MC Thanh Bạch đã bí mật kết hôn với doanh nhân Thúy Nga trưa nay

Ngày 14/07/2016 14:59 PM (GMT+7)

Trưa nay, một tài khoản cá nhân đã chia sẻ video đám cưới của MC Thanh Bạch và doanh nhân Thúy Nga.

Trưa nay, một thành viên mạng bất ngờ chia sẻ video trực tiếp đám cưới của MC Thanh Bạch và doanh nhân Thúy Nga - bà chủ một trung tâm ca nhạc ở hải ngoại. Như những gì trong video có thể thấy, đám cưới được diễn ra tại Đồng Nai - nhà riêng của bà Thúy Nga. Thanh Bạch và Thúy Nga mặc trang phục cưới màu xanh, cả hai rất hạnh phúc, rạng rỡ.

Sau lời tuyên bố của chủ hôn, Thanh Bạch và Thúy Nga cùng uống rượu giao bôi, hôn nhau ngọt ngào trước sự chứng kiến của quan khách. Trước đó, nam MC nổi tiếng cũng gửi lời cảm ơn mọi người đã tới dự hôn lễ.

MC Thanh Bạch bí mật kết hôn với doanh nhân Thúy Nga (ảnh cắt từ video)

Nghệ sĩ Thanh Bạch sinh năm 1959, anh từng đi du học ở Nga, Bulgaria một thời gian dài. Trước đây, nam MC kết hôn cùng nghệ sĩ hài Xuân Hương và có một con lớn, nhưng cả hai đã ly dị. Thời gian vừa qua, Thanh Bạch bị nhiều tin đồn cho rằng đã kết hôn với bà Thúy Nga, nhưng anh phủ nhận. Khi được hỏi mối quan hệ với người phụ nữ này, Thanh Bạch từng chia sẻ:

"Có những người bạn trong cuộc đời, vị trí của họ lớn hơn những người bình thường. Những mối quan hệ này xuất phát từ sự chân thành và tôn trọng lẫn nhau. Tôi và chị Thúy Nga trong chừng mực nào đó của lĩnh vực nghệ thuật, hai người có tư tưởng cùng phục vụ cho nhân sinh. Dù bạn ở đâu thì sự cống hiến và phục vụ bằng cả trái tim. Bắt đầu từ sự gặp gỡ tình cờ, chúng tôi trở thành những người thân thiết, có thể trao đổi bất cứ điều gì trong cuộc sống, quan tâm trao đổi về sức khỏe cũng như nhiều thứ khác. Đó là cái duyên không phải ở đâu cũng tìm thấy. Do đó, tôi không quan tâm ai nói ra, nói vô hay đưa ra những bình phẩm.

Khi hai người trong giới gặp nhau, tất nhiên khán giả không hiểu sẽ có nhiều cách suy diễn. Tôi chỉ có có thể nói tất cả những gì chúng tôi hợp tác dựa trên tinh thần phục vụ nghệ thuật và yếu tố tinh thần là quan trọng. Trong cuộc sống này, ai tự do trong tư tưởng, trong tình yêu sẽ có  rất nhiều năng lượng để có thể làm mọi điều mà mình muốn một cách dễ dàng".

Clip đám cưới Thanh Bạch - Thúy Nga được chia sẻ vào trưa nay:

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Thanh Bạch