MC Thảo Vân từng tâm sự về cha bằng những lời đầy chân tình như thế!

Ngày 28/02/2018 16:00 PM (GMT+7)

Nữ MC đã từng chia sẻ rất nhiều về người cha đáng kính trên mạng xã hội.

Video MC Thảo Vân tâm sự cùng bố.

27/2/2018 có lẽ là ngày buồn nhất đối với MC Thảo Vân khi người bố kính yêu của cô qua đời ở tuổi 90. Đau lòng hơn khi Tết vừa qua là dịp cuối cùng cô được ở gần bên bố. Còn nhớ, MC Thảo Vân đã chia sẻ những mong muốn đầy chân thành vào dịp năm mới về bố nhưng ông trời đã phụ lòng cô.

Thảo Vân viết: "Trong những điều mình viết về Tết, đã không dám nói đến điều mà mình thích nhất, nhưng giờ cũng là canh cánh nhất... Năm nay Ba mệt nhiều, rất nhiều rồi, chỉ một tháng không gặp mà khi Tết về Ba đã khác hẳn... Năm mới, khi cầu xin Trời Phật và lên thăm Mẹ, con chỉ tha thiết xin cho Ba được mạnh khoẻ thôi... Phải khoẻ chứ Ba nhỉ, năm mới cơ mà! Mai con lại về thăm Ba..."

mc thao van tung tam su ve cha bang nhung loi day chan tinh nhu the! - 1

Thảo Vân từng chia sẻ, điều tiếc nuối nhất trong cuộc đời cô chính là mẹ không thể chứng kiến giây phút mình thành công. Vốn là người rất thích "khoe" những thành tích của con dù là nhỏ nhất, mẹ Thảo Vân đã vội vã ra đi khi còn chưa kịp nhìn thấy con gái thân thương xuất hiện trên màn hình TV. Vì lẽ đó, suốt quãng đường trưởng thành của Thảo Vân chỉ có hình bóng của bố. Ông như nguồn động lực lớn lao để nữ MC phấn đấu, thể hiện mình hơn nữa. 

mc thao van tung tam su ve cha bang nhung loi day chan tinh nhu the! - 2

Bố là người thay mẹ chứng kiến sự thành công của MC Thảo Vân.

Dù đã là mẹ của bé Tít 13 tuổi, thế nhưng khi trở về căn nhà nhỏ ở quê nhà Lạng Sơn, MC Thảo Vân vẫn luôn là người con, người em được cưng chiều hết mực. Đã không ít lần, cô chia sẻ khoảnh khắc về những người thân trong gia đình. Chị gái thì nấu cơm, rửa bát không để cho Thảo Vân phải đụng tay chân, anh rể thậm chí còn chuẩn bị bữa sáng... Thảo Vân là thế, "bé bỏng" dưới mái nhà của mình. Cô từng gọi đây là "hạnh phúc lớn lao nhất cuộc đời". Nhưng chỉ ngày mai thôi - khi lễ viếng hoàn tất, dưới mái nhà giản dị nhưng đầy ấm áp ấy đã thiếu đi hình bóng của người đáng kính nhất - người bố đã theo suốt quãng đường trưởng thành của Thảo Vân.

mc thao van tung tam su ve cha bang nhung loi day chan tinh nhu the! - 3

Cô nghẹn ngào nhắn nhủ lời cuối: "Ba về với Mẹ, Ba nhé! Con rất nhớ thương Ba..."

Bố MC Thảo Vân qua đời ở tuổi 90 tại quê nhà Lạng Sơn
Bố để MC Thảo Vân vừa qua đời tại quê nhà Lạng Sơn

Theo BeeGD - Design: Nghiêm (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Thảo Vân
Tin hay đừng bỏ lỡ