MC Quỳnh Chi đẹp kiêu sa "gái một con"

Ngày 25/04/2014 00:00 AM (GMT+7)

Nàng dâu của "đại gia" Diệu Hiền khoe vóc dáng gợi cảm sau một thời gian dài im ắng.

Sau khi cưới chồng và sinh con trai đầu lòng năm 2012, MC Quỳnh Chi chủ yếu dành hết thời gian cho gia đình. Đến nay, khi cậu con trai được 2 tuổi, cô quyết định trở lại với công việc kinh doanh và tiếp tục bén duyên với vai trò MC.

Quỳnh Chi cho biết, trong thời gian tới cô muốn xây dựng hình ảnh một người phụ nữ hiện đại năng động, có thể vừa làm kinh doanh, vừa chăm lo tốt cho gia đình. Bà mẹ một con tự tin với vẻ đẹp mặn mà và đằm thắm trong thời điểm hiện tại. Cô mong muốn hình ảnh của mình sẽ là một nữ doanh nhân trưởng thành trong mắt mọi người, thay vì sẽ mãi bị gọi là "hotgirl" như trước.

Sau một thời gian khá im hơi lặng tiếng, nàng dâu của "đại gia" Diệu Hiền vừa chụp loạt ảnh ấn tượng gửi đến công chúng. Với vẻ đẹp kiêu sa "gái một con", nữ MC tự tin hút hồn người đối diện.

MC Quỳnh Chi đẹp kiêu sa quot;gái một conquot; - 1

Cách đây vài năm, Quỳnh Chi được xem là một trong những MC trẻ, có triển vọng nhờ lối dẫn chuyện tự nhiên, khả năng sử dụng tiếng Anh tốt và ngoại hình đẹp.

MC Quỳnh Chi đẹp kiêu sa quot;gái một conquot; - 2

Tuy nhiên, ngay thời điểm người đẹp sinh năm 1990 này được dự đoán sẽ có những bùng nổ trong các hoạt động nghệ thuật, cô lại bất ngờ dừng cuộc chơi và kết hôn với con trai của đại gia thủy sản Diệu Hiền vào đầu năm 2012.

MC Quỳnh Chi đẹp kiêu sa quot;gái một conquot; - 3

Sau khi yên bề gia thất, Quỳnh Chi đã sớm hạ sinh một "chú rồng con" vào ngày 6/8/2012 và đặt tên là Trần Gia Phúc. 

MC Quỳnh Chi đẹp kiêu sa quot;gái một conquot; - 4

Do từ lúc mới cưới, gia đình chồng của cô liên tiếp gặp nhiều chuyện không may mắn trong làm ăn, vì thế, suốt thời gian dài, Quỳnh Chi giấu mọi tin tức về gia đình nhỏ của mình, thậm chí cả chuyện cô sinh con. 

MC Quỳnh Chi đẹp kiêu sa quot;gái một conquot; - 5

Gần đây, cuộc sống riêng tư của Quỳnh Chi đã yên ổn hơn. Cô cũng thường xuyên cập nhật thông tin, hình ảnh về cuộc sống của mình, đặc biệt là về ông xã Văn Chương và bé Gia Phúc.

MC Quỳnh Chi đẹp kiêu sa quot;gái một conquot; - 6

Từ khi lấy chồng và sinh con, bà mẹ trẻ gần như mất tích khỏi showbiz vì bận chăm lo cho tổ ấm riêng của mình. Cô chỉ lác đác tham dự vài sự kiện nhỏ của những người bạn thân quen trong showbiz.

MC Quỳnh Chi đẹp kiêu sa quot;gái một conquot; - 7

Tuy nhiên, trong thời gian tới bà mẹ một con sẽ tái xuất trong lĩnh vực kinh doanh và tiếp tục bén duyên với vai trò MC.

MC Quỳnh Chi đẹp kiêu sa quot;gái một conquot; - 8

Trong bộ ảnh mới, nữ MC khoe vẻ đẹp rất kiêu sa và đài cát.

MC Quỳnh Chi đẹp kiêu sa quot;gái một conquot; - 9

Cô còn cuốn hút bởi vẻ mặn mà và đằm thắm của một nữ doanh nhân trong tương lai.

MC Quỳnh Chi đẹp kiêu sa quot;gái một conquot; - 10

Photo: Đông Phong; Make-up: Tuyết Nhi; Hair: Sáng Tân Vĩnh

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Chi