MC Nguyên Khang lần đầu trổ tài ca hát

Ngày 27/03/2013 17:50 PM (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên anh chàng MC khoe giọng.

MC Nguyên Khang sẽ thể hiệnmột ca khúc viết nhân kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh mang tên "Khúc hát đồng lòng" .

Nguyên Khang đọc lời bài hát


Anh rất hứng thú với vai trò mớiCa sĩ Việt My cũng tham gia cùng Nguyên Khang


Các nghệ sĩ trẻ đều hào hứng với ca khúc ca ngợi Đoàn

"Khúc hát đồng lòng" là một bài hát viết nhân kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03-2013). Ca khúc mang hơi thở trẻ trung, sôi nổi, tươi vui và gần gũi với mỗi bạn trẻ trong nhịp sống hiện nay. Ca khúc có sự góp mặt của MC Nguyên Khang, đây là lần đầu tiên anh hát thay vì dẫn chương trình. Bên cạnh đó, trong MV lần này,  anh còn trổ tài diễn viên, khi vào vai hướng dẫn viên du lịch cùng ca sĩ Việt My, cả hai đã dẫn những khách du lịch giới thiệu về những địa danh nổi tiếng của Việt Nam.


Nguyên Khang trong MV là hướng dẫn viên chứ không phải MCMV có sự tham gia của hơn 1.000 học sinh sinh viên tham gia.MV Khúc hát đồng lòng vừa chính thức phát sóng trên các kênh truyền hình và cộng đồng mạng đúng ngày 26/3 đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực cũng như lượt chia sẻ. 

Chia sẻ về vai trò khá mới như thế này, MC Nguyên Khang cho biết: "Tôi cảm thấy rất vui vì năm nay mình được khá nhiều tổ chức mời làm đại sứ thiện chí (như Giờ Trái Đất, An toàn giao thông) cho đến được mời tham gia các hoạt động Đoàn, cũng như được hát trước đám đông. Trước hết tôi phải cảm ơn vì phía Trung ương Đoàn dám tin tưởng cho mình hát, vì vậy dù bận đến đâu, tôi cũng cố gắng thu xếp tham gia, đây cũng là một niềm tự hào của một Đoàn viên như tôi ".


Hương Giang Idol cũng tham gia trong MV


Giới trẻ thích thú trước sự xuất hiện của các nghệ sĩCa sĩ Việt My chụp hình cùng Nguyên Khang
Nguyên Khang cho biết, anh rất thích các hoạt động cộng đồng

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay