Nguyên Khang diện áo dài đón xuân ở phố cổ Hà Nội

Nhân dịp ra Hà Nội, Nguyên Khang đã cùng đồng nghiệp thực hiện một bộ ảnh xuân.

Nhân chuyến lưu diễn cho chương trình Xuân Quê Hương 2016 diễn ra tại Hà Nội, Nguyên Khang đã thực hiện bộ ảnh đón Tết cùng MC Thy Nga - Ban thời sự.

Mặc dù có nhiều dịp ra Hà Nội công tác, nhưng đây là lần đầu tiên Nguyên Khang đón không khí Tết trong cái rét của miền Bắc. Anh đã cùng Thy Nga dạo quanh chợ hoa Quảng An để chọn cho mình nhành đào xuân.

nguyen khang dien ao dai don xuan o pho co ha noi - 2

Là người con đất Bắc, Thy Nga đã chia sẻ kinh nghiệm để Nguyên Khang chọn được những cành đào ưng ý nhất.

Cả hai cũng dành thời gian ghé chợ hoa hàng Lược - một trong những chợ hoa Tết nổi tiếng của Hà Nội để cảm nhận không khí xuân, cảm nhận sự sôi động của năm mới, mua những câu đối, phong bao lì xì chúc Tết.  

Trong năm qua, chàng “MC The Remix” dành nhiều thời gian cho những hoạt động cộng đồng, hướng đến việc xây dựng hình ảnh MC học thức, không scandal. Trong năm 2016, anh sẽ quay trở lại với hai chương trình nổi tiếng là SV 2016 và X-Factor mùa thứ hai.

Cả hai nhận được rất nhiều sự quan tâm và hâm mộ của những bạn trẻ khi đi dạo phố hàng Lược.

Đặc biệt hơn, có hai cô gái người nước ngoài đang theo học Tiếng Việt tại Việt Nam 2 năm qua rất yêu thích Nguyên Khang trong chương trình “The Remix”, họ nhận ra và muốn lưu giữ những khoảnh khắc cùng chàng MC này

Nguyên Khang chia sẻ: “Tết năm nay, tôi không nhận chương trình. Thay vào đó, tôi dành thời gian để đưa mẹ đi du lịch khắp nơi để xem không khí đón Tết ở các quốc gia Châu Á như thế nào".

"Mẹ tôi cũng đã lớn tuổi, bà chỉ muốn có nhiều thời gian bên con trai hơn. Trong năm, hầu như tháng nào tôi cũng kín lịch làm việc. Vì vậy, Tết là thời gian tôi muốn dành riêng cho mẹ và gia đình"

Theo An (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện MC Nguyên Khang