"Mẹ đơn thân" Cát Tường buồn khi làm mẹ ruột lo lắng vì đường tình duyên của mình

Ngày 14/08/2019 11:00 AM (GMT+7)

"Bây giờ Tường hơn 40 tuổi mà nếu khi đi chơi mẹ nói mặc đồ không phù hợp là Tường phải lên thay liền", Cát Tường tâm sự.

Mới đây trong một chương trình mang tên Gia đình hoàn mỹ, MC Cát Tường xúc động bởi câu trả lời của một em nhỏ khi được hỏi “Con có muốn trở thành người lớn hay không?”. Cô bé đã nói lên đáp án của mình là không muốn. Cứ nghĩ lý do của cô bé sẽ đơn giản như muốn được mẹ yêu thương, được vui chơi nhiều. Nhưng khi biết được sự thật thì hai phụ huynh lẫn MC đều cảm động:

“Con muốn làm con nít vì khi con lớn lên thì mẹ sẽ già và yếu đi. Lúc con còn nhỏ thì mẹ cũng dành nhiều thời gian cho con hơn, bình thường con cũng giúp mẹ trông em, rửa chén và lau nhà”.

"me don than" cat tuong buon khi lam me ruot lo lang vi duong tinh duyen cua minh - 1

Luôn chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào với mẹ trên mạng xã hội nhưng khi nghe câu nói của cô bé thì Cát Tường lại phải chạnh lòng.

Cô trải lòng: “Thật sự thì Tường rất bất ngờ với câu trả lời của bé, vì Tường cứ nghĩ bé không muốn lớn vì sợ phải xa mẹ. Tường không nghĩ đến bé lại có thể trả lời là ‘con càng lớn thì mẹ càng già’, điều này làm Tượng tự nhiên cảm thấy rất xúc động vì sự sâu sắc của bé".

Tại chương trình, Cát Tường đã cảm ơn con vì đã biết suy nghĩ như vậy cho mẹ, nữ nghệ sĩ cho biết mình còn chưa nói ra được câu này với mẹ của mình.

"me don than" cat tuong buon khi lam me ruot lo lang vi duong tinh duyen cua minh - 3

Được biết, MC Cát Tường rất gắn bó với mẹ ruột của mình, cũng thường hay chia sẻ những kỷ niệm vui với mẹ.

"me don than" cat tuong buon khi lam me ruot lo lang vi duong tinh duyen cua minh - 4

Trở về thời điểm Cát Tường đang ở trong “tâm bão” dư luận khi vừa kết thúc công việc MC tại một chương trình, mẹ của Cát Tường đã viết thư tay dặn dò cô. 

Tại hậu trường Gia đình hoàn mỹ, MC Cát Tường chia sẻ rằng mẹ của cô dường như ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống của cô: “Mẹ Tường là người có tầm quan trọng và ảnh hưởng lớn nhất đối với cuộc đời của Tường suốt mấy chục năm nay. Lúc nhỏ thì mình phải nghe lời của ba mẹ là đương nhiên, nhưng đến lúc Tường trưởng thành và bắt đầu đi hát thì mẹ Tường cũng đồng hành với Tường. 

Lúc ấy mẹ Tường lo lắng tất cả, nhất là về quần áo, nếu mẹ thấy đồ không phù hợp sẽ bắt thay ngay. Mấy chục năm nay, quần áo của Tường là mẹ sắm hết. Bây giờ Tường hơn 40 tuổi mà nếu khi đi chơi mẹ nói mặc đồ không phù hợp là Tường phải lên thay liền. 

"me don than" cat tuong buon khi lam me ruot lo lang vi duong tinh duyen cua minh - 5

Mẹ Cát Tường luôn bên cạnh ủng hộ, động viên Cát Tường trên con đường sự nghiệp.

Mẹ của Tường còn giúp Tường quản lý tiền bạc, Tường cũng yên tâm mà giao tiền cho mẹ giữ giúp. Tường và mẹ không có gì bí mật hết, điều gì hai mẹ con cũng tâm sự với nhau như hai người bạn bè. Ngay cả chuyện tình yêu của Tường, Tường quen ai cũng đều nói cho mẹ nghe để xin ý kiến.

Mẹ Tường hay hỏi kiểu ‘người đó ở đâu’, ‘làm cái gì’,… nếu như mẹ khen là Tường mừng lắm! Mà nếu như mẹ không vừa ý, chê ai thì dù Tường có cố chấp yêu tiếp thì một thời gian sau cũng chia tay”.

"me don than" cat tuong buon khi lam me ruot lo lang vi duong tinh duyen cua minh - 6

Cát Tường cảm thấy bản thân chưa từng làm điều gì phải hối hận với mẹ, chỉ duy nhất một điều về mình mà cô biết mẹ vẫn buồn chính là việc cô chưa yên bề gia thất.

“Tường hơi buồn vì Tường làm cho mẹ phải lo lắng nhiều vì con đường tình duyên của Tường lận đận, không suông sẻ. Tường biết sâu thẩm trong lòng mẹ rất lo lắng, chỉ khi nào Tường có một bến bờ thì mẹ mới yên tâm. Tới giờ phút này, Tường chỉ cảm thấy mình chưa thể báo hiếu cho cha mẹ về việc này thôi", cô thổ lộ.

"me don than" cat tuong buon khi lam me ruot lo lang vi duong tinh duyen cua minh - 7
Cát Tường nổi tiếng là một bà mẹ đơn thân cưng chiều con gái, cho đến khi nữ MC tự thú tại chương trình "Gia đình hoàn mỹ," khán giả mới biết được sự...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ