MC Phan Anh bỏ lỡ cơ hội thay thế Lại Văn Sâm tại Ai Là Triệu Phú vì... vợ

Ngày 17/12/2017 16:54 PM (GMT+7)

Bận đi New Zealand và cùng vợ "trốn con" đi chơi nên MC Phan Anh không thể thi tuyển làm MC Ai Là Triệu Phú.

Cách đây vài ngày, MC Phan Anh khiến fan thích thú khi cho biết anh đã nộp đơn đăng ký thi tuyển người dẫn chương trình Ai Là Triệu Phú nhằm thay thế nhà báo Lại Văn Sâm kể từ năm 2018. "Ông bố 3 con" được nhiều người hâm mộ ủng hộ.

Tuy nhiên, nam MC điển trai chia sẻ anh không thể trở thành người dẫn chương trình Ai Là Triệu Phú. Lý do là anh không tham dự buổi thi tuyển diễn ra ngày 16/12 vì bận lịch quay quảng cáo tại nước ngoài, đồng thời tranh thủ cùng vợ "trốn con" đi chơi. MC Phan Anh cho biết, bà xã cũng hết lòng ủng hộ anh làm MC chương trình nổi tiếng này nhưng cuối cùng anh vẫn quyết định dành thời gian cho vợ.

MC Phan Anh bỏ lỡ cơ hội thay thế Lại Văn Sâm tại Ai Là Triệu Phú vì... vợ - 1

Phan Anh đã không tham dự buổi tuyển chọn MC Ai Là Triệu Phú

Phan Anh cho hay: "Nhận được thông báo lịch thi tuyển MC nhưng rất tiếc dịp này Phan Anh đang ở New Zeland quay quảng cáo và tiện thể 2 vợ chồng trốn con đi chơi. Bà xã cũng ủng hộ chồng hết sức, xui cắt ngắn chuyến đi về cast cho kịp... Đắn đo nhiều lắm, nhưng mà thôi. Dụ mãi bả mới đi nên... Người ấy và em, anh chọn Tẹt. Cũng tiếc, rất tiếc, song cuộc đời là duyên! Chúc mừng bạn khác vậy nha. Cám ơn cả nhà mấy nay động viên hết sức!"

Hồ sơ đăng ký tham gia đợt thi tuyển làm MC Ai Là Triệu Phú của Phan Anh

Hiện tại, Phan Anh cùng vợ vẫn đang ở New Zeland và tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Nam MC mới khoe hình ảnh vô cùng tình tứ bên bà xã giữa khung cảnh thơ mộng nơi xứ người. Hơn 10 năm kết hôn và gần 20 năm bên nhau, vợ chồng Phan Anh vẫn giữ được tình cảm nồng ấm, đầy yêu thương làm nhiều người không khỏi ước ao, ngưỡng mộ.

MC Phan Anh bỏ lỡ cơ hội thay thế Lại Văn Sâm tại Ai Là Triệu Phú vì... vợ - 3

Hình ảnh mới đẹp như tranh vẽ của vợ chồng Phan Anh

Tuy nhiên, chia sẻ về tấm hình mới, Phan Anh đã cho biết: "Mọi người cứ hỏi sao không tag bạn chung giường vào... Nói thật là chúng mình không chỉ unfriend mà còn block nhau luôn rồi cơ".

Xem thêm Phan Anh lãng mạn hát tặng vợ trong ánh hoàng hôn Maldives:

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ai là triệu phú