Mẹ Bùi Anh Tuấn phân trần vụ "bùng show"

Ngày 07/07/2013 19:30 PM (GMT+7)

Mẹ Bùi Anh Tuấn cho biết anh chàng bỏ show vào giờ chót vì sức khỏe yếu kém.

Sau hai lần vô kỷ luật tới mức bị "treo giò" ở chương trình Bài hát yêu thích và bị ê-kíp Chuyên cơ số sáu của MC Nguyên Khang lên tiếng chê trách thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp, báo chí rầm rộ chỉ trích, Bùi Anh Tuấn dường như chưa tu tỉnh, vẫn chứng nào tật nấy. Anh tiếp tục vắng mặt không lý do ở hai show diễn tại phòng trà We và Đồng Dao (TP.HCM) vào tối 5/7.

Ở chương trình Đêm thần tượng tổ chức tại We, nam ca sĩ dự định sẽ hát một bản hit của Lam Trường. Trong khi đó, với đêm nhạc tại phòng trà Đồng Dao, Bùi Anh Tuấn sẽ có dịp đứng chung sân khấu với Hương Tràm nhưng khi sắp đến lượt biểu diễn, anh lại không có mặt. Bùi Anh Tuấn tắt điện thoại và không để lại lý do vì sự vắng mặt của mình. Không chỉ người quản lý ở hai phòng trà mà mẹ và người yêu của anh cũng ngơ ngác và không biết anh ở đâu.

Mẹ Bùi Anh Tuấn phân trần vụ quot;bùng showquot; - 1
 Bùi Anh Tuấn tiếp tục bỏ show.

Mặc dù bỏ hai show diễn tại TP.HCM nhưng Bùi Anh Tuấn lại lặng lẽ bay ra Huế để tham gia đêm gala dinner Nơi tình yêu bắt đầu cùng ca sĩ Thái Thùy Linh.

Giải thích về hành động này, mẹ của hot boy thay con trai lên tiếng: “Tuấn rất buồn sau những sự việc xảy ra. Là mẹ của Tuấn, tôi cũng buồn không kém khi con trai mình bị dư luận ném đá. Việc bỏ show không lý do là điều không ai mong muốn.

Hôm đó, tôi không liên lạc được với con vì nó tắt điện thoại. Nó ngủ lại nhà bạn và hôm sau Tuấn giải thích và xin lỗi tôi. Nó nói rằng con cảm thấy sức khỏe của mình không ổn và không thể lên sân khấu hát được nên đã làm như vậy. Đây cũng là show diễn book cách đây đã lâu và Tuấn không thể lường trước được tình hình sức khỏe của mình.

Tuấn cũng nói với tôi, sở dĩ nó tắt máy và không báo trước vì nó biết dù có báo cũng không ai đồng ý. Nó muốn một khi đã lên sân khấu thì phải hát hết mình, hát sung cho khán giả nghe, đó cũng là cách tôn trọng người nghe”.

Mẹ Bùi Anh Tuấn phân trần vụ quot;bùng showquot; - 2

Trước nghi án sức khỏe của Bùi Anh Tuấn không tốt do sinh hoạt không điều độ và có sử dụng thuốc kích thích, mẹ anh phủ định với giọng lo lắng: “Sức khỏe của Tuấn không tốt bởi nó ở một mình nên ăn uống vô tổ chức lắm. Nó ở đây không có ai nấu ăn nên thành ra lười ăn, người gầy. Vì lo lắng cho con nên tôi cũng mới bay vào đây ít bữa để chăm sóc sức khỏe cho con”.

Mẹ của giọng ca Nơi tình yêu bắt đầu cũng cho biết Bùi Anh Tuấn là người cả nghĩ. Sau hàng loạt những ồn ào trước đây, bị báo chí "ném đá", tinh thần của anh đã bị ảnh hưởng một thời gian dài, thậm chí kéo dài đến tận bây giờ. Nam ca sĩ buồn vì không biết làm thế nào để lấy lại hình ảnh của mình, làm thế nào để khán giả yêu quý mình như trước. Chính điều này đã khiến Bùi Anh Tuấn chưa tự tin trở lại. Mẹ của nam ca sĩ cũng mong khán giả hãy mở lòng thương, thông cảm cho những sai xót của anh vì dẫu sau Tuấn còn quá trẻ và có nhiều quyết định bồng bột.

Mẹ Bùi Anh Tuấn phân trần vụ quot;bùng showquot; - 3

Vì lo lắng cho con, mới đây mẹ Bùi Anh Tuấn đã chuyển vào TP.HCM ở tạm thời để chăm sóc cho con trai. Cô cũng là người quản lý hiện tại của nam ca sĩ sau khi anh chàng “chia tay” người quản lý cũ. Được biết, người quản lý cũ không hợp tác với Bùi Anh Tuấn cũng vì không chịu nổi cách làm việc thiếu trách nhiệm và thiếu chuyên nghiệp của chàng bạch mã hoàng tử đội Hồ Ngọc Hà thời The Voice.

Theo Thanh Ngọc (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt