MC Nguyên Khang đến thăm "cậu bé kẹo ngọt" Ku Tin

Nguyên Khang đã đến trường mẫu giáo của Ku Tin để thực hiện những cảnh quay sống động về cậu bé hot nhất cộng đồng mạng hiện giờ.

Số thứ 6 của Khang Show được lên sóng tối 6/5 và nhân vật chính là cậu bé đáng yêu Ku Tin. Trong số này, MC Nguyên Khang đã đến trường mẫu giáo của bé để ghi lại khoảnh khắc Ku Tin hồn nhiên vui chơi cùng bạn bè. 

Nguyên Khang rất thích thú khi được chứng kiến một tiết mục sinh hoạt đầu giờ của Ku Tin, xem bé nhảy bao bố, hát trước toàn trường, tham gia những trò chơi sinh hoạt tập thể.

Bên cạnh đó, anh cũng trò chuyện với Ku Tin và cậu ba Hồng Phúc để tìm hiểu điều gì đã giúp bé thuộc nhiều ca khúc về cha mẹ, quê hương, thay vì các bài hát thiếu nhi và nhạc trẻ.

"Nhạc thiếu nhi bé nào cũng hát. Ở lứa tuổi Ku Tin, tôi không cho hát nhạc trẻ, mà hướng đến dòng nhạc dân ca, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước" -  cậu ba Ku Tin chia sẻ. 

Nguyên Khang đến thăm trường mẫu giáo của Kutin

Anh Hồng Phúc cho biết thêm, anh phát hiện năng khiếu ca hát từ khi bé 2 tuổi: "Ca hát là sở thích của bé, bé cảm âm được. Mình thấy như vậy, mình huấn luyện cho bé thuộc cả bài. Nhưng hiện tại chưa định hướng cho bé theo con đường ca hát, vẫn tập trung vào việc ăn học".

Khi được hỏi về quá trình dạy một cậu bé chưa biết chữ thuộc lòng một bài hát, cậu ba kể: "Đầu tiên, cho bé nghe đi nghe lại bài hát, rồi đọc từng câu cho bé đọc theo (vì Tin chưa biết chữ). Khi nào bé thuộc, mình lại chuyển qua câu khác, rồi ráp thành một bài".

Trong chương trình, Ku Tin cũng tự tin thể hiện hiện một đoạn của ca khúc Nhật ký của mẹ. Cậu bé tiết lộ chưa thuộc hết bài và khi nào học thuộc sẽ hát tặng mẹ. 

Ku Tin (5 tuổi) nổi tiếng nhờ những clip đáng yêu của bé được cậu ba chia sẻ trên mạng. Ku Tin ngày càng có nhiều khán giả hâm mộ khi xuất hiện trong chương trình Thách thức danh hài và Người hùng tí hon. Đoạn video nhảy Vũ điệu cồng chiêng của Ku Tin cũng được nữ ca sĩ Britney Spears chia sẻ lại trên Instagram. 

Đoạn video clip tiếp theo của The Khang show sẽ là hành trình đến với đất nước Bhutan – Quốc gia hạnh phúc nhất thế giới.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện MC Nguyên Khang