Mẹ của Soobin Hoàng Sơn ôm con khóc trong minishow

Ngày 05/09/2016 11:37 AM (GMT+7)

Trong minishow được tổ chức trước ngày sinh nhật của Soobin Hoàng Sơn, mẹ anh đã khóc và ôm anh chàng khi xem clip mà fans làm dành tặng.

Trong minishow được tổ chức trước ngày sinh nhật của mình, Soobin Hoàng Sơn đã hé lộ với các fan về những dự án âm nhạc trong thời gian sắp tới. Đặc biệt là một bản ballad anh sẽ hợp tác với Tiên Cookie.

Mẹ của Soobin Hoàng Sơn ôm con khóc trong minishow - 1

Sau khi hát tặng fans những bài hát quen thuộc của mình như "Lalala", "Vui đi em", "Và thế là hết" thì Soobin Hoàng Sơn đã dành tặng những phần quà siêu phấn khích cho 5 bạn fan đạt thành tích thủ khoa trong kì thi đại học vừa qua.

Mẹ của Soobin Hoàng Sơn ôm con khóc trong minishow - 2

Khách mời tham dự minishow gồm có Rhymastic, Justatee, hot girl Trâm Anh, quán quân The Voice Kids Quang Anh.... Đặc biệt, mỗi vị khách mời đều gửi tặng người hâm mộ những bài hát mới nhất của mình.

Mẹ của Soobin Hoàng Sơn ôm con khóc trong minishow - 3

Justatee chia sẻ về tình bạn 6 năm với Soobin. Anh chàng dành tặng Soobin mưa lời khen về diện mạo ngày càng "xinh" của Soobin. Justatee nhìn nhận sự trưởng thành trong phong cách âm nhạc của Soobin từ sau sân chơi The Remix.

Mẹ của Soobin Hoàng Sơn ôm con khóc trong minishow - 4

Anh chàng còn tiết lộ sẽ "dọn nhà" qua ở chung cùng Soobin để chuẩn bị cho album sẽ ra mắt cuối năm. Bên cạnh đó, Justatee và Soobin Hoàng Sơn lần đầu diễn live trên sân khấu ca khúc "Live your life", sản phẩm âm nhạc chung của cả 2 vừa thực hiện xong đầu tháng 8, chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

Mẹ của Soobin Hoàng Sơn ôm con khóc trong minishow - 5

Chia sẻ về gu âm nhạc đồng điệu của mình với Soobin Hoàng Sơn, producer Rhymastic tự nhận rằng khi cùng làm sản phẩm, cả 2 thường hay "giận dỗi" nhau vì người Nam kẻ Bắc không thể gặp mặt chia sẻ ý kiến cá nhân khi không cùng quan điểm. Soobin Hoàng Sơn đã "khóc" ấm ức không dưới 5 lần trong thời gian cùng tham gia The Remix.

Mẹ của Soobin Hoàng Sơn ôm con khóc trong minishow - 6

Xuất hiện trong buổi họp báo, Quang Anh bật mí tham vọng được là người showbiz sau khi kết thúc giai đoạn "vỡ giọng" và nhìn những người anh như Soobin hay Justatee theo đuổi đam mê âm nhạc, ca hát. Quang Anh gửi tặng các fan ca khúc "Tìm lại" được remix. Cậu bé quán quân The voice Kid ngày nào đã trổ mã với vẻ ngoài khá điển trai.

Mẹ của Soobin Hoàng Sơn ôm con khóc trong minishow - 7

Những biểu cảm dễ thương của Soobin và Justatee trong trò chơi chiều fans. Với cơ thể khá nhiều điểm "nhạy cảm", Justatee khiến fans cười ra nước mắt với màn uốn dẻo trên sân khấu.

Mẹ của Soobin Hoàng Sơn ôm con khóc trong minishow - 8

Sau khi bị các fan truy hỏi về hình mẫu bạn gái của mình, Soobin đành tiết lộ, anh chàng chỉ mong tìm được bạn gái tóc dài ngang vai, biết nấu ăn đặc biệt là phải "vừa mắt" mẹ anh. Hình mẫu cô dâu của Soobin chỉ cần nữ tính chứ không cần một cô gái nóng bỏng, sexy.

Mẹ của Soobin Hoàng Sơn ôm con khóc trong minishow - 9

Những giọt nước mắt xúc động của nam ca sĩ khi nhận được món quà sinh nhật của fan dành cho mình. Đặc biệt là mẹ của Soobin Hoàng Sơn đã khóc và ôm anh chàng khi xem clip người hâm mộ làm dành tặng sinh nhật.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc