Thân thiết với Yesung, Mỹ Linh chính là MC khiến bao fan ghen tỵ nhất những ngày qua

Ngày 26/12/2016 11:51 AM (GMT+7)

Trong tập quay đầu tiên của “Nhạc hội song ca”, “én vàng” Phạm Mỹ Linh và chàng ca sĩ điển trai của xứ sở kim chi Yesung đã có những khoảnh khắc vô cùng dễ thương.

Giữ vai trò MC cho “Nhạc hội song ca”, “én vàng” Phạm Mỹ Linh có cơ hội làm việc nhiều hơn với Yesung, thành viên của nhóm nhạc đình đám Bigbang. Trong lần gặp đầu tiên, MC Mỹ Linh đã có ấn tượng đẹp về sự vui vẻ và dễ gần của Yesung. Ngược lại, nam ca sĩ cũng dành nhiều thiện cảm cho nàng én duyên dáng này.

Trong quá trình làm việc, cả hai có nhiều trao đổi về chương trình và công việc nên càng tạo mối thân tình hơn.

Đặc biệt, MC Mỹ Linh vô cùng thích thú và ngưỡng mộ khi ngồi trực tiếp tại trườn quay thưởng thức giọng ca của Yesung.

“Én vàng” cho biết, lúc đầu cô chỉ cảm thấy thích vì sự nhiệt tình và thái độ làm việc chuyên nghiệp trách nhiệm của Yesung. Đến khi được nghe nam ca sĩ cất giọng, cô bị chinh phục và càng yêu mến Yesung hơn.

Ngay sau khi quay hình, vào giờ giải lao, khi cả hai trò chuyện cùng nhau, “nàng én” muốn được chụp ảnh cùng nam ca sĩ. Bất ngờ nhất là Yesung đã chủ động cầm điện thoại để selfie cùng cô nàng.

than thiet voi yesung, my linh chinh la mc khien bao fan ghen ty nhat nhung ngay qua - 5

Ngay lập tức, MC Mỹ Linh đã đăng bức ảnh selfie của cả hai lên trang facebook cá nhân. Nhiều fan của cô bày tỏ sự vui mừng nhưng bên cạnh đó, khá nhiều fan của Yesung tỏ ra tức giận. Họ gửi khá nhiều tin nhắn “khủng bố” Phạm Mỹ Linh khiến cô nàng khá “hoang mang”.

than thiet voi yesung, my linh chinh la mc khien bao fan ghen ty nhat nhung ngay qua - 6

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình