Mẹ già tâm thần bất ổn sau khi hay tin nam diễn viên chết vì ngã từ tầng 62

Ngày 15/12/2017 09:56 AM (GMT+7)

Sự ra đi của Ngô Vịnh Ninh khiến cho mẹ anh trải qua khoảng thời gian khủng hoảng, thần trí bất ổn.

Đầu tháng 11 vừa rồi, cả làng giải trí Trung Quốc chấn động trước thông tin nam diễn viên trẻ Ngô Vịnh Ninh qua đời khi anh quay clip từ tầng 62 và trượt tay ngã. Được biết, gia cảnh của Ngô Vịnh Ninh khá nghèo, mẹ anh mắc bệnh kinh niên.

Mới đây, phóng viên đã có dịp về quê của Ngô Vịnh Ninh. Gia đình anh sống trong ngôi nhà 3 tầng sát rừng. Đây là ngôi nhà chung của cả 3 thế hệ. Trong nhà không có đồ đạc gì đắt giá.

me gia tam than bat on sau khi hay tin nam dien vien chet vi nga tu tang 62 - 1

Gia cảnh nghèo khó của Ngô Vịnh Ninh.

Tiếp phóng viên là một người phụ nữ trung niên 47 tuổi - Hà Tiểu Phi, mẹ của Ngô Vịnh Ninh. Cô liên tục khóc và có phần kích động khi nghĩ về cái chết của con. Cha dượng của Ngô Vịnh Ninh luôn ngồi bên an ủi.

Được biết, bà Hà Tiểu Phi bị mắc bệnh động kinh. Bà tái hôn với một người thợ xây sau khi chồng qua đời. Kinh tế gia đình Ngô Vịnh Ninh khá khó khăn và nguồn thu chủ yếu chỉ dựa vào con trai. Sự ra đi của Ngô Vịnh Ninh khiến bà Hà bàng hoàng.

me gia tam than bat on sau khi hay tin nam dien vien chet vi nga tu tang 62 - 2

Ngô Vịnh Ninh quay clip kiếm tiền trang trải cho gia đình.

me gia tam than bat on sau khi hay tin nam dien vien chet vi nga tu tang 62 - 3

Anh được coi là "spider man" của Trung Quốc.

Theo lời cha dượng của Ngô Vịnh Ninh cho biết bà Hà Tiểu Phi phải uống thuốc để trấn an tinh thần khi con trai qua đời. Tâm lý của bà mấy ngày gần đây vẫn chưa ổn định, thỉnh thoảng nổi nóng và quát lớn. Được biết, bà Hà Tiểu Phi sụt hơn 10kg và gần như lúc nào cũng cảm thấy sợ hãi đặc biệt là khi bị phóng viên báo chí đến hỏi chuyện.

me gia tam than bat on sau khi hay tin nam dien vien chet vi nga tu tang 62 - 4

Hình ảnh Ngô Vịnh Ninh trượt tay rơi từ tòa nhà 62 tầng.

Ngày 8/11 vừa rồi, Ngô Vịnh Ninh trượt tay ngã từ tầng 62 rơi xuống mái hiên của tòa nhà khi cố gắng quay clip mạo hiểm. Chiều cùng ngày anh tắt thở vì không ai nhìn thấy Ngô Vịnh Ninh do chỗ anh rơi xuống khuất tầm nhìn và vắng người. Cái chết của Ngô Vịnh Ninh khiến nhiều người giật mình. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những người thích quay clip mạo hiểm.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ