Mẹ Ngọc Quyên sang Mỹ chăm con gái sắp sinh

Ngày 21/12/2015 09:16 AM (GMT+7)

Nhiều fan xúc động khi biết mẹ của Ngọc Quyên sang Mỹ để chăm sóc con gái sắp sinh.

Ngọc Quyên đang ở những ngày cuối của thai kỳ. Cô đã chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để chào đón đứa con sắp sinh. Nhiều người không khỏi xúc động khi biết mẹ ruột của Ngọc Quyên đã vượt nửa vòng trái đất để sang Mỹ chăm sóc con gái.


Mẹ Ngọc Quyên giản dị, vui vẻ hội ngộ con gái.

Ngọc Quyên hạnh phúc khi được mẹ sang giúp đỡ lúc lâm bồn. Cô xúc động chia sẻ: “Lấy chồng xa, mẹ phải qua tận nửa vòng trái đất để chăm con đẻ. Ai ơi đừng lấy chồng xa, chim kêu vượn hú biết nhà má đâu. Thương bà!" Tâm sự của Ngọc Quyên nhận được nhiều sự đồng cảm của người hâm mộ.

Ngoài ra còn nhiều hình ảnh ấn tượng khác của sao Việt:

Mẹ Ngọc Quyên sang Mỹ chăm con gái sắp sinh - 3Cường Đôla chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ của hai cha con trong ngày cuối tuần.


Đan Lê: "Sểnh một cái là nhớ 3 bạn này ngay! Xa nhà nhiều nhưng đi vắng mà mang theo cả 'mama tổng quản' thì đây là lần đầu. Khi đi trong lòng lo lắng, hoang mang khôn tả vì không biết bạn bố sẽ xoay sở thế nào với hai bạn giặc con. Gọi điện mấy lần bạn bố chẳng bắt máy, càng lo ngay ngáy. Đến khi nghe thì... ơn giời, vẫn ổn thoả. Thứ 7 còn cho bạn lớn đi xem phim, chủ nhật thì đưa đi tập gym, tối về bận chơi với nhau quên cả gọi điện cho mẹ”.


Xuân Bắc, Tự Long đang “chém gió”.


Elly Trần đón con gái đi học về.


Hoàng Thùy diện đồ sexy đạp xe dạo phố.


Ngân Khánh “Lâu lắm rồi mới được về nhà”.


Diễm My 9X tình tứ bên cạnh Trường Giang.


Dương Cẩm Lynh hạnh phúc đón Noel sớm bên gia đình.


Gia đình Lý Hải - Minh Hà trang trí vô cùng đáng yêu trong dịp sinh nhật 1 tuổi của cô út Sunny.

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Facebook Sao Việt