Mẹ bận rộn với tin đồn kết hôn lần 4, con gái Angelina Jolie bị bảo mẫu đánh đập

Ngày 15/04/2017 18:00 PM (GMT+7)

Brad Pitt nổi giận khi hay tin con gái 8 tuổi bị đánh và mẹ lơ là các con.

Theo tin tức mới đây nhất từ tờ Radar Online, Brad Pitt và Angelina Jolie lại tiếp tục gây hấn với nhau sau thông tin con gái 8 tuổi Vivienne của cặp đôi mới bị bảo mẫu đánh. Được biết, Brad Pitt đã rất tức giận khi nghe tin tức này.

Mẹ bận rộn với tin đồn kết hôn lần 4, con gái Angelina Jolie bị bảo mẫu đánh đập - 1

Con gái 8 tuổi của Brad Pitt và Angelina Jolie bị bảo mẫu đánh vào đầu.

Một nguồn tin cho biết Vivienne đã bị bảo mẫu đánh vào đầu. Cô bé đã ngồi gục xuống ngay phía ngoài cửa sắt ở công viên London Hyde Park vì đau. Phải mất 10 phút, Vivienne mới có thể đứng dậy được bình thường. Rất nhiều người ở công viên đã bày tỏ thái độ tức giận trước hành động của người bảo mẫu.

Đặc biệt, người bảo mẫu này còn để cậu bé Knox ngồi ở ngay phía trước xe đạp. Knox đã ngồi tựa đầu vào tay lái trông khá nguy hiểm. Hành động này của người bảo mẫu cũng nhận được khá nhiều lời chỉ trích.

Mẹ bận rộn với tin đồn kết hôn lần 4, con gái Angelina Jolie bị bảo mẫu đánh đập - 2

Trong khi cặp song sinh bị bảo mẫu hành hạ, Angelina chưa lên tiếng trả lời bất kỳ điều gì.

Mẹ bận rộn với tin đồn kết hôn lần 4, con gái Angelina Jolie bị bảo mẫu đánh đập - 3

Thời gian gần đây, cô bận rộn với công việc tại LHQ.

Mặc dù con trai và con gái bị bảo mẫu hành hạ nhưng Angelina Jolie lại không hề có mặt ở bên để bảo vệ các con. Hiện tại, nữ minh tinh nổi tiếng đang bận rộn với công việc cho LHQ ở Thụy Sĩ. Cách đây không lâu, Angelina Jolie bị đồn hẹn hò với một doanh nhân người Anh và chuẩn bị cho đám cưới lần 4. Mặc dù tin tức chưa được chứng thực nhưng có nguồn tin cho biết nữ minh tinh nổi tiếng thực chất muốn trêu tức chồng cũ.

Mẹ bận rộn với tin đồn kết hôn lần 4, con gái Angelina Jolie bị bảo mẫu đánh đập - 4

Brad Pitt tức giận khi các con bị đánh.

Đối diện với thông tin này, Brad rất lo lắng các con có thể bị thương sau những sự cố. Nhiều người cho rằng đây có thể là một lợi thế dành cho nam tài tử trong cuộc chiến tranh quyền nuôi con với Angelina Jolie.

Trước đó, Brad Pitt chỉ được quyền thăm nom bọn trẻ sau thông tin bạo hành con trai nuôi Maddox. Brad đã phải tới gặp các con nhưng có người giám sát đi cùng. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ của nam tài tử và các con.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h