Lộ thiệp cưới ấn tượng của MC Thành Trung và vợ 9x

Ngày 12/03/2017 00:03 AM (GMT+7)

MC Thành Trung cho biết, ngày 22/3 tới đây, anh sẽ làm đám cưới với vợ là tiếp viên hàng không.

Mới đây, MC Thành Trung chính thức cho biết, anh sẽ kết hôn với vợ 9x vào ngày 22/3. Hiện tại, mọi khâu đoạn chuẩn bị cho đám cưới đã gần xong. Do công việc khá nhiều nên anh vẫn bay đi bay về giữa Hà Nội - TP HCM để chạy show. Tuy vậy, anh được gia đình hai bên rất thông cảm và tạo mọi điều kiện.

MC Thành Trung kết hôn với vợ 9x vào ngày 22/3 tới

Được biết, thiệp cưới của Thành Trung và Ngọc Hương cũng gửi tới bạn bè, người thân của hai người. Tấm thiệp do chính MC The Remix lên ý tưởng thiết kế. Bề ngoài thiệp là hình ảnh con bướm với ý nghĩa tượng trưng cho một giai đoạn mới sau những ngày nằm trong kén. Điều đó nhắn nhủ thông điệp tình yêu của anh và Ngọc Hương đã đến một giai đoạn mới chín muồi để xây dựng tổ ấm.

Thành Trung và Ngọc Hương đã trải qua 3 năm yêu nhau, cùng nhau trải qua nhiều sóng gió và được hai bên gia đình rất mực ủng hộ. Chuyện tình cảm mới của Thành Trung cũng từng khiến cánh truyền thông tốn nhiều giấy mực. Tháng 9 vừa qua, nam MC điển trai chính thức dẫn người yêu ra mắt báo giới khi đưa cô đi xem The Remix. Trước đó, Thành Trung từng có cuộc hôn nhân không hạnh phúc và có một con gái nhỏ.

Thiệp cưới của Thành Trung - Ngọc Hương

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đám cưới sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ