

Không lên tiếng về những lời dư luận đồn đoán, nhưng hôm qua, khi trả lời phỏng vấn một trang mạng, Mỹ Tâm đã thẳng thắn khẳng định, những gì MC Kỳ Duyên nói là không đúng, và bởi cô làm việc chuyên nghiệp chứ không có tư duy "phường xã" nên sẽ không giống với những gì Kỳ Duyên nghĩ:

"Tôi từng nghe quản lý nói về những lùm xùm từ những lời mà chị Kỳ Duyên nói trên trang cá nhân vừa qua nhưng vì công việc khá bận khi đó nên không có thời gian đọc. Sau đó khi nghe có những đồn đoán về phía mình, tôi chỉ nghĩ rằng nếu vậy thì không đúng vì đó không phải thực hư câu chuyện.

Tôi không nghĩ chị Duyên có ý gì cả nhưng có thể chị ấy chưa biết được câu chuyện thực sự bên trong mà chỉ được nghe nói hay không đi cùng nên có cách nghĩ khác. Đó là trong trường hợp chị có ý nói tôi".

Hôm qua Mỹ Tâm đã có bài trả lời phủ nhận những gì Kỳ Duyên nói

Sau bài báo trả lời phỏng vấn của Mỹ Tâm, khi trò chuyện cùng một người bạn, được nhắc đến bài báo đó, MC Kỳ Duyên đã khẳng định chị "chưa đọc và cũng sẽ không đọc" những gì Mỹ Tâm phát biểu. Không chỉ vậy, MC hải ngoại cũng cho biết, chia sẻ của chị không nói về Mỹ Tâm: "Kỳ Duyên đâu có nói Mỹ Tâm... Thất vọng là mọi người cứ nghĩ đó là Mỹ Tâm thì đúng hơn".

Như vậy, có lẽ sau câu chuyện này, showbiz sẽ chứng kiến thêm một "cặp" nghệ sĩ rạn nứt tình cảm.

Chia sẻ của MC Kỳ Duyên về nữ ca sĩ bị mắc bệnh ngôi sao:

"Khó quá hoá thiệt…

Trong nghệ sĩ có nhiều người tự cho mình là sao và đòi hỏi những cái vượt lên trên tất cả những nghệ sĩ khác. Tôi không muốn nói đến vấn đề cát-sê vì đó là sự thương lượng riêng giữa nghệ sĩ và bầu show. Ai đòi được nhiều mừng cho người đó. Nhưng tôi muốn nói đến vấn đề ăn ở, đi đứng…

Ví dụ tôi nhớ có lần lưu diễn một tour có cô ca sĩ khó tính đòi hỏi ban tổ chức phải nào là cho ở hotel riêng không ở chung với tất cả nghệ sĩ, nào là đi xe riêng, ăn uống riêng… ôi thôi đủ điều làm ban tổ chức (BTC) nhức cả đầu. BTC cũng chiều cô nhưng chuyện xảy ra không được như ý.

1) Hotel riêng: BTC thuật lại là vì phút cuối cô đòi ở riêng, mà lại đúng vào cuối tuần nghỉ lễ lớn nên hotel tốt book hết. Cuối cùng phải mướn cho cô hotel tệ hơn hotel của mọi người! (Có lẽ hotel tệ quá mới còn phòng…)

2) Đi xe riêng: Cả đoàn di chuyển từ thành phố này đến thành phố kia bằng xe bus rộng lớn. Trên xe có toilet, có ghế ngả ra tha hồ ngủ. Ngồi trên xe thi nhau kể chuyện cười, ăn uống… vui quá làm chặng đường dài cảm thấy thật ngắn. Trong khi cô ca sĩ kia đòi đi riêng nên BTC phải lấy xe nhà chật hẹp chở đi. Thiết nghĩ 6, 7 tiếng không được duỗi chân, ngả người cũng mệt lắm chứ?

3) Ăn riêng: Bình thường cô ăn riêng. Tuy nhiên tôi chứng kiến một lần khi mọi người đang ngồi trên xe đi ăn phở, cô gọi chị BTC nói mua phở về phòng cho cô. Chị BTC nói đi ăn xong sẽ mua mang về. Nhưng một lúc sau cô lại gọi lại và không biết nói gì, chỉ thấy chị BTC nhún vai rồi cúp máy nói “giận rồi vì chờ lâu không có phở, khỏi mua, đi ngủ rồi.”. Mọi người hỏi bây giờ phải làm sao? Chị BTC nhép miệng “Làm gì nữa? Mình đi ăn phở rồi đi shopping còn chị ấy lên giường ôm bụng đói đi ngủ!”.

Kỳ Duyên và Mỹ Tâm từ nay sẽ không còn thân thiết?

Trời ơi tại sao phải khó quá đến thiệt vào thân vậy?

Thật ra mỗi nghệ sĩ đều có một số fan mà sự chênh lệch không nhiều. Bằng chứng là chưa có một show nào dám mời một ca sĩ duy nhất mà bán hết vé. Những thái độ đòi hỏi quá đáng là thiếu tế nhị, thiếu lịch sự và có thể coi là vô lễ vì đôi khi trong show còn có những nghệ sĩ lớn tuổi hơn đáng bậc cha chú.

Đối với tôi, một đoàn đi trình diễn nên coi nhau như một đại gia đình chia sẻ với nhau sự thành công hoặc thất bại, như vậy sẽ đằm thắm và đúng với tinh thần nghệ sĩ vốn dĩ là những người mang niềm vui đến cho mọi người xung quanh!".

Theo Tuệ Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Kỳ Duyên