Mẹ Ngọc Lan đáp trả khi bị cho là ám chỉ con ruột sai, Thanh Bình “nuôi ong tay áo”

Ngày 23/11/2019 16:00 PM (GMT+7)

Những ồn ào hôn nhân của Ngọc Lan – Thanh Bình vẫn chưa đi tới hồi kết bởi những chia sẻ mới nhất của mẹ ruột nữ diễn viên.

Sau thời gian dài đồn đoán, vào tối 13/11, Ngọc Lan và Thanh Bình đã chính thức xác nhận ly hôn. Nữ diễn viên đăng tải một bài viết dài, trong đó tiết lộ cả hai chia tay trong hoà bình. Cô được quyền nuôi con trai Louis nhưng cậu sẽ vẫn sẽ nhận được sự chăm sóc đầy đủ của cả bố lẫn mẹ. Về phía Thanh Bình, anh khẳng định không có người thứ 3 nào xen giữa cuộc hôn nhân của anh và Ngọc Lan.

me ngoc lan dap tra khi bi cho la am chi con ruot sai, thanh binh “nuoi ong tay ao” - 1

Ngọc Lan và Thanh Bình ly hôn khiến công chúng tiếc nuối.

Hậu “đường ai nấy đi”, Ngọc Lan vui vẻ tận hưởng cuộc sống độc thân, dành thời gian chăm sóc con trai. Về phía Thanh Bình, anh vừa gây chú ý khi khoe ảnh tụ họp cùng gia đình vợ cũ, thậm chí còn gửi lời đến mẹ vợ cũ: "Cảm ơn mẹ đã luôn tin và bên con". Có thể thấy mối quan hệ của nam diễn viên với gia đình Ngọc Lan đang rất tốt đẹp.

Tuy nhiên điều khiến dân tình bất ngờ hơn cả chính là dòng bình luận của mẹ ruột Ngọc Lan: "Mẹ và rất nhiều người tin con ngoan hiền, hiếu thảo, biết lo cho gia đình. Nhưng nhà con nuôi ong nhiều quá nên giờ Louis phải chịu cái hoàn cảnh này". Lập tức, cư dân mạng đoán già đoán non rằng mẹ ruột Ngọc Lan đang đứng về phía Thanh Bình, ám chỉ con gái là người có lỗi trong chuyện đổ vỡ hôn nhân.

me ngoc lan dap tra khi bi cho la am chi con ruot sai, thanh binh “nuoi ong tay ao” - 3

Mẹ ruột Ngọc Lan vui vẻ bên con rể cũ sau khi cặp đôi diễn viên "đường ai nấy đi".

me ngoc lan dap tra khi bi cho la am chi con ruot sai, thanh binh “nuoi ong tay ao” - 4

Đáng chú ý là dòng bình luận qua lại của Thanh Bình và mẹ vợ cũ.

Sau đó, nhiều người đã kéo vào trang cá nhân của mẹ ruột Ngọc Lan để “đối chất”. Đáng chú ý, đã khá lâu rồi mẹ nữ diễn viên không đăng tải bất cứ điều gì về con gái, trong khi đó 2 bài đăng mới nhất lại về Thanh Bình và cháu ngoại. Những chi tiết này càng khiến công chúng hoang mang, tò mò.

Bị hỏi quá nhiều về chuyện Thanh Bình – Ngọc Lan, mẹ ruột nữ diễn viên cuối cùng cũng chịu lên tiếng. Bà khẳng định thông qua một dòng bình luận: "Tôi nói gia đình con tôi đổ vỡ vì nó nuôi ong chứ tôi đâu có nói con gái tôi hư thân mất nết mà cô lại gán ghép là con gái tôi hư thân mất nết. Tôi nói cho cô biết là con tôi là đứa ngoan hiền, hiếu thảo, biết chăm lo cho mẹ những lúc mẹ gặp hoạn nạn hay ốm đau. Khi lấy chồng rồi có con, hai vợ chồng đều chăm sóc gia đình thật chu đáo.

Nhưng nhà vợ chồng nó nuôi ong nên cháu ngoại tôi phải sống cảnh xa cha xa mẹ như hôm nay, và tôi muốn nói thêm là phá đình phá chùa là có tội nhưng không bằng phá gia can để một đứa trẻ vô tội mà phải sống xa mẹ cha. Xin cô đọc thật kỹ, tôi rất cảm ơn”.

me ngoc lan dap tra khi bi cho la am chi con ruot sai, thanh binh “nuoi ong tay ao” - 5

Sau tất cả, mẹ ruột Ngọc Lan cũng lên tiếng về dòng bình luận kia.

me ngoc lan dap tra khi bi cho la am chi con ruot sai, thanh binh “nuoi ong tay ao” - 6

Thế nhưng dân tình vẫn không khỏi thắc mắc về mối quan hệ hiện tại giữa Ngọc Lan và mẹ ruột.

Dòng bình luận này dường như vẫn chưa thỏa mãn sự tò mò của cư dân mạng với những câu hỏi: Tại sao mẹ ruột Ngọc Lan lại không đăng ảnh con gái mà đăng tới 2 bài post về con rể cũ? Tại sao khẳng định Thanh Bình "nuôi ong tay áo", “tin con ngoan hiền, hiếu thảo” mà không phải nhắc đến con gái? Chính vì thế nhiều người vẫn đang hi vọng mẹ Ngọc Lan sẽ sớm lý giải cho khán giả hiểu rõ hơn.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/me-ngoc-lan-dap-tra-khi-bi-cho-la-am-chi-con-ruot-sai...

Sau khi xác nhận ly hôn Thanh Bình, Ngọc Lan có động thái mới khiến công chúng tiếc nuối
Sau 2 ngày xác nhận chuyện "đường ai nấy đi", Ngọc Lan đã thay ảnh đại diện và ảnh bìa trên Facebook bằng hình ảnh cá nhân, khiến người hâm mộ chạnh...

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Ngọc Lan
Tin hay đừng bỏ lỡ