"Mẹ Kim Tan" thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Ngày 04/04/2014 19:30 PM (GMT+7)

Cựu HH Hàn 1988 Kim Sung Ryung chia sẻ cô đã cắt mí để có đôi mắt to đẹp hơn.

Mới đây, khi làm khách mới trong chương trình Taxi của kênh truyền hình cáp TvN, cựu hoa hậu kiêm diễn viên Kim Sung Ryung đã lên tiếng thừa nhận cô từng đụng dao kéo để có được nhan sắc như thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, đó chỉ là một tiểu phẫu nhỏ xẻ mí mắt vì người đẹp mong muốn có một "cửa sổ tâm hồn" đẹp và rạng rỡ hơn.

quot;Mẹ Kim Tanquot; thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ - 1
Kim Sung Ryung thừa nhận tiểu phẫu mí mắt để đôi mắt đẹp hơn, to hơn.

quot;Mẹ Kim Tanquot; thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ - 2
Hình ảnh thời quá khứ của Kim Sung Ryung khác nhiều so với hiện tại.

Những tin đồn về chuyện thẩm mỹ của Kim Sung Ryung từng nhiều lần xuất hiện trên mặt báo nhưng đây là lần đầu tiên cô chính thức thừa nhận chuyện này. Thực chất khi mới đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hàn Quốc năm 1988, Kim Sung Ryung không nhận được nhiều sự ủng hộ vì sở hữu khuôn mặt không mấy nổi bật.

Tuy nhiên, kể từ sau khi đăng quang, Kim Sung Ryung càng ngày càng đẹp và quyến rũ. Cô khiến nhiều người ngưỡng mộ vì có một thân hình đẹp với đôi chân dài, một sống mũi cao và đặc biệt đôi mắt hai mí to và tròn.

quot;Mẹ Kim Tanquot; thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ - 3
Kim Sung Ryung xinh đẹp trên màn ảnh.

quot;Mẹ Kim Tanquot; thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ - 4
Bà mẹ nổi tiếng thời trang của Kim Tan trong The Heirs.

Cũng kể từ sau khi đăng quang, Kim Sung Ryung dần dấn thân sang nghiệp diễn. Cô xuất hiện nhiều trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng. Mới đây nhất, Kim Sung Ryung gây ấn tượng khi vào vai mẹ ruột của Kim Tan (Lee Min Ho đóng) trong phim truyền hình The Heirs (Người thừa kế). Hình ảnh bà mẹ trẻ trung, xinh đẹp và rất thời trang chiếm được cảm tình của khán giả.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn