Ở tuổi 23, nam diễn viên Cbiz qua đời vì trượt tay ngã khi chụp ảnh mạo hiểm trên cao

Ngày 09/12/2017 17:30 PM (GMT+7)

Bạn gái của Ngô Vịnh Ninh vừa chia sẻ thông tin này trên trang cá nhân.

Theo tin tức mới đây nhất, nam diễn viên trẻ Ngô Vịnh Ninh đã qua đời ở tuổi 23. Bạn gái của Ngô Vịnh Ninh đã chia sẻ tin buồn về cái chết của bạn trai hôm qua (ngày 8/12). Thực tế, Ngô Vịnh Ninh qua đời từ tháng 11 nhưng đến thời điểm hiện tại tin tức này mới được đăng tải.

o tuoi 23, nam dien vien cbiz qua doi vi truot tay nga khi chup anh mao hiem tren cao - 1

Ngô Vịnh Ninh qua đời ở tuổi 23.

Sáng ngày 9/11, cảnh sát Hồ Nam cho biết họ nhận được tin báo về cái chết của một thanh niên trên địa bàn tỉnh. Sau khi đến hiện trường, cảnh sát xác nhận nam thanh niên này chính là Ngô Vịnh Ninh và anh đã tử vong từ ngày 8/11.

Theo cơ quan điều tra vì nơi xảy ra án mạng khá hẻo lánh nên không ai phát hiện ra thi thể của Ngô Vịnh Ninh cho đến 1 ngày sau đó. Được biết, nam diễn viên trẻ qua đời vì ngã từ trên cao xuống. Ngô Vịnh Ninh được mệnh danh là “đệ nhất khiêu chiến không trung”. Theo lời bạn gái của anh cho biết: "Hôm xảy ra tai nạn, anh ấy đã cố chụp những bức hình từ trên cao. Vì sức khỏe của anh ấy có vấn đề nên bị trượt tay ngã từ độ cao 10m xuống đất".

o tuoi 23, nam dien vien cbiz qua doi vi truot tay nga khi chup anh mao hiem tren cao - 2

Ngô Vịnh Ninh bị trượt tay khi chụp ảnh mạo hiểm.

Sáng ngày 9/12, một đoạn clip được cho là cảnh Ngô Vịnh Ninh trượt tay ngã được công bố trên YouTube. Đoạn clip nhanh chóng được truyền đi với tốc độ chóng mặt. Nhiều người bày tỏ sự thương cảm đối với Ngô Vịnh Ninh vì qua đời khi còn quá trẻ.

Video ghi lại cảnh Ngô Vịnh Ninh rơi xuống đất.

Ngô Vịnh Ninh là nam diễn viên khá trẻ của làng giải trí Cbiz. Anh đóng phim từ khá sớm nhưng sự nghiệp lại không khởi sắc. Vì quay clip mạo hiểm, Ngô Vịnh Ninh mới có thể kiếm tiền trang trải cho cuộc sống.

o tuoi 23, nam dien vien cbiz qua doi vi truot tay nga khi chup anh mao hiem tren cao - 3

Ngô Vịnh Ninh kiếm sống bằng cách chụp ảnh mạo hiểm.

Theo Sam Sam/ Sina, On (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngô Vịnh Ninh
Tin hay đừng bỏ lỡ