Giá đắt của gã chồng hèn Gạo Nếp Gạo Tẻ: Bị bồ tống ra đường, đến quần cũng không còn

Ngày 06/09/2018 09:32 AM (GMT+7)

Bị nhân tình khinh bỉ và vứt bỏ không thương tiếc, Công phải trả giá đắt cho việc lăng nhăng trong tập 54 Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Công bị nhân tình vứt bỏ, tự tay lột sạch quần áo trả lại (Nguồn video: HTV2)

Mở đầu tập 54 Gạo Nếp Gạo Tẻ là một tình huống đầy kịch tính. Tại bệnh viện, gia đình bà Mai (NSND Hồng Vân) vô cùng lo lắng khi bác sĩ thông báo bệnh tình của bé Bo nảy sinh biến chứng, cần phải phẫu thuật gấp. Đến lúc này, Trinh (Puka) - em gái Công (Hoàng Anh) đành cắn răng khuyên mẹ cho phép gọi điện báo tin cho anh trai biết tình trạng của con mình.

gia dat cua ga chong hen gao nep gao te: bi bo tong ra duong, den quan cung khong con - 1

Trong lúc ông Vương (Mai Huỳnh) lo lắng Hương (Lê Phương) không gánh nổi chi phí cho ca phẫu thuật tim...

gia dat cua ga chong hen gao nep gao te: bi bo tong ra duong, den quan cung khong con - 2

...thì bà Mai không khỏi tò mò khi nghe thông gia mỉa mai rằng Hương "đã có sếp lo".

Trong khi đó, Công đang càng ngày càng bị Nhi (Băng Di) hắt hủi bởi cô ta bắt đầu hứng thú với mục tiêu mới. Giữa lúc này thì anh ta đã được em gái báo tin là bé Bo sắp phẫu thuật. Lo vợ không đủ tiền để chữa bệnh cho con, Công tìm đủ mọi cách để moi tiền nhân tình.

gia dat cua ga chong hen gao nep gao te: bi bo tong ra duong, den quan cung khong con - 3

Nhưng khi mang chiếc điện thoại xịn mà trước đó Nhi tặng ở tập 34 Gạo Nếp Gạo Tẻ đi cầm, Công ngỡ ngàng khi biết đó chỉ là đồ giả. Túng quá làm liều, Công liều mạng trộm tiền bạc, trang sức của bồ nhí.

gia dat cua ga chong hen gao nep gao te: bi bo tong ra duong, den quan cung khong con - 4

Hành động lén lút của Công bị người giúp việc phát giác và báo lại cho cô chủ. Ngay lập tức, Nhi gọi người làm đến tống cổ Công ra khỏi nhà. Trước mặt đông đảo người làm trong nhà, Công ê chề khi nghe Nhi khinh bỉ rằng đối với cô thì anh chỉ là một kẻ đào mỏ, một món đồ chơi không hơn không kém.

gia dat cua ga chong hen gao nep gao te: bi bo tong ra duong, den quan cung khong con - 5

Dù vậy, Công vẫn cố nuốt hết đắng cay quỳ xuống van xin Nhi hãy ban ơn lần cuối, cho anh mượn một số tiền để mang về cứu con. Và gã đàn ông này đã được phen ê chề khi chứng kiến vẻ lạnh lùng khinh bỉ của nhân tình: “Tôi sẽ không bao giờ giúp một kẻ vừa đào mỏ, vừa ăn cắp”!

gia dat cua ga chong hen gao nep gao te: bi bo tong ra duong, den quan cung khong con - 6

Đến đây, Công mới tỉnh ngộ nhận ra rằng mình đang trả giá đắt cho việc ngoại tình, ruồng bỏ vợ con. Anh đã lột sạch quần áo trả lại cho Nhi, ném trả lại chiếc điện thoại giả.

“Cuộc đời của tôi cũng giống như chiếc điện thoại giả mà cô cho tôi vậy! Nhìn thì đẹp đẽ lắm nhưng thực chất chỉ là thứ bỏ đi… Cuộc đời của tôi ngu ngốc lắm mới đưa ra cho cô đánh đổi, đùa giỡn” - Công nói. Rồi anh ta thất thểu lết ra đường với bộ quần áo trong mỏng manh, cùng nỗi nhục nhã ngấm vào tận xương.

gia dat cua ga chong hen gao nep gao te: bi bo tong ra duong, den quan cung khong con - 7

Sau khi bị nhân tình vứt bỏ, Công không dám trở về đối mặt với vợ con. Trong ngày phẫu thuật của bé Bo, chỉ có giám đốc Tường (Thanh Thức), Kiệt (Trung Dũng) cùng cặp đôi, Minh (Phương Hằng) - Nhân (Tuấn Phạm) túc trực trước cửa phòng phẫu thuật cùng Hương.

Riêng Công chỉ dám đứng từ xa khóc trong tủi hổ khi nghe tin con trai đã phẫu thuật thành công. Giọt nước mắt ăn năn của Công có lẽ đã quá muộn màng!

gia dat cua ga chong hen gao nep gao te: bi bo tong ra duong, den quan cung khong con - 8

gia dat cua ga chong hen gao nep gao te: bi bo tong ra duong, den quan cung khong con - 9

Đứng trước phòng bệnh của bé Bo, nhìn thấy cảnh Tường dịu dàng chăm sóc cho mẹ con Hương, Công chợt nhận ra rằng vợ mình xứng đáng có được hạnh phúc mới. Nghĩ là làm, sáng hôm sau, anh ta cố tình ăn vận chỉnh tề đến diễn kịch trước nhà Hương.

Công đã nói dối rằng tháng sau mình sẽ tổ chức đám cưới với Nhi. Đồng thời anh ta đưa ra yêu sách rằng chỉ khi Hương chịu ký đơn ly hôn thì anh mới vào viện thăm con.

gia dat cua ga chong hen gao nep gao te: bi bo tong ra duong, den quan cung khong con - 10

Có thể nói, loạt hành động của Công ở cuối tập 54 Gạo Nếp Gạo Tẻ là sự quân tử cuối cùng của một gã hèn.

Quá thất vọng khi thấy Công quên luôn trách nhiệm làm cha, Hương đã tặng chồng một cái tát và đồng ý ly hôn, với điều kiện là cô sẽ nuôi 2 con và Công sẽ không được chia bất cứ tài sản gì. Vậy là vở kịch của Công đã có cái kết như anh mong muốn: mẹ và em gái của anh vui vẻ dọn ra khỏi nhà Hương, còn Công và Hương cuối cùng cũng đường ai nấy đi.

gia dat cua ga chong hen gao nep gao te: bi bo tong ra duong, den quan cung khong con - 11

Trong một diễn biến khác, khi bệnh tình của bé Bo mới trở nặng, Hân (Thúy Ngân) đã tìm cách thúc giục bà Mai đi thăm cháu để mình ở nhà dễ bề “thụt két” cha mẹ lấy giấy tờ nhà. Không chỉ lấy trộm sổ đỏ trót lọt và giả mạo chữ ký của ông Vương ký giấy ủy quyền, cô nàng còn đem nó đến cho Hùng mang đi thế chấp.

gia dat cua ga chong hen gao nep gao te: bi bo tong ra duong, den quan cung khong con - 12

Đã không day dứt với ba mẹ,

gia dat cua ga chong hen gao nep gao te: bi bo tong ra duong, den quan cung khong con - 13

Hân còn tự hào khoe với nhân tình việc mình đã làm một cuốn sổ giả để tráo đổi, qua mặt người nhà.

Gia đình bà Mai sẽ thế nào khi phát hiện việc Hân trộm giấy tờ nhà? Trở về với cuộc sống không một xu dính túi, liệu Công có quay về là anh chàng Công “nghèo mà không hèn” của ngày xưa? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ, phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần. 

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Không chỉ ngoại tình, Hân hoa hậu lại dụ chú ruột bán thân cho đại gia
Hân hoa hậu dụ dỗ chú ruột cặp kè cùng nữ đại gia để kiếm tiền đổi đời trong Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 52.
Theo Hà Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ
Tin hay đừng bỏ lỡ