MC Minh Hà khẳng định vẫn độc thân, mặc cảm khi nghĩ đến chuyện yêu sau những scandal 

Ngày 23/04/2020 19:32 PM (GMT+7)

Nữ MC xinh đẹp của chương trình "Cà phê sáng" cho biết những ồn ào thời gian qua khiến cô có nhiều nỗi mặc cảm khi muốn bắt đầu yêu bất kì ai.

Vừa qua, mạng xã hội xôn xao đoạn clip được cho là ghi lại cảnh MC Minh Hà cùng một người đàn ông có hành động khá thân mật, ôm hôn tình tứ tại sân bay. Trước đó, vào khoảng cuối năm 2019, dân mạng quả quyết MC Minh Hà đã có bạn trai khi cặp đôi bị bắt gặp đi ngoài phố và còn đeo đồng hồ đôi. 

Phóng viên đã có cuộc trao đổi ngắn với nữ MC chương trình Cà phê sáng để xác thực sự việc đang được chú ý trên mạng xã hội này.

XEM VIDEO: MC Minh Hà xuất hiện tại sân bay cùng với người đàn ông lạ mặt.

- Chào MC Minh Hà, chị có suy nghĩ gì khi theo dõi những tin đồn liên quan tới mình sau đoạn clip và hình ảnh mới đây tại sân bay được dân mạng chú ý?

Trước tiên, tôi cảm ơn sự quan tâm của khán giả và truyền thông dành cho mình. Về sự việc bạn hỏi, thực tế những hình ảnh quay trộm đó là lúc tôi được bạn cho đi nhờ ra sân bay. Ở ngoài đường ồn và đeo khẩu trang khó nghe, nên lúc đó tôi và bạn ghé gần để chào hỏi rồi đi luôn, không có chuyện ôm hôn tình tứ như lời đồn đang diễn ra. Như đã chia sẻ với truyền thông, hiện tại tôi độc thân và vẫn sống cùng bố mẹ. 

MC Minh Hà khẳng định vẫn độc thân, mặc cảm khi nghĩ đến chuyện yêu sau những scandal  - 1

MC Minh Hà xinh đẹp ở tuổi 33. Cô từng tham gia đóng nhiều phim truyền hình như: "Lập trình trái tim", "Phía cuối cầu vồng", "Hôn nhân trong ngõ hẹp"...

- Là một nghệ sĩ nữ hay phải đối mặt với những scandal "tai bay vạ gió", chị có bị ảnh hưởng tinh thần? 

Tôi không phải nghệ sĩ, tôi không hoạt động showbiz và đã ngưng đóng phim từ lâu. Công việc của tôi là làm truyền hình, mang thông tin phục vụ khán giả. Tôi biết ơn khán giả vì luôn theo dõi, ủng hộ, có vậy thì truyền hình mới tồn tại và phát triển được. 

Khi có tin đồn, tôi thấy có lỗi với khán giả, với cơ quan và gia đình, người thân. Tôi cũng thấy áy náy với truyền thông vì làm phiền mọi người bởi những chuyện không có giá trị về mặt thông tin lẫn cảm xúc... Cuộc sống hiện tại của chúng ta có những điều ý nghĩa hơn, xứng đáng hơn để được nói tới. 

- Những điều Minh Hà thường làm để vượt qua tin đồn? 

Tôi không làm gì để vượt qua tin đồn cả. Mọi thứ đến thế nào thì sẽ đi thế ấy. Trong những tình huống đó, tôi đối mặt với thực tại, tìm hiểu nguồn cơn, xác định trách nhiệm của bản thân và ghi nhớ bài học, cảm ơn người mang tới bài học cho mình. Mỗi tin đồn dù đúng, dù sai, trách nhiệm cũng là của mình, và làm phiền cộng đồng là lỗi của mình. 

MC Minh Hà khẳng định vẫn độc thân, mặc cảm khi nghĩ đến chuyện yêu sau những scandal  - 3

MC Minh Hà khẳng định vẫn độc thân, sống cùng với bố mẹ tại Hà Nội.

- Chị có nghĩ một nghệ sĩ, đặc biệt là nghệ sĩ nữ luôn phải chịu thiệt thòi khi có những tin đồn tình cảm không hay, bị dân mạng chỉ trích? 

Tôi thấy mọi thứ là mối quan hệ hai chiều. Nghệ sĩ được nhận lợi ích từ cộng đồng thì ngược lại, họ cũng có nghĩa vụ với cộng đồng. Khán giả ủng hộ, làm nên thành công của nghệ sĩ, và khán giả có quyền quan tâm tới cuộc sống của người ấy ở mức độ nhất định. Điều đó là bình thường và công bằng. 

Ai cũng muốn được sống bình yên, có cơ hội để làm việc và cống hiến. Không ai muốn gặp phiền hà, rắc rối. Nhưng như tôi đã nói, bất kỳ chuyện gì xảy ra, lỗi cũng là ở bản thân mình trước. Khán giả và truyền thông là hai lực lượng quan trọng giúp điều chỉnh hành vi của những người làm công việc phục vụ công chúng. Nhờ khán giả và truyền thông, người làm nghề làm dâu trăm họ như tôi được tôi luyện, rèn giũa. Tôi chọn cách nghĩ như vậy.

- Chị vừa cho biết mình đang độc thân, muốn dành thời gian cho bố mẹ. Phải chăng nhiều sự việc trải qua những năm gần đây khiến chị sợ yêu? 

Tôi không sợ yêu, nhưng tôi có những mặc cảm riêng khi nghĩ tới việc bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới. Tôi mặc cảm về những scandal từng gắn với tên mình. Tôi mặc cảm về việc mang tới phiền hà, rắc rối cho những người xuất hiện cạnh mình, quen biết hay làm việc chung với mình. Tôi cũng mặc cảm về việc làm ảnh hưởng tới sự bình yên của người khác. 

- Nếu có người yêu, chị sẵn sàng công khai hay sẽ giữ anh ấy trong bóng tối?

Tôi cũng không biết nữa và chưa nghĩ tới việc này. 

- Chị có lo lắng những ồn ào hiện nay sẽ ảnh hưởng tới mối quan hệ của mình trong tương lai? 

Tôi hướng bản thân tới việc tập trung vào thực tại thay vì lo lắng cho tương lai. Với tương lai, tôi xác định những mục tiêu, sứ mệnh, tầm nhìn cụ thể để phấn đấu. Lo lắng là một trạng thái tâm lý không tích cực và tôi không chọn điều này.

MC Minh Hà khẳng định vẫn độc thân, mặc cảm khi nghĩ đến chuyện yêu sau những scandal  - 4

MC Minh Hà cho biết những ồn ào trong quá khứ khiến cô cảm thấy mặc cảm với những mối quan hệ tình cảm mới.

- Mẫu người đàn ông chị nghĩ lí tưởng, phù hợp để chọn yêu là gì?

Tôi ngưỡng mộ những người có lý tưởng sống, giàu nhiệt huyết và chính trực, dù là nam hay nữ. Để yêu thương thì tôi không có hình mẫu nào cả. Trước khi muốn một điều gì từ ai, tôi tự hỏi bản thân đã đủ xứng đáng để đòi hỏi người ấy phải như thế hay chưa? Tình cảm là điều không được tạo ra bằng cách đòi hỏi. Tôi quan niệm, tình yêu đích thực là chấp nhận con người thật của nhau và có động lực để tự hoàn thiện bản thân mỗi ngày vì nhau.

- Cảm ơn những chia sẻ của chị!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/mc-minh-ha-khang-dinh-van-doc-than-mac-cam-khi-nghi-d...

MC Minh Hà tuyên bố chưa từng đụng dao kéo, chia sẻ bí quyết để đẹp và quyến rũ
MC Minh Hà là nữ MC VTV luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía công chúng.
Theo Dương Vũ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và người yêu